24h
Yeah1 News

Đại Chiến Ẩm Thực Tập 5: Đàm Vĩnh Hưng bị té trật tay, Vũ Hà hiếm hoi bật khóc vì bạn thân

Thứ sáu, 29/09/2023 | 09:23 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng lăn xả đến mức trật tay, Vũ Hà lần đầu tiên xúc động vì bạn thân là một vài khoảnh khắc trong tập 5 “Đại chiến ẩm thực" mùa 2.

Sau 2 tuần tạm ngừng phát sóng, “Đại chiến ẩm thực" mùa 2 tiếp tục lên sóng tập 5 với sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà cùng 2 nàng hậu Miss Grand Vietnam Lê Hoàng Phương và Đoàn Thiên Ân. Đáng chú ý là khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng, sau cú té trên bãi cỏ trong trò chơi giữ thăng bằng trên xe địa hình, nam ca sĩ đã bị trật tay nhưng vẫn nén đau để ghi hình.

Giọng ca “Say tình" chia sẻ trên trang cá nhân: “Thấy mọi người hơi run và lo lắng nhất là Vũ Hà nên Hưng đã nhường đường phẳng cho mọi người đi. Nhưng càng xuống dốc thì những chiếc u đất nhỏ càng nhiều và rất dễ té và thế là phải về Sài Gòn bó tay”.

Dàn cast 'Đại chiến ẩm thực' tập 5
Dàn cast "Đại chiến ẩm thực" tập 5

Đàm Vĩnh Hưng nói thêm, những gì khán giả xem trên tập phát sóng là những hình ảnh sạch đẹp nhất còn những tai nạn, những lúc bị thương trầy xước, té bầm dập trong quá trình ghi hình nhiều vô kể nhưng các nghệ sĩ đều lăn xả hết mình để mang lại chương trình chân thực, hấp dẫn cho khán giả xem. 

Ở thử thách đầu tiên, hai đội chơi nhận thử thách tự làm stylist và tiếp cận với những chú cừu, chú ngựa trong khu du lịch này, làm sao cho ra những bức hình check in “sống ảo" đẹp nhất. Với bối cảnh kiểu Mông Cổ, hai nàng hậu đã nhanh trí chọn bộ trang phục Hoàng thượng và Dung mama để Mr Đàm và Vũ Hà hoá thân. Cùng với nàng Hàm Hương Su Su , cả 3 nhân vật khiến nhiều khán giả thích thú khi sống lại một phần ký ức tuổi thơ với phim Hoàn Châu Cách Cách. 

Đại Chiến Ẩm Thực Tập 5: Đàm Vĩnh Hưng bị té trật tay, Vũ Hà hiếm hoi bật khóc vì bạn thân - ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà cosplay thành nhân vật trong 'Hoàn Châu Cách Cách'
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà cosplay thành nhân vật trong "Hoàn Châu Cách Cách"

Ở thử thách tiếp theo, hai đội phải tìm được những chú cừu có gắn nơ chương trình để tìm được nguyên liệu cho thử thách nấu nướng. Đàm Vĩnh Hưng đã tìm được 10 chiếc nơ, giữ được 10 mảnh giấy tương ứng với 10 nguyên liệu. Đội của Vũ Hà tìm được 7 chiếc nơ nhưng đánh rơi 1 mảnh giấy nên chỉ còn có 6 mảnh giấy tương ứng 6 nguyên liệu. Dưới ánh lửa bập bùng của khu lửa trại, những tưởng 2 đội chơi sẽ nấu ra được những món ăn để cả dàn cast có thể quây quần, thưởng thức cùng nhau thì đội Vũ Hà và Đoàn Thiên Ân cho ra 2 món ăn khiến cả ekip phải ám ảnh. 

Đại Chiến Ẩm Thực Tập 5: Đàm Vĩnh Hưng bị té trật tay, Vũ Hà hiếm hoi bật khóc vì bạn thân - ảnh 4
Hoàng Phương và Thiên Ân
Hoàng Phương và Thiên Ân

Trước khi bắt tay vào nấu nướng, Đoàn Thiên Ân khẳng định chắc nịch mình biết nấu nướng. “Ngoại muốn món gì con nấu món đó cho ngoại xem", Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 quả quyết. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại khiến chính đội trưởng Vũ Hà cũng phải chào thua. 

Cuối chương trình, Vũ Hà bất ngờ bật khóc khi những giai điệu của “Tuổi hồng thơ ngây” vang lên. “Khi Hưng làm MV bài này và kể một câu chuyện tình yêu có thật thì Hà đã xúc động lắm. Chợt nhớ ra nữa là cũng nền nhạc này, Hưng đã làm một phiên bản hát trong mùa dịch để cổ vũ những tuyến đầu chống dịch. Tự nhiên Hà thấy cảm xúc ùa về”, Vũ Hà bật khóc chia sẻ.

Đại Chiến Ẩm Thực Tập 5: Đàm Vĩnh Hưng bị té trật tay, Vũ Hà hiếm hoi bật khóc vì bạn thân - ảnh 6
Đoàn ghi hình đi làm từ thiện phát quà cho mọi người
Đoàn ghi hình đi làm từ thiện phát quà cho mọi người

Mr Đàm cũng cho biết đây là lần hiếm hoi khi thấy Vũ Hà xúc động đến mức khóc nức nở như vậy. “Có lẽ là ca khúc này chạm tới ký ức của Hà vì những giai thoại của “Tuổi hồng thơ ngây” là ngay thời thanh xuân của Hà, của Hưng. Ngay cả bản nhạc Hưng viết lời lại, Hưng và Hà cũng cùng nhau đi diễn trong những khu cách ly. Có lẽ Hà nhớ những ngày tháng cả thành phố lockdown, mọi thứ đều ngưng lại, quá nhiều mất mát nên cảm xúc gấp bội", nam ca sĩ nói thêm. 

Cuối chương trình, các nghệ sĩ tranh thủ thời gian ghé đến thăm Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Ninh Thuận để thăm và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn. Đàm Vĩnh Hưng đã thay mặt các mạnh thường quân gửi tặng tiền mặt và quà Vua Biển cho trung tâm. Hoa hậu Lê Hoàng Phương cũng gửi thêm 10 triệu đồng để tặng cho các cụ già và các em nhỏ tại đây. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục