Hồ Việt Trung không dám đi bước nữa, sợ “người sau” không thương con gái riêng

Mỹ Linh 22:34 25/03/2021

Mặc dù thành công trên con đường nghệ thuật nhưng cuộc sống hôn nhân của Hồ Việt Trung lại không mấy viên mãn. Nam ca sĩ hiện đang sống cảnh "gà trống nuôi con" nhưng không dám đi bước nữa vì sợ ảnh hưởng đến con gái nhỏ.

Tham gia chương trình Chuyện cuối tuần tập 13 với vai trò khách mời đặc biệt, nam ca sĩ Hồ Việt Trung đã có những chia sẻ thú vị với chủ đề Khi con tiếp cận mạng xã hội. Được biết, nam ca sĩ hiện đang một mình nuôi cô con gái Xí Muội vừa tròn 5 tuổi. Mặc dù “vừa làm bố, vừa làm mẹ” lại vừa phải hoạt động nghệ thuật không phải là một điều dễ dàng, nhưng nam ca sĩ cũng chưa bao giờ lơ là với con như nhiều bố mẹ khác đang vấp phải.

Hồ Việt Trung thẳng thắn chia sẻ, anh cho con tiếp cận với các thiết bị công nghệ, cũng cho con chơi game. Nhưng với tư cách là một người sản xuất nội dung, làm nhiều MV ca nhạc phát hành trên YouTube và các nền tảng số, anh hiểu rất rõ mạng xã hội là một thế giới rất nhiều màu sắc, đẹp có, mà xấu cũng không ít. Vì vậy nam ca sĩ luôn kiểm soát những nội dung mà con xem trên mạng xã hội.

Hồ Việt Trung không dám đi bước nữa, sợ “người sau” không thương con gái riêng
Sau chuyện tình không viên mãn với bạn gái hotgirl, Hồ Việt Trung hiện đang "gà trống nuôi con
Hồ Việt Trung không dám đi bước nữa, sợ “người sau” không thương con gái riêng
Dù ở nhà có nhiều thiết bị công nghệ, nhưng anh chỉ cho con dùng điện thoại của mình khi được anh cho phép.

Nói về những mặt tối trên mạng xã hội, Hồ Việt Trung cũng thẳng thắn chỉ ra vụ việc điển hình nhất gần đây mà anh đọc được trên báo đài là về một YouTuber có tên Thơ Nguyễn. Nam ca sĩ cho biết anh đã vào xem thử nội dung clip bị nhiều người chỉ trích của YouTuber này và phải thừa nhận rằng một người lớn như anh cũng cảm thấy rất sợ, anh tin chắc rằng nếu trẻ em xem phải clip này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý trẻ.

Hồ Việt Trung không ngại khẳng định, nhiều Youtuber bây giờ vì để “câu view”, kiếm tiền mà suy nghĩ sai lệch, bất chấp tất cả để làm những nội dung tiêu cực, gây sốc. Và hệ quả dẫn đến là rất nhiều nội dung nhảm, độc hại tràn lan trên mạng.

Đưa ra quan điểm trong giáo dục, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A nhận định, không thể tách đứa trẻ ra khỏi bối cảnh mà chúng được sinh ra. Điều này có nghĩa là không thể bắt trẻ con thời đại hôm nay mù tịt về thông tin Internet, về thiết bị công nghệ, nền tảng số… điều đó cũng có nghĩa là con bạn sẽ lạc hậu so với bối cảnh chung. 

Hồ Việt Trung không dám đi bước nữa, sợ “người sau” không thương con gái riêng
Tiến sĩ Tô A Nhi chỉ ra vấn đề bây giờ là các bậc phụ huynh phải cho con tiếp cận như thế nào để hạn chế những mặt tiêu cực.

Tuy nhiên theo MC Ngô Như Quỳnh, đó là cách giải quyết trong môi trường lý tưởng khi trẻ còn nhỏ. Nhưng nếu khi con lớn hơn và yêu cầu được độc lập, tự chủ trong vấn đề giải trí thì sẽ là một vấn đề hoàn toàn khác.

Câu nói của Ngô Như Quỳnh khiến Hồ Việt Trung giật mình khi nhìn vào tương lai và lo sợ khi nghĩ đến lúc con 14, 15 tuổi, vì có những điều mà một người bố không thể nào chia sẻ cùng với một cô con gái mới lớn. “Tôi luôn suy nghĩ, bản thân không cho con được một gia đình đầy đủ là lỗi của mình, nên không thể nào tôi lại đánh hay la mắng con vì sẽ càng cảm thấy có lỗi hơn”, Hồ Việt Trung bộc bạch.

Hồ Việt Trung không dám đi bước nữa, sợ “người sau” không thương con gái riêng
Anh thừa nhận bản thân là người rất chiều con gái, thay vì cứng rắn la mắng con thì anh lại chọn cách năn nỉ

Cũng là một người mẹ đơn thân đang một mình nuôi con nên Ngô Như Quỳnh hiểu rõ những khó khăn mà Hồ Việt Trung gặp phải khi là “gà trống nuôi con”. Cô gợi mở cho nam ca sĩ về việc đi bước nữa nhưng anh lại sợ “người sau” không thương con gái của mình. Suy nghĩ này của anh bị Ngô Như Quỳnh “chê” quá “cổ lỗ sĩ”, cô hiểu rằng vấn đề tình cảm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên nữ MC hy vọng Hồ Việt Trung có thể suy nghĩ cởi mở hơn trong vấn đề này.

Hồ Việt Trung không dám đi bước nữa, sợ “người sau” không thương con gái riêng
Quyết không đi bước nữa vì sợ ảnh hưởng đến con gái, Hồ Việt Trung bị nhận xét là "cổ lỗ sĩ"

Chuyện Cuối Tuần tập 13 với chủ đề Khi con tiếp cận mạng xã hội cùng cuộc trò chuyện giữa MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và sự xuất hiện đặc biệt của nam ca sĩ Hồ Việt Trung sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ bảy ngày 27/3 trên kênh VTV9.

NT