Yeah1 News

Ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ suýt “mất mẹ”, phải bỏ cả gia tài, sự nghiệp để điều trị

Thứ sáu, 26/02/2021 | 21:00 (GMT+7)

Lần đầu tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn và mức chi phí khủng để điều trị bệnh cho mẹ, ca sĩ Ngọc Sơn khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Xuất hiện trong tập 9 chương trình “Cơ hội đổi đời”, ca sĩ Ngọc Sơn đã có cơ hội trải lòng về hoàn cảnh cũng như khoảng thời gian khó khăn mà mình đã từng trải qua trước đó. Cụ thể, sau khi được nghe câu chuyện của gia đình anh Mực, ca sĩ Ngọc Sơn đã động viên anh rằng trong cuộc sống, ai cũng trải qua quãng thời gian khó khăn, chật vật và anh cũng không ngoại lệ. Nhưng theo nam ca sĩ, điều khó khăn nhất là chiến thắng chính mình.

Ca sĩ Ngọc Sơn sẽ là khách mời tham gia trong tập 9 Cơ hội đổi đời
Ca sĩ Ngọc Sơn sẽ là khách mời tham gia trong tập 9 Cơ hội đổi đời

“Ông hoàng nhạc sến” chia sẻ: “Hồi xưa mới đi hát, mọi người nhìn ở ngoài cứ tưởng oai oai chứ thực ra cũng cực lắm. Mình phải đạp xe đạp đi tập, nhiều khi cũng ngã, cũng xỉu trên sân khấu nhưng vì miếng cơm mà cố gắng. Cho nên anh rất trân trọng bà con người nghèo, và khi đã thành công sẽ không bao giờ quên những cực khổ, những sai lầm ngày xưa”. Ngọc Sơn còn trải lòng về quãng thời gian nghèo đói, ốm nhom ốm nhác chỉ có 48kg, ít hơn hiện tại 20kg.

“Mới ngày đầu đi hát được bao nhiêu tiền cũng để dành để lì xì cho ban nhạc mua thuốc, mua cà phê đá. Cái đó mình gọi là ngoại giao, anh em tương tác với nhau. Thời đó ai cũng khổ chứ đâu được quảng cáo như bây giờ đâu, có được lên tivi đâu. Phải đi diễn cả mưa cả nắng, đi hát theo bầu đoàn và lúc đó chính những bà con nghèo đã cho những ổ bánh mì, khoai lang, bát cơm”. - Ngọc Sơn chia sẻ thêm.

Nam ca sĩ lần đầu trải lòng về khoảng thời gian khó khăn trong quá khứ
Nam ca sĩ lần đầu trải lòng về khoảng thời gian khó khăn trong quá khứ

Được biết, tầm giữa năm ngoái ca sĩ Ngọc Sơn rất vất vả và lo lắng khi mẹ của anh lâm bệnh nặng. Sau một thời gian điều trị, mẹ của nam ca sĩ đã nhắn tin thông báo cho anh biết bác sĩ kết luận khối u của bà là u lành tính và đã hết bệnh khiến anh hạnh phúc.

Trước đó, mẹ anh cũng bị bệnh ở bên Mỹ và phải tốn tới hơn 10.000 đô la cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. “Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi. Chính Ngọc Sơn đứng trực tiếp chữa cho mẹ và lúc về Việt Nam tưởng đâu chỉ đem xác về thôi vì 99% không qua được”, Ngọc Sơn tâm sự.

Được biết, mẹ ca sĩ Ngọc Sơn từng có khoảng thời gian bị bệnh nặng, kinh phí điều trị vô cùng khủng
Được biết, mẹ ca sĩ Ngọc Sơn từng có khoảng thời gian bị bệnh nặng, kinh phí điều trị vô cùng khủng
Dù vậy nhưng nam ca sĩ vẫn sẵn sàng bỏ cả gia tài, sự nghiệp để cứu mẹ
Dù vậy nhưng nam ca sĩ vẫn sẵn sàng bỏ cả gia tài, sự nghiệp để cứu mẹ

Tập 9 Cơ hội đổi đời sẽ có sự tham gia của bộ 3 khách mời là ca sĩ Ngọc Sơn, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và “hot boy” làng bơi lội Hoàng Quý Phước. Nhân vật sẽ được “đổi đời” tuần này là gia đình anh Nguyễn Văn Mực (35 tuổi) tại địa chỉ chợ Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh bà Rịa – Vũng Tàu. Gia đình anh Mực có vợ và 3 người con thơ, công việc hàng ngày là đánh bắt cá. Tuy nhiên, anh Mực bị bỏng toàn thân hồi còn trẻ khiến các cơ tay, cơ chân co rút gây khó khăn trong cuộc sống và lao động.

Ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ suýt “mất mẹ”, phải bỏ cả gia tài, sự nghiệp để điều trị - ảnh 5

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Ba ngày 2/3 trên kênh HTV9 và trên 8 kênh truyền hình địa phương khác. 

NT