24h
Yeah1 News

Miss Fitness Việt Nam chính thức trở thành "đấu trường Hoa hậu Thể thao"

Thứ sáu, 10/12/2021 | 20:11 (GMT+7)

Miss Fitness Vietnam có tên gọi cũ Miss Fitness Star Vietnam đã chính thức công bố khởi động trở lại cuộc thi với tên gọi chính thức: Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam.

Miss Fitness Việt Nam chính thức trở thành 'đấu trường Hoa hậu Thể thao' - ảnh 1
2 menter của cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam gồm Minh Tú, Thuý Vân năng động nhưng không kém phần quyền lực khi ngồi ghế nóng. 
2 menter của cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam gồm Minh Tú, Thuý Vân năng động nhưng không kém phần quyền lực khi ngồi ghế nóng. 

Được biết, Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam mùa đầu tiên khởi tranh cùng cơ cấu giải thưởng được đánh giá là khủng nhất Việt Nam hiện tại, với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng. Ngôi vị Hoa hậu của Miss Fitness Vietnam mùa đầu tiên có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 3 tỷ đồng, bao gồm vương miện danh giá mang tên “Dare to Live”. Á Hậu 1 và Á Hậu 2 cũng lần lượt nhận tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng.

Trong thời gian chuẩn bị cho Vòng Sơ tuyển trực tiếp, Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam đã khởi động song song vòng Casting online, nhằm tìm kiếm những gương mặt tiềm năng có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Sau khi thông tin về vòng Casting online đăng tải, BTC đã nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký dự thi, trong đó phải kể đến nhiều cái tên sáng giá như Trần Bình An, Chu Thị Ánh, Đặng Thị Lan Nhi, Nguyễn Thị Thùy Linh... và rất nhiều gương mặt nổi bật khác. 

Trần Bình An
Trần Bình An
Chu Thị Ánh
Chu Thị Ánh
Đặng Thị Lan Nhi
Đặng Thị Lan Nhi
Nguyễn Thị Thùy Linh
Nguyễn Thị Thùy Linh

Với cơ cấu giải thưởng khủng, là cuộc thi hoa hậu đầu tiên khởi động trong 2022 và các vòng thi được ghi lại dưới dạng truyền hình thực tế, Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam hứa hẹn là một trong những đấu trường sắc đẹp cực kỳ hấp dẫn, được mong chờ nhất 2022.

Vòng Sơ tuyển được tổ chức ở hai khu vực: Miền Nam (TP Hồ Chí Minh) và Miền Bắc (Thủ đô Hà Nội) vào đầu tháng 01/2022. Top 40 thí sinh thể hiện xuất sắc nhất Vòng Sơ tuyển cùng Top 5 thí sinh sở hữu lượng vote cao nhất vòng Casting online sẽ gặp gỡ tại TP. HCM, chính thức bước vào Vòng Bán kết truyền hình thực tế.  

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục