24h
Yeah1 News

Hồ Việt Trung nhận kết đắng vì “giả vờ ngủ gật” khi tham gia gameshow

Thứ hai, 11/07/2022 | 12:41 (GMT+7)

Bị Khả Như- Lâm Vỹ Dạ phối hợp ăn ý trêu ghẹo vừa lười lại còn hay ngủ khi tham gia gameshow, Hồ Việt Trung vội giải thích anh nhắm mắt để suy nghĩ chứ không phải ngủ gật.

Tập 3 Đấu trường âm nhạc nhí 2022 đã khép lại với màn trình diễn ca khúc Nước ngoài giữa Hoàng Minh - Văn Minh. Màn trình diễn vừa kết thúc Lâm Vỹ Dạ xúc động nói: "Thủ lĩnh Hồ Việt Trung đã khóc, khóc rất nhiều khi nghe ca khúc này. Trung, chia sẻ cảm nghĩ đi sao lại khóc". Đáp lại nữ MC, nam thủ lĩnh rưng rưng bộc bạch: "Nghe bài này em nhớ nhà quá, muốn về thăm mẹ ghê . Mẹ em ở xa lắm quận 6 lận , em thì ở quận 7 cách nhau 1 quận liền . Bài hát này hay, 2 con cảm xúc, em không kìm được nước mắt chị ạ". Lời tâm sự của Hồ Việt Trung khiến cả trường quay "ngã ngửa", Lâm Vỹ Dạ lập tức thay đổi thái độ và nói: "Quận 6, quận 7, cách một quận mắc gì khóc dữ vậy". 

Hồ Việt Trung nhận kết đắng vì “giả vờ ngủ gật” khi tham gia gameshow - ảnh 1

Ngoài Hồ Việt Trung, Khả Như - Quốc Khánh cùng 7 giám khảo cũng đánh giá cao, xúc động khi nghe phần trình diễn của Hoàng Minh - Văn Minh. Đại diện giám khảo nhạc sĩ Hoàng Luân chia sẻ: "Thực ra khi nghe 2 con hát thì chú bị mơ hồ, tập trung theo 2 con luôn. Chú không quyết định được mình nên chọn ai tại vì 2 con hát đều rất hay. Ai cũng cảm xúc và có thế mạnh riêng của mình". Ban đầu Quốc Khánh khá lo lắng nhưng khi được nghe Văn Minh hát, nam thủ lĩnh đã tự tin hơn rất nhiều. Tuy nhiên kết quả trận song đấu giữa Hoàng Minh - Văn Minh sẽ được tiết lộ trong tập 4 phát sóng ngày 17/7. 

Hồ Việt Trung nhận kết đắng vì “giả vờ ngủ gật” khi tham gia gameshow - ảnh 2

Cũng trong tập 3, chúng ta còn được thưởng thức 2 tiết mục song đấu vô cùng hấp dẫn là Công chúa bong bóng và Lười. Xung phong thể hiện Công chúa bong bóng, 2 đấu sĩ nhí Tina (đội Quốc Khánh) và Thiên Bảo (đội Khả Như) nhận được vô số lời khen ngợi vì sự kết hợp vô cùng dễ thương. Tuy nhiên với tỉ số 5 - 2 nghiêng về phía Thiên Bảo, Tina là người bị lọt hố. Trước khi công bố kết quả, thủ lĩnh Quốc Khánh đã ga lăng đề nghị lọt hố thay cô bé, tuy nhiên Tina đã nhất quyết từ chối với lý do: "Con cảm ơn chú nhưng con rất tự tin, nếu có rớt đi nữa thì con tin rằng có vấp ngã thì con mới đạt được thành công và trưởng thành". Sự dũng cảm, tự tin của cô bé khiến cả trường quay đều bất ngờ và khâm phục. 

Hồ Việt Trung nhận kết đắng vì “giả vờ ngủ gật” khi tham gia gameshow - ảnh 3

Nhờ chiến thắng của Thiên Bảo, thủ lĩnh Khả Như đã được chọn đối thủ cho trận đấu tiếp theo. Sau một hồi hù dọa Quốc Khánh, nữ thủ lĩnh bất ngờ "quay xe" thách đấu với đội Hồ Việt Trung. Vì giả vờ ngủ gật trên sân khấu, nam thủ lĩnh đã bị Khả Như gọi dậy để tiếp chiêu. Chọn ca khúc Lười cho màn song đấu, Hồ Việt Trung bị Khả Như trêu rằng: "Nếu anh giới thiệu bài Lười thì anh phải nói rằng: Sau khi mọi người đã tràn ngập không gian lãng mạn thì ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng đến với một bài hát phù hợp với cá tính của anh, đó là bài Lười". Vô cùng đồng tình, Lâm Vỹ Dạ nói: "Đúng rồi, tại tới chơi gameshow mà ngủ hoài". 

Hồ Việt Trung nhận kết đắng vì “giả vờ ngủ gật” khi tham gia gameshow - ảnh 4

Thấy vậy, Hồ Việt Trung vội giải thích anh nhắm mắt để suy nghĩ chứ không phải ngủ gật. Và thật bất ngờ, Hoàng Minh đã giúp thủ lĩnh của mình chứng minh đó là sự thật khi đánh bại Thiên Bảo bằng ca khúc Lười với tỉ số sát sao 4 - 3. Bên cạnh đó sự kết hợp thú vị, sôi động giữa Hoàng Minh - Thiên Bảo đã "đốt cháy", khiến cả trường quay nhún nhảy không ngừng.  

Hồ Việt Trung nhận kết đắng vì “giả vờ ngủ gật” khi tham gia gameshow - ảnh 5

Là một người không chuyên, thủ lĩnh Quốc Khánh nhận xét màn trình diễn vô cùng hấp dẫn giống trận đấu không cân sức giữa Sơn Tinh - Thủy Tinh. Thủ lĩnh Hồ Việt Trung thì cho rằng tên ca khúc là Lười nhưng 2 đấu sĩ lại nhảy vô cùng chăm chỉ. Bên cạnh đó, Đại diện ban giám khảo - ca sĩ Xuân Nghi chia sẻ: "Khi Thiên Bảo hát bài đầu tiên thì cô Nghi đã biết giọng hát và âm sắc của con như thế nào rồi, hát như một chàng hoàng tử vậy đó. Qua bài này cô kỳ vọng hơn và cảm thấy bất ngờ vì nhịp ổn, chắc, không sợ cao độ. Còn Hoàng Minh lúc đầu vào có vẻ hơi run một xíu nhưng sau đó con lên nốt cao thấy giọng con quá khỏe. Con phiêu rất tốt nhưng đừng phiêu hết bài". 

Hồ Việt Trung nhận kết đắng vì “giả vờ ngủ gật” khi tham gia gameshow - ảnh 6

Tập 4 Đấu trường âm nhạc nhí 2022 sẽ phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 17/7 trên kênh THVL1. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục