24h
Yeah1 News

Bảo Anh bị cho là "thái độ" với thí sinh Street Dance, CĐM phản ứng thế nào

Thứ năm, 19/05/2022 | 08:05 (GMT+7)

Trong tập 4 của Street Dance Viet Nam vừa lên sóng gần đây, Bảo Anh đã có thái độ với tuyển thủ khu phố mình trong vòng HOT CHAIR khi tham gia "call-out" với tuyển thủ khu phố khác.

Street Dance Việt Nam tập 4 đã diễn ra khá gay cấn với vòng đấu HOT CHAIR, 103 thí sinh tham bốc thăm số thứ tự thi đấu để tranh top 49, thí sinh có được 4 phiếu từ 3 đội trưởng và giám khảo khách mời- Ibuki không tính phiếu của đội trưởng khu phố mình sẽ trực tiếp tiến thẳng vào vòng trong, thí sinh nhận 2-3 phiếu thì sẽ trực tiếp đến vòng call-out thách đấu cùng những thí sinh khác, nếu như chỉ nhận được 1 phiếu hoặc 0 phiếu nào sẽ bắt buộc dừng cuộc chơi. 

Không khí bắt đầu nóng lên khi Hoa Đức Công (CK)- tuyển thủ khu phố của Bảo Anh tham gia call- out với Bùi Nguyễn Minh Khoa (MK)- tuyển thủ khu phố của Trọng Hiếu. Bất ngờ, Bảo Anh có thái độ khá căng thẳng liên tục hướng về phía CK hỏi "Why?....Why?", trái ngược với tiếng reo hò cổ vũ của cả trường quay, Bảo Anh tỏ thái độ với Hoa Đức Công không hiểu lý do anh lại bất ngờ thách đấu cùng MK. 

Bảo Anh liên tục 'Ủa alo?' với tuyển thủ khu phố mình- MK về khi tham gia thách đấu call-out.
Bảo Anh liên tục "Ủa alo?" với tuyển thủ khu phố mình- MK về khi tham gia thách đấu call-out.
Bảo Anh bị cho là 'thái độ' với thí sinh Street Dance, CĐM phản ứng thế nào - ảnh 2

Cả trường quay đều bất ngờ mà hô to tên "CK!" khi anh đứng lên tiến thẳng vào sàn thách đấu. Anh chia sẻ bài nhạc MK lựa chọn thi đấu rất là khó vì có quá nhiều âm thanh dồn và nhịp điệu thay đổi tiết tấu khá nhanh nhưng với tinh thần "Street dance" thì anh muốn "chiến". Việc Bảo Anh thái độ căng thẳng cũng khiến cộng đồng mạng phản ứng không hiểu vì sao nữ đội trưởng lại gay gắt như thế vì đây là sân chơi đường phố và va chạm là điều bình thường. 

Tại sao Bảo Anh lại "Ủa alo" trong khi team mình thách đấu call-out, chị hiểu tinh thần street dance không?

Thái độ này có quá "ô dề" không nhỉ, khi street dance là dám thách đấu dám thể hiện mà.

Có ai thấy khó chịu với thái độ của Bảo Anh như tôi không thế?

Cô ca sĩ Bảo Anh làm sao thế?

Kết quả của trận call-out này CK giành chiến thắng hoàn toàn trước MK, Bảo Anh cũng chia sẻ rằng biết rõ tuyển thủ nhà mình giỏi nhưng cô lại không muốn có trận đối đầu này diễn ra vì cả hai tuyển thủ CK và MK đều rất xuất sắc sự chia tay của ai cũng là điều tiếc nuối nhưng thi đấu là thế đều phải có những cuộc đối đầu.

Bảo Anh khi trở thành chính thức được chọn là đội trưởng của Street Dance Viet Nam đã vấp phải nhiều nghi ngờ của fan nhảy về khả năng vũ đạo không có gì nổi bật. Nhưng khi xuất hiện trong trong poster giới thiệu đội trưởng (caption) quyền lực Street Dance Viet Nam, Bảo Anh đã gây bất ngờ khi lột xác hoàn toàn với hình ảnh mạnh mẽ cá tính đậm chất Hip- hop. 

Hình ảnh hoàn toàn lột xác khi xuất hiện với vai trò 'caption' trong Street Dance Viet Nam
Hình ảnh hoàn toàn lột xác khi xuất hiện với vai trò "caption" trong Street Dance Viet Nam

Bảo Anh cũng chia sẻ về tinh thần mình mang đến sàn đấu Street Dance Vietnam: "Bảo Anh mang theo tinh thần biến đam mê của cả đội thành mục tiêu chung, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mà bản thân mỗi tuyển thủ tham gia trong đó đều có thể thể hiện hết tiềm năng của mình, đem đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn nhất. Bảo Anh muốn các bạn cháy hết mình trong từng vũ điệu, thể hiện đam mê và tôn trọng con đường của mình đã chọn". Với những sự thay đổi trên, Bảo Anh cũng dần lấy được sự tin tưởng của các fan nhảy và cả khán giả rằng mình sẽ "làm nên chuyện" với vai trò mới hoàn toàn này của cô.

Quỳnh

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục