MC Trấn Thành vẫn hot dù vắng mặt tại 'Running Man Viet Nam', 'Thách thức danh hài'

Phuong Thao 13:21 07/05/2021

Tên tuổi của MC Trấn Thành vẫn là "bảo chứng độ hot" cho các chương trình mà nam nghệ sĩ tham gia, khi show nào cũng có độ tiếp cận "không phải dạng vừa".

MC Trấn Thành là nghệ sĩ được săn đón nhiệt tình ở thời điểm hiện tại. Dù mức thù lao được cho cực kì cao nhưng nhiều nhà sản xuất các gameshow vẫn muốn mời nam MC về "cầm trịch" hoặc khách mời cho các chương trình của mình. Không thể phủ nhận việc bất cứ show giải trí nào có cái tên MC Trấn Thành đều được quan tâm ở mọi khía cạnh. MC Trấn Thành dường như là "bảo chứng" cho độ hot của các chương trình truyền hình với độ phủ sóng rộng khắp và tầm ảnh hưởng lớn từ tên tuổi.

Một số chương trình đã, đang và sắp tới có sự góp mặt của MC Trấn Thành có thể kể đến như: Người ấy là ai, Rap Việt, Giọng ải giọng ai, Siêu tài năng nhí, Thách thức danh hài, Chạy đi chờ chi mùa 1, Nhanh như chớp nhí, Người bí ẩn, Ơn giời! Cậu đây rồi,...Dù vướng không ít tranh cãi và quen mặt từ show này qua show khác, nhưng khán giả phải công nhân MC Trấn Thành luôn mang đến những màu sắc mới mẻ, vui vẻ và thu hút cho các chương trình anh xuất hiện. Nam MC cũng là nghệ sĩ rất tích cực chạy show, không chỉ ở mảng truyền hình giải trí mà còn phim ảnh, ca nhạc, quảng cáo...với nguồn năng lượng tích cực.

MC Trấn Thành vẫn hot dù vắng mặt tại Running Man Viet Nam, Thách thức danh hài
MC Trấn Thành quen mặt với khán giả qua loạt show truyền hình ăn khách

Trong năm 2021, MC Trấn Thành thành công ở mảng phim ảnh với dự án "Bồ già", nhưng có vẻ như việc ôm đồm quá nhiều vai trò cùng lúc khiến quỹ thời gian của anh bị rút ngắn. Mới đây, 2 chương trình thông báo MC Trấn Thành sẽ không góp mặt trong mùa mới là "Thách thức danh hài" và "Running Man Viet Nam". Cụ thể tại "Running Man Viet Nam" mùa 2, vị trí của MC Trấn Thành sẽ được thay thế bởi Trường Giang, trong khi đó "Thách thức danh hài" mùa 7, "ghế nóng" của MC Trấn Thành và Trường Giang sẽ được chuyển sang cho NSUT Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí. Ngoài ra thời gian gần đây, MC Trấn Thành còn được cho sẽ không tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho "Rap Việt" mà thay vào đó là MC Xuân Bắc.

Những thông tin về việc MC Trấn Thành nghỉ hàng loạt gameshow ăn khách khiến dư luận chú ý, nhiều giả thuyết về nguyên nhân đằng sau được đưa ra nhưng nam MC chưa lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên, nếu không được xem MC Trấn Thành trên các gameshow Thách thức danh hài, Running Man Viet Nam hay Rap Việt, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi anh qua các chương trình khác như "Siêu tài năng nhí" và một số dự án nghệ thuật khác.

MC Trấn Thành vẫn hot dù vắng mặt tại Running Man Viet Nam, Thách thức danh hài
MC Trấn Thành không tham gia "Running Man Viet Nam" mùa 2, "Thách thức danh hài" mùa 7 và được cho cả "Rap Việt" mùa 2

Đáng chú ý, sức nóng của MC Trấn Thành không hề giảm khi chương trình "Siêu tài năng nhí" hiện anh và bà xã Hari Won đang góp mặt liên tục có nhiều video lọt Top Trending Youtube. Chuyện các chương trình có MC Trấn Thành xuất hiện lọt Top Trending Youtube là điều không còn quá bất ngờ khi thậm chí có giai đoạn, hầu hết các chương trình MC Trấn Thành xuất hiện đều có hàng loạt video "on Top" cùng lúc như: Rap Việt, Người ấy là ai, Giọng ải giọng ai, Siêu tài năng nhí...

MC Trấn Thành vẫn hot dù vắng mặt tại Running Man Viet Nam, Thách thức danh hài
MC Trấn Thành vẫn hot dù vắng mặt tại Running Man Viet Nam, Thách thức danh hài
Các video từ chương trình có MC Trấn Thành tham gia đều đạt thứ hạng cao trên Top Trending Youtube.

Có thể thấy sau thời gian dài "oanh tạc" khắp các chương trình lớn nhỏ, MC Trấn Thành dường như đang có "khoảng nghỉ" trong việc tham gia gameshow để tập trung vào các dự án khác như phim ảnh, kinh doanh... Tuy nhiên độ hot của ông xã Hari Won chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và vẫn được săn đón, nhắc tên nhiệt tình như thường. Chờ đón xem sắp tới liệu MC Trấn Thành có tiếp tục trở lại với các gameshow quen thuộc trước đây hay sẽ đảm nhận thêm những vai trò mới hơn.

Ảnh: Tổng hợp