24h
Yeah1 News

Hương Giang lên tiếng chuyện "cà khịa" Lương Thuỳ Linh và sự xuất hiện bất ngờ của Võ Hoàng Yến tại The Next Gentleman

Thứ bảy, 05/03/2022 | 12:29 (GMT+7)

Gây tranh cãi vì nhắc tên Lương Thuỳ Linh cũng như màn lộ diện bất ngờ của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong tập mới nhất The Next Gentleman, Hương Giang lên tiếng giải thích.

Chương trình The Next Gentleman vừa lên sóng tập thứ 3 và tiếp tục gây ra những tranh luận trái chiều, đặc biệt là những diễn biến trong vòng loại thí sinh. Sau màn "thất thủ" ở tập trước và để cho 2 "gà cưng" bị loại, Hương Giang giành chiến thắng trong tập này và nắm trong tay quyền "sinh sát".

Trong phòng loại, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khá lạnh lùng và có những nhận xét khá căng thẳng dành cho 4 thí sinh từ 2 team Hà Anh, Xuân Lan. Thậm chí cô còn yêu cầu huấn luyện viên Xuân Lan đổi thí sinh vào vòng loại vì không chấp nhận thái độ khiêu khích, đưa người xuất sắc vào để chọc tức mình.

Hương Giang trong vòng loại thí sinh
Hương Giang trong vòng loại thí sinh

Đáng chú ý trong phần thuyết phục của thí sinh Vũ Linh, Hương Giang đã phản pháo lại cực gắt và đề cập đến Hoa hậu Lương Thuỳ Linh với thái độ "cà khịa" rằng: "Em không cần khen chị, chị không phải là Lương Thuỳ Linh, chị không thích nghe khen, OK!. Trước đó khi đảm nhận vai trò mentor trong chương trình "The Next Face VietNam", Lương Thuỳ Linh được nhận định rất thích nghe những lời khen ngợi. Chia sẻ việc nhắc tên Lương Thuỳ Linh, Hương Giang cho biết đã liên lạc trước cho người em thân thiết và nhận được sự đồng ý.

Lương Thuỳ Linh bất ngờ được nhắc tên trong The Nex Gentleman
Lương Thuỳ Linh bất ngờ được nhắc tên trong The Nex Gentleman

Ở một diễn biến khác, khi còn 2 gương mặt của team Hà Anh là K'Brơi và Minh Khắc trong phòng loại, với lý do để thí sinh tâm phục khẩu phục khi bị loại, Hương Giang thông báo sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Giải thích cho màn lộ diện bất ngờ này, Hương Giang cho biết đã liên hệ với Võ Hoàng Yến để nhờ xuất hiện giúp loại trừ thí sinh, giúp chương trình thêm phần hấp dẫn hơn.

Hương Giang lên tiếng chuyện 'cà khịa' Lương Thuỳ Linh và sự xuất hiện bất ngờ của Võ Hoàng Yến tại The Next Gentleman - ảnh 3
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo khách mời trong tập mới của The Next Gentleman
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo khách mời trong tập mới của The Next Gentleman
Chia sẻ của Hương Giang về Lương Thuỳ Linh và Võ Hoàng Yến
Chia sẻ của Hương Giang về Lương Thuỳ Linh và Võ Hoàng Yến

Ảnh: FBNV, The Next Gentleman

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục