Yeah1 News

Chàng LGBT tiết lộ bí quyết "bẻ cong" trai thẳng: "Lúc người ta thất tình với bạn gái thì mình đến"

Thứ bảy, 24/07/2021 | 08:19 (GMT+7)

Xuất hiện trong chương trình Ghép đôi thần tốc Online, chàng LGBT khiến Mc Cát Tường cũng phải ngã ngửa khi tiết lộ tình sử cũng như bí quyết "bẻ cong" trai thẳng của mình.

Trong số mới nhất của Ghép đôi thần tốc Online, bà mối Cát Tường đã se duyên cho ba bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT là chàng dancer Huỳnh Phúc (25 tuổi, TP.HCM), chàng sinh viên - dancer Huy Hoàng (21 tuổi, Nha Trang) và chàng quản lý nhân sự Văn Nhựt (21 tuổi, TP.HCM).

Vừa mở đầu, Huỳnh Phúc đã gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài cực chất, đậm phong cách đường phố. Ngoài là một dancer, Huỳnh Phúc còn là stylist tự do, kinh doanh thêm quán trà sữa. Theo chia sẻ, Huỳnh Phúc công khai giới tính đã hơn 7 năm và giữ vai trò làm chồng (Top). Từ đó đến nay, anh chàng đã trải qua 3 mối tình.

Huỳnh Phúc có vẻ ngoài vô cùng cá tính
Huỳnh Phúc có vẻ ngoài vô cùng cá tính

Nhưng bấy nhiêu vẫn chưa là gì so với tình trường của Văn Nhựt khiến Cát Tường phải cảm thán: “Đúng là tuổi trẻ tài cao”. Được biết, anh chàng có 5 mối tình, trong đó có hẳn 3 mối là “bẻ cong” trai thẳng. Văn Nhựt cũng thổ lộ bí quyết giúp mình có thể "bẻ cong" các chàng trai thẳng: “Em có duyên với mấy người đó lắm, lúc người ta thất tình với bạn gái hay lúc bế tắc nhất thì em đến. Biết người ta không yêu mình, nhưng người ta cũng thương mình. Mình biết quen trai thẳng thì khổ nhưng mà vẫn chui đầu vô.”

Văn Nhựt tiết lộ bí quyết 'bẻ cong' trai thẳng gây bất ngờ
Văn Nhựt tiết lộ bí quyết "bẻ cong" trai thẳng gây bất ngờ

Đối thủ của Văn Nhựt là anh chàng sinh viên Hàn Quốc học kiêm dancer năng động, hoạt ngôn Huy Hoàng. Cũng thuộc phe “làm vợ” nhưng Hoàng rất chủ động, tự tin nên nhanh chóng gây ấn tượng với bà mối và chàng Top Huỳnh Phúc. Theo chia sẻ, Huy Hoàng chỉ mới “come out” với gia đình một tuần trước khi tham gia buổi hẹn hò. Dù vậy, anh chàng cũng từng trải không ít mối tình có thoáng qua, có sâu đậm. "Em có nhiều mối tình lắm, nhưng yêu thật thì là 3. Mối tình gần nhất cũng mới chia tay 5 tháng.” - Huy Hoàng thổ lộ.

Huy Hoàng có vẻ ngoài 'ngọt ngào' nhưng rất năng động
Huy Hoàng có vẻ ngoài "ngọt ngào" nhưng rất năng động

Để hiểu thêm về đối tượng “dự ghép” của mình, Huỳnh Phúc bày tỏ rất muốn biết Văn Nhựt và Huy Hoàng nghĩ thế nào về một mối tình lâu dài. Văn Nhựt vốn thuộc típ người sống tình cảm nên rất để tâm sự trung thực, tin tưởng và tôn trọng trong một mối quan hệ. Còn Huy Hoàng lại gây bất ngờ khi khẳng định không muốn dùng thời gian để đo một mối quan hệ, mà quan trọng tình cảm đôi bên. 

Áp lực đè nặng lên chàng Top - Huỳnh Phúc khi phải lựa chọn một trong hai chàng trai để gặp mặt và quyết định có tiến xa tìm hiểu, khi cả Văn Nhựt và Huy Hoàng đều có những ưu điểm “một chín, một mười”. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của bà mối, cuối cùng Huỳnh Phúc chọn Huy Hoàng đến vòng 3 - Quyết định hẹn hò, khiến anh chàng như vỡ oà.

Cả 3 đã có dịp trò chuyện để hiểu rõ về đối phương
Cả 3 đã có dịp trò chuyện để hiểu rõ về đối phương

Dù còn nhiều ngại ngùng, nhưng chỉ trong phút chốc cả hai đã cho bà mối Cát Tường thấy thế nào là sự mãnh liệt theo đuổi tình yêu. Đặc biệt Huy Hoàng không ngại nói những lời tỏ tình rất dễ thương khiến đối phương “đổ gục”: “Sở thích thường ngày của em là thích anh đó. Cuộc sống em xoay quanh chỉ là đi học, đi nhảy nhưng giờ sẽ có thêm anh nữa. Song song với việc đi nhảy em muốn quan tâm gia đình em. Em có quan điểm là hãy yêu một người yêu gia đình họ, vậy thì họ mới yêu mình được. Tương lai em cũng sẽ vào Sài Gòn, còn hiện tại em không ngại đường xa, em chỉ cần lý do thôi” 

Cả hai không chỉ thể hiện sự đồng cảm mà còn rất tích cực “thả thính”
Cả hai không chỉ thể hiện sự đồng cảm mà còn rất tích cực “thả thính”

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, cặp đôi Huỳnh Phúc - Huy Hoàng đã bắt được nhịp cảm xúc với nhau, độ hòa hợp gần như 100%. Bất chấp khoảng cách địa lý TP.HCM - Nha Trang, cả hai trao nhau lời hứa hẹn sẽ sớm gặp lại. Sự ngọt ngào trong từng lời nói, ánh mắt, cử chỉ của Huỳnh Phúc và Huy Hoàng khiến bà mối Cát Tường phải thốt lên: “Tôi ngồi đây mà tôi ức chế dễ sợ, tôi ghen tị với tình yêu này quá”.

Chàng LGBT tiết lộ bí quyết 'bẻ cong' trai thẳng: 'Lúc người ta thất tình với bạn gái thì mình đến' - ảnh 6

Không ngoài dự đoán, Huỳnh Phúc và Huy Hoàng đều mở lòng trao nhau cơ hội, chính thức bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. Tin rằng, với độ hòa hợp như hôm nay cả hai sẽ tiến xa hơn trên con đường tình yêu cùng nhau.

Ghép đôi thần tốc Online phát sóng hằng tuần vào 20h thứ Sáu hằng tuần trên mạng xã hội video MyClip và hệ thống MCV Network.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục