24h
Yeah1 News

Khắc Việt cùng 2 bé sinh đôi là khách mời đầu tiên tham gia thử thách 48 giờ vắng mẹ

Thứ ba, 22/03/2022 | 21:46 (GMT+7)

48 tiếng đồng hồ không có vợ bên cạnh, Khắc Việt sẽ phải chăm sóc 2 cục cưng - Dừa và Đu Đủ thế nào?

The Return of Superman (Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân) là show truyền hình thực tế về các ông bố nổi tiếng và con nhỏ. Tại đây, những ông bố nổi tiếng phải chăm con một mình trong 48 giờ mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ai, trong khi vợ vắng nhà. Trong 48 giờ chung sống cùng nhau, bố con sẽ cùng nhận và thực hiện những nhiệm vụ mà người vợ mong muốn, qua đó, các bố sẽ cùng con khám phá những điều mới mẻ, trở thành những người bạn của nhau. 

Khắc Việt và 2 con sinh đôi là những nhân vật đầu tiên góp mặt trong chương trình về gia đình này. 2 con sinh đôi của Khắc Việt có tên gọi ở nhà là Dừa và Đu Đủ. Nếu như người anh Dừa được ví như 'nam thần thân thiện' thì cô em Đu Đủ lại được nhận xét là một 'nữ thần tự do' với những hành động khiến ba mẹ nhiều phải bó tay. 

Khắc Việt - Thảo Bebe và 2 con sinh đôi.
Khắc Việt - Thảo Bebe và 2 con sinh đôi.
2 con sinh đôi nhà Khắc Việt: Dừa và Đu Đủ
2 con sinh đôi nhà Khắc Việt: Dừa và Đu Đủ

Là một nhạc sĩ - ca sĩ có tiếng trong nghề, Khắc Việt còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp với bà xã - DJ Thảo Bebe. Giọng ca Chạy về nơi phía anh từ khi lập gia đình, có 2 con trở nên trầm tính hơn, trưởng thành theo đúng nghĩa 'người đàn ông của gia đình'. Tuy nhiên, ông bố 2 con qua lời bà nội kể lại cũng có phần khó khăn khi ở nhà riêng với các con. Theo đó, Khắc Việt sẽ phải gặp rất nhiều tình huống éo le khi thay bỉm, cho con ăn và ru các con ngủ. 

Theo chia sẻ, từ khi có 2 bé sinh đôi, dịch bệnh Covid-19 vô cùng phức tạp kèm theo đặc thù công việc nên Khắc Việt gần như không có thời gian chăm sóc 2 con, nên anh không có kinh nghiệm nấu ăn hay cho 2 bé uống sữa, cũng không hình dung hết 1 ngày của 2 con sẽ trôi qua thế nào. Đặc biệt anh rất ngại với việc tắm cho con gái Đu Đủ và lo lắng mình không làm được tốt. Vì thế, nam ca sĩ cũng hy vọng qua lần trải nghiệm này anh sẽ hiểu thêm về 2 bé và thắt chặt được tình cảm giữa anh và 2 con.

Khắc Việt cùng 2 bé sinh đôi là khách mời đầu tiên tham gia thử thách 48 giờ vắng mẹ - ảnh 3
Khắc Việt cùng 2 bé sinh đôi là khách mời đầu tiên tham gia thử thách 48 giờ vắng mẹ - ảnh 4

48 tiếng đồng hồ không có vợ và bà nội bên cạnh của 3 bố con Khắc Việt sẽ diễn ra thế nào? Đón xem The Return of Superman (Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân) chính thức lên sóng vào tháng 4 tới đây. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục