Yeah1 News

Khả Như: "Không phải ai cũng thích bị mang mối quan hệ ra bàn tán"

Thứ sáu, 06/05/2022 | 22:16 (GMT+7)

Khả Như gây chú ý với chia sẻ thẳng thắn trong chương trình Tài Tám Tếu với chủ đề được người trẻ đặc biệt quan tâm ở tuần này: Có nên công khai người yêu trên mạng xã hội?

Tham gia cùng Khả Như và Quốc Khánh ở tập này là cặp đôi thân thiết của phim “Mến gái miền Tây” Võ Đăng Khoa và Nguyễn Anh Tú. Vẫn như những tập trước, các nghệ sĩ được bốc thăm đề tài và có nhiệm vụ phải bảo vệ cho bằng được quan điểm được giao. Võ Đăng Khoa sẽ ủng hộ việc công khai người yêu trên mạng xã hội, ngược lại team Khả Như sẽ bảo vệ quan điểm “tình yêu là chuyện riêng của 2 người”. 

Khả Như: Không phải ai cũng thích bị mang mối quan hệ ra bàn tán

“Khai pháo” ở ngay đầu show, Võ Đăng Khoa tin rằng tình yêu là chuyện riêng của 2 người. Tuy nhiên việc giấu diếm mối quan hệ sẽ tạo ra nhiều sự mập mờ dẫn đến cơ hội cho người thứ ba xuất hiện. Anh nói: “Chuyện là của 2 người thôi, nhưng ngoài em ra anh còn yêu sự nghiệp của anh nữa. Nhưng một ngày nào đó phát hiện ra sự nghiệp … mang bầu rồi”.

Nam diễn viên đưa ra lời khuyên nên công khai người yêu lên mạng xã hội, kẻo có trường hợp … trùng người yêu. Khả Như lại không đồng tình với quan điểm này của Võ Đăng Khoa. Nữ diễn viên phản bác: “Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị mang ra bàn tán”. Bởi lẽ nhiều trường hợp người trong cuộc mong muốn bảo vệ người  yêu của mình bằng cách yêu trong bí mật. Nữ diễn viên xem chuyện yêu đương kín đáo là sự tôn trọng và cảm xúc thiêng liêng mà những người đang yêu dành cho nhau. 

Khả Như: Không phải ai cũng thích bị mang mối quan hệ ra bàn tán
Khả Như: Không phải ai cũng thích bị mang mối quan hệ ra bàn tán

Ở tập này, các nghệ sĩ cũng phân tích rất kỹ những tình huống có thể gặp phải sau khi công khai người yêu. Theo Võ Đăng Khoa, một khi đăng tải mối quan hệ lên chỗ đông người là cặp đôi đã trao quyền bình luận cho dư luận. Chính vì vậy, họ buộc phải suy nghĩ cho thật kỹ những sức ép bắt buộc trải qua. Theo anh, công khai người yêu nên đi theo từng cấp độ: Cho bạn bè biết trước, sau đó giới thiệu ra mắt gia đình và sau cùng mới tới việc công bố trên mạng xã hội. Theo Võ Đăng Khoa, việc cho nhiều người biết đến mối quan hệ cá nhân cũng là sự tôn trọng tối thiểu dành cho đối phương. 

Nguyễn Anh Tú gật gù trước nhận định sâu sắc của “người tình màn ảnh”, tuy nhiên anh lại cho rằng đôi khi đặc thù công việc cũng khiến nhiều người ngại ngùng bày tỏ tình cảm trước đám đông. Phản bác của Anh Tú gần như vô hiệu hóa khi bị Võ Đăng Khoa bóc phốt: “Nói không công khai vậy tại sao đăng hình người yêu lên Facebook?”.

Khả Như: Không phải ai cũng thích bị mang mối quan hệ ra bàn tán
Khả Như: Không phải ai cũng thích bị mang mối quan hệ ra bàn tán

Thú vị hơn khi Quốc Khánh “tham chiến” và tiết lộ: “Thôi anh mắc cười quá, người ta sắp cưới rồi thì người ta có quyền. Người ta đã đám hỏi rồi, tui bưng quả nè ông”. Đây cũng là lần thứ 2 dàn nghệ sĩ hé lộ về tình trạng hôn nhân của Nguyễn Anh Tú. Trước đó, trong chương trình Thách Là Chơi, MC Trấn Thành cũng từng úp mở việc Nguyễn Anh Tú sắp sửa lên xe hoa. 

Khả Như: Không phải ai cũng thích bị mang mối quan hệ ra bàn tán

Tài Tám Tếu tập 6 phát sóng lúc 19h30 thứ bảy 7/5 trên HTV7 và trên kênh YouTube Madison Media Group. 

Từ khóa: Khả Như   tài tám tếu