Học trò Đàm Vĩnh Hưng sợ bị “trục xuất” vì không giỏi tiếng Việt

Hoàng Hằng 15:48 10/06/2021

Tuần này, học trò Đàm Vĩnh Hưng – nữ ca sĩ Lê Xuân Nghi xuất hiện với ngoại hình khác lạ, thú nhận sợ bị “trục xuất” vì không giỏi tiếng Việt.

"Thử thách bất ngờ" sắp lên sóng vào lúc 21h15 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7 sẽ có sự tham gia của 3 người chơi là diễn viên Huỳnh Quý, ca sĩ Đăng Nguyên và MC Lại Thu Phương cùng người dẫn chương trình quen thuộc của chương trình -  MC Tường Vi. Ngoài ra, xuất hiện với vai trò khách mời còn có ca sĩ Lê Xuân Nghi- học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng sợ bị “trục xuất” vì không giỏi tiếng Việt

Ca sĩ Lê Xuân Nghi từng đoạt ngôi á quân của một cuộc thi âm nhạc vào năm 2012. Sau cuộc thi, nữ ca sĩ sở hữu giọng hát trời phú đầy nội lực được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận làm học trò. Tuy là nhân tố tiềm năng, song sự nghiệp của Lê Xuân Nghi khá lận đận. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô không muốn đi lên bằng scandal mà muốn được khán giả công nhận bằng năng lực của mình. Trước đó, học trò Đàm Vĩnh Hưng từng có thời gian tự ti vì cân nặng khó kiểm soát của bản thân, tuy nhiên xuất hiện trong Thử thách bất ngờ, nữ ca sĩ gây bất ngờ với ngoại hình trẻ trung và thon gọn hơn.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng sợ bị “trục xuất” vì không giỏi tiếng Việt

Lần đầu tiên đến với Thử thách bất ngờ, Lê Xuân Nghi chia sẻ “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, vì thế, với học trò của Đàm Vĩnh Hưng thì đây là một thử thách “khó nhằn”. Có chung nỗi lo với ca sĩ Lê Xuân Nghi, Huỳnh Quý cũng bày tỏ sự lo lắng. Anh nói: “Đến với chương trình mình chơi thắng hay chơi đúng thì mình không nói. Mình chơi sai mất công người ta không công nhận mình là người Việt, đó mới là vấn đề”. Giọng ca Anh về trong giấc mơ tiếp lời: “Sợ người ta trục xuất mình đi”. Cũng trong tập này, để thị phạm cho Huỳnh Quý và ca sĩ Đăng Nguyên, Lê Xuân Nghi khiến mọi người trầm trồ với khả năng nhảy sexy dance vô cùng chuyên nghiệp.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng sợ bị “trục xuất” vì không giỏi tiếng Việt

Không chỉ có ca sĩ Lê Xuân Nghi, Huỳnh Quý mà hai khách chơi còn lại cũng thừa nhận khá căng thẳng khi nhận lời tham gia chương trình. Nhìn thấy khách mời “xanh mặt” vì sợ bị “trúc xuất”, Tường Vi trấn an: “Bất ngờ ở đây không phải đưa ra những thử thách quá khó… không phải vậy”, nữ MC giải thích chương trình mang đến bất ngờ bởi những từ ngữ vô cùng gần gũi được mọi người sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, chính vì quá quen thuộc nên đôi khi mọi người không để ý đến, đó có thể là lỗi sai nhỏ từ dấu hỏi, dấu ngã. Được MC trấn an, liệu bốn khách mời chương trình có vượt qua được các vòng chơi của chương trình và mang về 45 triệu đồng của chương trình hay không?

Học trò Đàm Vĩnh Hưng sợ bị “trục xuất” vì không giỏi tiếng Việt

Tập 16 "Thử thách bất ngờ" sẽ lên sóng 21h15, thứ Sáu ngày 11/06/ 2021 trên kênh HTV9.