Jack xuất hiện trong tập 8 Running Man theo cách 'không ai muốn'

Giai Thụy 17:00 08/11/2021

Những tưởng hình ảnh Jack đã bị "xoá sạch" từ tập ghi hình tại Hàn nhưng mới đây anh chàng lại xuất hiện theo cách không ai ngờ.

Tối qua (7/11), tập 8 Running Man Vietnam mùa 2 đã chính thức lên sóng trong sự mong chờ của rất nhiều khán giả. Theo nhận xét từ số đông cư dân mạng, bắt đầu từ tập 5 ghi hình lại Hàn Quốc chương trình đã có nhiều "tiến bộ" trong cách xây dựng hình ảnh nhân vật, tính chất hài hước, trò chơi thú vị hơn so với những màn phát sóng trước đó. Đặc biệt, việc "loại" Jack ra khỏi show vì scandal đã góp phần có thêm sự ủng hồ từ rất nhiều khán giả.

Jack xuất hiện trong tập 8 Running Man theo cách không ai muốn

Những tưởng đã "xoá sạch" hình ảnh của nam ca sĩ nhưng mới đây các netizens đã vô cùng bất ngờ khi Jack lại xuất hiện trong tập mới nhất bằng một hình thức không ai mong muốn. Cụ thể, bắt đầu từ phút 45 của tập 8 Running Man, sau màn trò chơi trả lời câu hỏi phun vòi rồng thì chương trình có phát một đoạn quảng cáo ngắn được Jack làm đại sứ thương hiệu một nhãn hàng tài trợ. 

Jack xuất hiện trong tập 8 Running Man theo cách không ai muốn

Jack xuất hiện trong tập 8 Running Man theo cách không ai muốn

Không những thế, quảng cáo này không phải thuộc dạng tự phát trên YouTube mà được ekip chèn trực tiếp vào nội dung của gameshow. Chính sự xuất hiện lần này đã tạo nên một cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng ekip chương trình đã quá "ưu đãi" đối với một người vướng quá nhiều tai tiếng, gây ảnh hưởng đến chất lượng chương trình.

Hiện tại, màn xuất hiện theo cách "không ai mong muốn" của Jack trong tập mới đây đã tạo nên cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Ảnh: Cắt từ clip/Internet