Yeah1 News

Lâm Khánh Chi tiết lộ từng nợ xã hội đen hơn 1 tỷ trong khi quen chồng trẻ

Thứ bảy, 20/02/2021 | 15:03 (GMT+7)

Trong chương trình “Chuyện ngại nói” của Xuân Lan lên sóng vào tối ngày 19/2/2021, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ từng mắc nợ xã hội đen, có lúc trả mấy tỷ tiền lãi.

Tại chương trình “Chuyện ngại nói" của siêu mẫu Xuân Lan, Lâm Khánh Chi cho rằng bản thân mình là người sống tình cảm nên trước khi lấy chồng đã từng khổ vì yêu rất nhiều. Đến khi lấy chồng và viên mãn như vậy là điều hạnh phúc, và cũng là người hiếm hoi trong cộng đồng LGBT được may mắn như vậy.

Lâm Khánh Chi tiết lộ từng nợ xã hội đen hơn 1 tỷ trong khi quen chồng trẻ - ảnh 1

Cũng trong chương trình, người đẹp chuyển giới cũng thẳng thắn đính chính lại việc có rất nhiều người nói chồng trẻ Phi Hùng cưới cô vì tiền bạc hay cưới nhau để PR tên tuổi, Khánh Chi chia sẻ: “Khi anh Hùng gặp tôi, tôi rất khó khăn về kinh tế. Anh ấy tin là tôi khó khăn vì anh ấy có về nhà tôi ở chung nên anh biết. Lúc tôi chuyển giới làm con gái, có bao nhiêu tiền tôi đều lấy đi làm liveshow và thất bại hoàn toàn, tôi trắng tay. Lúc tôi gặp anh Hùng, tôi mắc nợ 1 tỷ mấy của xã hội đen, một tháng tôi đóng hơn 70 triệu. Trong vòng 3 năm tôi đóng tiền lời mấy tỷ”.

Tiết lộ thêm, Lâm Khánh Chi cho biết cô không thể nhận nhiều show đi hát để trả nợ được vì khi chuyển giới, sức khỏe rất yếu, chỉ nhận những show lớn hợp với mình. Lâm Khánh Chi cũng muốn khẳng định lại lần nữa về tin đồn của chồng: “Có nhiều người nói anh Hùng đến với tôi vì tiền và hôm nay tôi muốn đính chính lại sự thật. Hôm nay tôi đã vững vàng kinh tế, tôi mới dám kể lại chuyện ngày xưa của mình”.

Lâm Khánh Chi tiết lộ từng nợ xã hội đen hơn 1 tỷ trong khi quen chồng trẻ - ảnh 2

Nói về chồng trẻ khi còn yêu nhau, Lâm Khánh Chi chia sẻ khi đó không muốn cho chồng đụng vào người, chỉ ôm nhau ngủ rồi thôi khiến host Xuân Lan vô cùng bất ngờ. Cô cũng thẳng thắn nhận xét mình là người khó khăn trong việc quan hệ với chồng khi còn quen. Bây giờ, khi làm việc mệt quá cũng hạn chế việc quan hệ lại. Điều này càng khiến host Xuân Lan bất ngờ hơn. Sau đó người đẹp cũng nhanh chóng vui tính nói lại bản thân tuy từ chối nhưng đến những hôm sau sẽ không từ chối nữa, chồng trẻ Phi Hùng cũng hiểu và thông cảm cho cô: “Thật sự anh ấy thấy tôi quá mệt, khi tôi mệt tôi cũng không muốn ai đụng vào người mình. Tôi là người phụ nữ vì gia đình, làm việc cho gia đình quá nhiều, livestream mỗi ngày 8 tiếng, nhập hàng tới lui, số lượng bao nhiêu… Tôi  thân yếu dặm trường nên yếu".

Lâm Khánh Chi tiết lộ từng nợ xã hội đen hơn 1 tỷ trong khi quen chồng trẻ - ảnh 3Được biết khi đến với chồng, Lâm Khánh Chi vẫn còn trong một mối quan hệ rạn nứt với tình cũ khiến Xuân Lan hỏi ngay về việc chồng bị hiểu lầm là tiểu tam, Lâm Khánh Chi chia sẻ ngay về quan điểm của mình: “Thường muốn chia tay một mối tình, tôi hay tìm một mối tình mới để lấp ngay vào chỗ trống đó vì đã quá khổ rồi, sống với người đó không còn hạnh phúc nữa, giống như khi té ngoài biển, có một chiếc phao để bám vào và thoát khỏi đau khổ đó. Ngày xưa tôi không nghĩ đến trà xanh hay thế nào nữa”.Khi được Xuân Lan hỏi về nhu cầu của chồng bên ngoài, Lâm Khánh Chi chắc nịch khẳng định không đồng ý với điều đó, không bao giờ muốn chia sẻ tình yêu với ai cả. Cô cũng chia sẻ rằng bản thân hiểu chồng, tính chồng không thích đi chơi, nếu đi chơi sẽ có vấn đề. “Trong 4 năm quen biết nhau, chồng tôi chưa bao giờ đi chơi đâu cả, chỉ đến khi già, nhan sắc không còn mới tính tiếp” - Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Lâm Khánh Chi tiết lộ từng nợ xã hội đen hơn 1 tỷ trong khi quen chồng trẻ - ảnh 4Dưới bình luận từ fan, nhiều người cho rằng Lâm Khánh Chi rất xứng đáng với hạnh phúc đang có. Nhiều người không khỏi thích thú với tính khí thẳng thắn, có gì nói đó của người đẹp.

Lâm Khánh Chi tiết lộ từng nợ xã hội đen hơn 1 tỷ trong khi quen chồng trẻ - ảnh 5

3, 4 năm trở lại đây, khán giả cũng ít thấy Lâm Khánh Chi ra sản phẩm và đi hát nhiều như trước, người đẹp khẳng định bản thân đang hy sinh kinh doanh để kiếm tiền để trở lại với sự nghiệp ca hát. Trong năm 2021, Lâm Khánh Chi sẽ ra mắt web drama “Mẹ tôi là" phần 2 cùng nhiều sản phẩm âm nhạc và một liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát.

PHƯƠNG THẢO