Yeah1 News

Lương Thuỳ Linh 'cãi nảy lửa' với Thuỳ Dương trên ghế nóng về chuyện 'diễn lót và vedette'

Thứ hai, 08/11/2021 | 08:32 (GMT+7)

Màn tranh cãi giữa Lương Thuỳ Linh và người mẫu Thuỳ Dương đang thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận.

Sau 2 năm đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam 2019, Lương Thùy Linh trở thành gương mặt được săn đón tại nhiều sự kiện giải trí cũng như các sàn diễn thời trang. Với kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực, gần đây người đẹp được các nhà sản xuất mời trở thành huấn luyện viên của một cuộc thi tìm kiếm gương mặt quảng cáo online. Cùng với Lương Thuỳ Linh, hoa hậu H'Hen Niê và người mẫu Thuỳ Dương (TyhD) cũng đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên cho mùa giải năm nay.

Lương Thuỳ Linh cãi nảy lửa với Thuỳ Dương trên ghế nóng về chuyện diễn lót và vedette

Tuy nhiên, mới đây trong phần trailer tập mới đã hé lộ một cuộc tranh cãi gay gắt giữa Lương Thuỳ Linh và TyhD về chuyện diễn lót và vị trí first face hay vedette. Cụ thể, trước màn trình diễn của một thí sinh để chiêu dụ về đội mình cả hai đã nảy sinh ra việc bất đồng quan điểm.

Lương Thuỳ Linh 'cãi nảy lửa' với Thuỳ Dương trên ghế nóng về chuyện 'diễn lót và vedette' - ảnh 1
Lương Thuỳ Linh 'cãi nảy lửa' với Thuỳ Dương trên ghế nóng về chuyện 'diễn lót và vedette' - ảnh 2

Trong khi Thuỳ Linh cho rằng bản thân chỉ mới có 2 năm kinh nghiệm nhưng đã có vô số lần được làm vedette và first face trên các sàn diễn lớn. Nhưng về phía HLV TyhD, cô lại khó chịu cho rằng, không có ai phải diễn lót cho ai cả, mà mỗi người mẫu đều mang giá trị cho nhà thiết kế.

Lương Thuỳ Linh 'cãi nảy lửa' với Thuỳ Dương trên ghế nóng về chuyện 'diễn lót và vedette' - ảnh 3

Trước ý kiến này, người đẹp sinh năm 2000 đã thẳng thắn đáp trả lại đàn chị. Thuỳ Linh cho rằng chỉ có vị trí first face và vedette mới chiếm spotlight nhiều nhất nhưng không phải là "giành giựt" và cũng mang đến giá trị cho NTK. Chưa dừng lại tại đó, TyhD còn tỏ ra nghi ngờ "năng lực" của Thuỳ Linh khi cho rằng, cuộc thi dành cho người mẫu thì cần những kĩ năng cơ bản.

Lương Thuỳ Linh 'cãi nảy lửa' với Thuỳ Dương trên ghế nóng về chuyện 'diễn lót và vedette' - ảnh 4

Với điều này, nàng hậu lập tức tiết lộ sau lưng mình còn có cả một ekip rất hùng hậu. Nhưng đàn chị lại bắt bẻ cho biết mình tự đi chứ không cần ekip mà vẫn sống đến tận bây giờ. Màn tranh cãi sôi nổi của cả hai đã khiến HLV H'Hen Niê phải bật cười, chen ngang để cho sự việc lắng xuống.

Lương Thuỳ Linh 'cãi nảy lửa' với Thuỳ Dương trên ghế nóng về chuyện 'diễn lót và vedette' - ảnh 5
Lương Thuỳ Linh 'cãi nảy lửa' với Thuỳ Dương trên ghế nóng về chuyện 'diễn lót và vedette' - ảnh 6

Hiện tại, đoạn trailer đang gây sự chú ý trên các diễn đàn nhan sắc. Không lạ gì với tính drama trong HLV TyhD nhưng nhiều người thật sự bất ngờ trước những lời lẽ sắc bén và khôn khéo của Lương Thuỳ Linh khi đảm nhận vai trò mới này. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên cô tham gia một chương trình thực tế. Mặc dù vậy Thuỳ Linh cũng đã và đang đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” tại một số cuộc thi nhan sắc như Miss World Vietnam 2021, Hoa khôi Học viện báo chí và Tuyên truyền, Hoa khôi Nam Cần Thơ...

Ảnh: Cắt từ clip/Internet

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thùy Dương   lương thuỳ linh   TyhD  

Cùng chuyên mục