Ekip "Sao nhập ngũ" xin lỗi khán giả vì edit quá lố, chèn câu nói của giang hồ mạng không phù hợp

Phuong Thao 16:00 15/03/2022

Sau khi được khán giả góp ý, ekip "Sao nhập ngũ" đã lên tiếng xin lỗi và cho sửa lại tập phát sóng mới nhất phù hợp hơn.

Trên fanpage chính thức, chương trình "Sao nhập ngũ" vừa lên tiếng xin lỗi khán giả vì vấn đề edit video lên sóng không phù hợp. Cụ thể ekip gameshow này cho biết phiên bản Youtube sẽ dài hơn bản chiếu truyền hình và thường sẽ được edit theo hướng giải trí. Tuy nhiên trong tập 2 "Sao nhập ngũ 2022" vừa lên sóng, đội ngũ editor có sử dụng một số hiệu ứng âm thanh, chèn nhạc không hợp lý, không phù hợp với nội dung quân đội.

Ekip Sao nhập ngũ xin lỗi khán giả vì edit quá lố, chèn câu nói của giang hồ mạng không phù hợp
Đoạn nhạc chèn vào phân cảnh chuẩn bị cắt tóc của Độ Mixi chứa ca từ tục tĩu, thậm chí editor dùng tiếng "beep" để ẩn đi nhưng vẫn được lên sóng
Ekip Sao nhập ngũ xin lỗi khán giả vì edit quá lố, chèn câu nói của giang hồ mạng không phù hợp
Hiệu ứng hình ảnh không phù hợp với chương trình quân ngũ

Phía "Sao nhập ngũ 2022" gửi lời xin lỗi và cảm ơn những đóng góp từ khán giả, đồng thời rút kinh nghiệm trong phần sau của chương trình. Ekip sẽ tiến hành cắt bỏ những đoạn nhạc, hiệu ứng không phù hợp khỏi bản phát sóng trên Youtube. Cùng với đó sẽ cho xử lý off tiếng nhạc ở bản Youtube của tập 2 đã lên sóng vào ngày 12/3, quá trình này mất khoảng 3 tiếng.

"Ekip chương trình xin được gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành những đóng góp của khán giả và xin rút kinh nghiệm trong những phần sau của chương trình. Những bản nhạc không phù hợp ekip chương trình cũng xin phép được loại bỏ khỏi bản phát sóng trên Youtube.

Một lần nữa ekip chương trình xin được gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới những khán giả đã yêu mến theo dõi và ủng hộ chương trình Sao nhập ngũ. Mong rằng mọi người sẽ bao dung và tiếp tục ủng hộ chương trình trong những số tiếp theo" - Ekip "Sao nhập ngũ".

Ekip Sao nhập ngũ xin lỗi khán giả vì edit quá lố, chèn câu nói của giang hồ mạng không phù hợp
Ekip "Sao nhập ngũ" xin lỗi vì sử dụng hiệu ứng âm thanh không phù hợp

Trước đó trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều ý kiến khán giả sau khi xem xong 2 tập đầu tiên của "Sao nhập ngũ 2022" phàn nàn khi ekip sử dụng nhiều hiệu ứng âm thanh quá lố, thậm chí có nhạc giang hồ mạng, không phù hợp với nội dung chương trình về quân đội. Nhiều người bày tỏ mong muốn đội ngũ sản xuất giữ nguyên tinh thần nghiêm túc của gameshow này, không quá đà trong việc edit hình ảnh.

"Sao nhập ngũ 2022" quy tụ 8 gương mặt nổi tiếng gồm cả nam lẫn nữ tham gia: Hòa Minzy, Minh Tú, Puka, Cara Phương, Anh Tú, S.T Sơn Thạch, Duy Khánh và Độ Mixi. Chương trình được quay từ tháng 12/2021 tại Sư đoàn 325 thuộc Quân đoàn 2 (Bắc Giang) và lên sóng tập đầu tiên vào ngày 5/3/2022.

Ekip Sao nhập ngũ xin lỗi khán giả vì edit quá lố, chèn câu nói của giang hồ mạng không phù hợp
Dàn cast "Sao nhập ngũ 2022"

Ảnh: Sao nhập ngũ, Tổng hợp