Khán giả đòi tẩy chay "Thách thức danh hài" vì có NS Hoài Linh làm giám khảo?

Phuong Thao 07:13 26/05/2021

Sau khi ồn ào tiền từ thiện miền Trung nổ ra, NSUT Hoài Linh đang bị dư luận chỉ trích khá nhiều. Đồng thời những chương trình có nam danh hài tham gia đang bị "tấn công" trên mạng xã hội.

NSUT Hoài Linh và 14 tỷ tiền cứu trợ miền Trung đang là chủ đề nóng của truyền thông và trên khắp các trang mạng xã hội. Với việc giữ tiền quyên góp từ các mạnh thường quân cho đồng bào miền Trung trong hơn 6 tháng không sử dụng như mục đích kêu gọi ban đầu, nam danh hài đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Và những hệ luỵ ban đầu đã xảy ra khi cư dân mạng bắt đầu tràn vào fanpage các chương trình, nhãn hàng có sự xuất hiện của NSUT Hoài Linh yêu cầu gỡ hình ảnh, thậm chí là kêu gọi tẩy chay.

Hiện tại trên fanpage của chương trình truyền hình "Thách thức danh hài" ngập tràn những bình luận chỉ trích, đòi tẩy chay gameshow này vì có NSUT Hoài Linh làm giám khảo. Trước đó vào đầu tháng 5, NSUT Hoài Linh cùng nghệ sĩ Minh Nhí được thông báo sẽ thay thế bộ đôi MC Trấn Thành và Trường Giang đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" tại "Thách thức danh hài" mùa 7. 

Khán giả đòi tẩy chay Thách thức danh hài vì có NS Hoài Linh làm giám khảo?
NSUT Hoài Linh lần đầu đảm nhận vai trò giám khảo cho "Thách thức danh hài"

Theo một vài thông tin, phía nhà sản xuất của "Thách thức danh hài" đang xem xét hướng xử lý tình huống này và sẽ có thông tin chính thức đến khán giả sau. "Thách thức danh hài" mùa 7 đang trong giai đoạn casting, chưa ấn định ngày lên sóng chính thức.

Ngoài ra, một thương hiệu có NSUT Hoài Linh làm đại diện cũng đã tiến hành tắt bình luận dưới những video chiến dịch từ thiện được thực hiện vào tháng 1 và tháng 4 năm 2021 vì dồn dập nhận ý kiến từ công chúng.

Khán giả đòi tẩy chay Thách thức danh hài vì có NS Hoài Linh làm giám khảo?
Vai trò giám khảo của NSUT Hoài Linh tại "Thách thức danh hài" mùa 7 sẽ ra sao giữa lùm xùm?

Liên quan đến ồn ào tiền cứu trợ miền Trung, tối 24/5, NSUT Hoài Linh trực tiếp quay video lên tiếng giải thích với công chúng. Theo đó nam nghệ sĩ cho biết đã và đang tiến hành liên hệ các địa phương ở miền Trung để hỗ trợ bà con, số tiền hiện còn là hơn 13,4 tỷ đồng. NSUT Hoài Linh cũng công khai một số giấy tờ xác nhận và thư cảm ơn ở các địa phương mà đoàn thiện nguyện của mình đã tiến hành giúp đỡ. Về nghi vấn "biển thủ" hơn 13 tỷ tiền từ thiện, NSUT Hoài Linh chia sẻ sẽ không đem hơn 30 năm danh tiếng và sự nghiệp của mình ra để đánh đổi bằng số tiền này. 

Trước đó từ ngày 20/10/2020 đến 11/11/2020, NSUT Hoài Linh có phát động kêu gọi cộng đồng quyên góp để cứu trợ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng của đợt lũ lụt lịch sử. Sau hơn 20 ngày mở tài khoản, số tiền nam nghệ sĩ nhận được là hơn 13,4 tỷ đồng. Theo thông tin gửi đến báo chí mới nhất, tổng số tiền thực nhận là 14,67 tỷ đồng chứ không phải là 13,4 tỷ đồng như thông báo ban đầu.

Khán giả đòi tẩy chay Thách thức danh hài vì có NS Hoài Linh làm giám khảo?
Khán giả đòi tẩy chay Thách thức danh hài vì có NS Hoài Linh làm giám khảo?
NSUT Hoài Linh khẳng định sẽ dùng tiền cứu trợ đúng mục đích

Ảnh: Tổng hợp