Yeah1 News

Fan Jack trách móc Liên Bỉnh Phát sao chỉ xé bảng tên mà không xé luôn áo

Thứ ba, 21/09/2021 | 07:35 (GMT+7)

Sau khi Jack bị xé bảng tên trong tập đầu tiên của "Running Man Việt Nam", nhiều fan của nam ca sĩ bày tỏ mong muốn Liên Bỉnh Phát hãy xé luôn áo đi cũng được.

Tập 1 "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" vừa lên sóng thu hút sự quan tâm của dư luận với những ý kiến khen chê trái chiều. Bên cạnh người hâm mộ ủng hộ, không ít những nhận xét cho rằng chương trình nhạt nhẽo, không có điểm nhấn và tương tác giữa các nghệ sĩ khá gượng gạo. Gameshow này gần chưa chưa làm hài lòng khán giả dù được kì vọng sẽ mang đến những nội dung thú vị khi quy tụ dàn sao "khủng" tham gia cũng như được đầu tư sản xuất bởi ekip từ Việt Nam và Hàn Quốc.

Trong tập 1, Jack dù vướng bê bối đời tư trước đó và bị yêu cầu rời chương trình nhưng vẫn xuất hiện. Nam ca sĩ sinh năm 1997 chơi khá nhiệt tình nhưng cuối cùng bị Liên Bỉnh Phát xé bảng tên. Sau màn xé bảng tên này, Liên Bỉnh Phát cho biết một số fan của Jack đã trách móc sao chỉ xé bảng tên mà...không xé luôn áo.

"Một số bạn thì trách móc: Tại sao xé bảng tên Jack, mà không xé luôn áo đi" - Liên Bỉnh Phát chia sẻ.

Fan Jack trách móc Liên Bỉnh Phát sao chỉ xé bảng tên mà không xé luôn áo - ảnh 1
Jack bị Liên Bỉnh Phát xé bảng tên trong tập đầu tiên 'Running Man Việt Nam'
Jack bị Liên Bỉnh Phát xé bảng tên trong tập đầu tiên "Running Man Việt Nam"

Từ trước khi chương trình lên sóng, fan của Jack cũng từng gửi tin nhắn cho Liên Bỉnh Phát "nhờ" xé bảng tên và nếu có thể hãy xé luôn áo của thần tượng. Với những ai theo dõi phiên bản gốc "Running Man Viet Nam" là "Running Man Hàn Quốc" đều biết rằng việc bị xé bảng tên coi như bị loại khỏi cuộc chơi. Vậy mà các Đom Đóm (tên fandom của Jack) lại mong idol bị xé bảng tên, thậm chí là xé luôn áo. 

Chia sẻ thêm về Jack tại "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy", Liên Bỉnh Phát cho biết anh ấn tượng với sự nhanh nhẹn của nam ca sĩ gốc Bến Tre: "Cậu ấy phi như bay, đến nỗi thấy tội anh camera nào chạy theo".

Fan Jack trách móc Liên Bỉnh Phát sao chỉ xé bảng tên mà không xé luôn áo - ảnh 3
Liên Bỉnh Phát nhận xét Jack rất nhanh nhạy trong chương trình
Liên Bỉnh Phát nhận xét Jack rất nhanh nhạy trong chương trình

Được biết vì vướng lùm xùm đời tư, Jack không có bất kì động thái nào quảng bá cho "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" trước thềm lên sóng. Sau khi tập 1 lên sóng, chương trình đang nhận về nhiều phản ứng tiêu cực về chuyện của Jack, thậm chí nhiều người vẫn giữ nguyên suy nghĩ tẩy chay, nếu có Jack sẽ không tiếp tục xem.

Tuy vậy "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" vẫn đang thể hiện sức hút khi đạt Top 1 Trending Youtube sau chưa đầy 1 ngày lên sóng. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục