Yeah1 News

"Giọng ca" khiến Hoàng Yến Chibi phải thốt lên “Bạn có giọng hát mà tôi mơ ước”

Thứ năm, 16/12/2021 | 12:41 (GMT+7)

Trong tập 5 The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian, Huyền Cadie đã một lần nữa khiến giám khảo cùng người hâm mộ phải “giật mình”. Cô trình diễn ca khúc Giờ thì anh đã biết với sự cuốn hút toát ra từ giọng hát và lẫn thần thái sắc lạnh đặc trưng.

Qua tập 5 với chủ đề Freestyle này, The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian đã đem lại cho khán giả những màn phô diễn đơn ca và song ca “sướng con mắt, đã cái tai” của bốn gương mặt nhất tuần là những giọng ca “khủng” cùng thần thái rạng ngời, gồm: Trọng Đức, Phượng Vũ, Henry Ngọc Thạch và Huyền Cadie.  

Với tập đặc biệt này, The Cover Show - Sắc Màu Thời Gian chào đón bộ ba giám khảo gồm: nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Hoàng Yến Chibi và ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

'Giọng ca' khiến Hoàng Yến Chibi phải thốt lên “Bạn có giọng hát mà tôi mơ ước” - ảnh 1

Những màn đơn ca trong tập Freestyle liên tục đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong đó, “nữ hoàng băng giá” Huyền Cadie – giọng ca xinh đẹp từng khiến ban giám khảo mê mẩn ở tập chủ đề và bước tiếp vào vòng Freestyle với số điểm tuyệt đối – đã một lần nữa khiến giám khảo cùng người hâm mộ phải “giật mình”. Cô trình diễn ca khúc Giờ thì anh đã biết với sự cuốn hút toát ra từ giọng hát và lẫn thần thái sắc lạnh đặc trưng. 

'Giọng ca' khiến Hoàng Yến Chibi phải thốt lên “Bạn có giọng hát mà tôi mơ ước” - ảnh 2

Với bản phối mới mẻ của ca khúc Giờ thì anh đã biết, nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ sau phần trình diễn của ca sĩ Huyền Cadie: “Tôi không quan tâm cô ấy để tóc gì, mặc đồ gì tất cả những gì tôi quan tâm là một bản phối hoàn toàn phù hợp với chất giọng của cô ấy”. 

'Giọng ca' khiến Hoàng Yến Chibi phải thốt lên “Bạn có giọng hát mà tôi mơ ước” - ảnh 3

Bên cạnh đó, ca sĩ Hoàng Yến Chibi phấn khích bày tỏ cảm xúc: “Chúc mừng bạn vì bạn có một giọng hát cực kì hay luôn, đây là điều mà Yến mơ ước cả cuộc đời cũng không có được. Thực sự là giọng hát của bạn rất là hay rồi, bản phối ngày hôm nay cực kì hay, hòa cùng ban nhạc đánh quá hay, tôi phải đứng lên cảm ơn ban nhạc. Tối nay tôi sẽ ngủ rất ngon khi được thưởng thức một màn trình diễn trọn vẹn và quá tuyệt vời”. 

'Giọng ca' khiến Hoàng Yến Chibi phải thốt lên “Bạn có giọng hát mà tôi mơ ước” - ảnh 4

Tập Freestyle đã thực sự bùng nổ qua giọng hát, phong thái của các ca sĩ và “làm khó” bộ ba giám khảo khi chỉ có thể chọn hai trong bốn ca sĩ tài năng vào vòng Bán kết cùng món quà trị giá 50 triệu đồng.

Kết quả tập 5 đã được MC Nguyên Khang công bố với chiến thắng dành cho ca sĩ Phượng Vũ và Huyền Cadie. Cả hai sẽ chính thức bước vào vòng Bán kết. Trong khi, ca sĩ Henry Ngọc Thạch và Trọng Đức sẽ bước vào vòng Hồi sinh. 

Thái Trường

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Hoang Yen Chibi  

Cùng chuyên mục