Yeah1 News

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đặc cách thí sinh Solo cùng Bolero 2021 vào thẳng vòng trong

Thứ bảy, 10/07/2021 | 16:55 (GMT+7)

Sau 3 vòng thi căng thẳng trước đó, 12 chiến binh của Solo cùng Bolero 2021 sẽ bước vào thử thách mới với chủ đề CHUNG SỨC để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Mở đầu chương trình là phần thi của nhóm 1 bao gồm: Hoàng Thắng, Thế Hải và Đức Hạnh với liên khúc Tiền – Một mai em đi – Mưa trên phố Huế, sáng tác Ngọc Sơn – Trường Sa – Nam Kỳ. Giọng hát trầm ấm của Hoàng Thắng kết hợp cùng âm vực cao vút của Thế Hải và giọng hát vô cùng đặc biệt của Đức Hạnh một bản phối vô cùng ấn tượng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đặc cách thí sinh Solo cùng Bolero 2021 vào thẳng vòng trong - ảnh 1
Bộ 3 thí sinh Hoàng Thắng, Thế Hải và Đức Hạnh mở màn chương trình
Bộ 3 thí sinh Hoàng Thắng, Thế Hải và Đức Hạnh mở màn chương trình

Sau màn tam ca của nhóm đầu tiên, ban bình luận đã có những đánh giá riêng cho từng thí sinh. Ca sĩ Quỳnh Trang bày tỏ sự hài lòng với phần trình diễn của thí sinh Đức Hạnh. Có cùng ý kiến, Tú Tri chia sẻ: “Đối với em, em lại thích sự thể hiện của anh Thế Hải, vì giọng hát của anh rất truyền cảm và trong lời bài hát thì rất có hồn”. Đối lập với 2 nữ ca sĩ xinh đẹp, ca sĩ Lê Minh Trung lại nghiêng về thí sinh Hoàng Thắng “vì bạn này là thí sinh đầu tiên trình bày, người đầu tiên thể hiện lúc nào cũng là người hồi hộp nhưng rồi Thắng cũng thể hiện rất thành công bài hát”.

Tú Tri và Quỳnh Trang khá hài lòng với phần thể hiện của cả 3
Tú Tri và Quỳnh Trang khá hài lòng với phần thể hiện của cả 3

Để đánh giá thang điểm cho 3 thí sinh ở mức Hoàn thành – Hoàn thành tốt – Hoàn thành rất tốt, ca sĩ Lê Minh Trung đánh giá sự Hoàn thành rất tốt cho cả 3 bạn. Ở vòng thi này, ban giám khảo của chương trình chỉ được quyền lựa chọn 1 thí sinh bước vào vòng thi tiếp theo. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng dành sự lựa chọn cho thí sinh Hoàng Thắng.

Đàm Vĩnh Hưng quyết định cho thí sinh Hoàng Thắng được đặc cách thẳng vào vòng trong
Đàm Vĩnh Hưng quyết định cho thí sinh Hoàng Thắng được đặc cách thẳng vào vòng trong

Tiếp đến là phần trình bày của nhóm 2 bao gồm: Thuý Hằng, Hàn Tuấn và Lan Vy với liên khúc Nhật ký hai đứa mìnhĐập vỡ cây đànThà trắng thà đen, sáng tác Anh Bằng – Hoa Linh Bảo – Giao Tiên. Sự kết hợp giữa 3 màu sắc âm nhạc khác nhau, mỗi người mang 1 chất giọng riêng biệt, nhưng cả 3 thí sinh lại phối hợp ăn ý mang lại màu sắc hoàn toàn mới lạ cho cả phần dự thi.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đặc cách thí sinh Solo cùng Bolero 2021 vào thẳng vòng trong - ảnh 5
Tiết mục trình diễn của 3 thí sinh Thuý Hằng, Hàn Tuấn và Lan Vy
Tiết mục trình diễn của 3 thí sinh Thuý Hằng, Hàn Tuấn và Lan Vy

Nhận xét về màn trình diễn của thí sinh Thuý Hằng, ca sĩ Lê Minh Trung nhận thấy nữ thí sinh hơi cầu toàn vì với ca khúc này, có thể pha thêm tiếng Huế sẽ làm bài hát thêm mượt mà. Ca sĩ Tú Tri cho hay “nếu Thuý Hằng là thí sinh thứ 2 trình thì ca khúc sẽ trọn vẹn hơn, do bạn này thể hiện đầu tiên nên có còn hơi run”. Còn về giọng hát, ca sĩ Quỳnh Trang lại đánh giá cao về giọng hát của nữ thí sinh, vì sự bay bổng và trong trẻo.

Thí sinh Hàn Tuấn được ban bình luận đánh giá chưa cao vì khi thể hiện bài gương mặt còn quá căng thẳng, chưa tự tin. Cuối cùng là thí sinh Lan Vy, ban bình luận thể hiện sự hài lòng đối với nữ thí sinh, vì qua từng vòng thi, cô nàng đã dần lột tả được hết chất giọng riêng của mình mà không còn bị xem giống bản sao của một nữ ca sĩ thần tượng.

Lê Minh Trung đã có những góp ý chân thành dành cho thí sinh
Lê Minh Trung đã có những góp ý chân thành dành cho thí sinh

Sau màn trình diễn của nhóm thí sinh thứ 2, không may mắn cả 3 thí sinh đều không nhận được tín hiệu đặc biệt của chương trình để tìm ra thí sinh được được đặc cách bước thẳng vào vòng tiếp theo. Như vậy, vòng này chỉ có thí sinh duy nhất là Hoàng Thắng được đặc cách nhờ sự lựa chọn của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, các thí sinh không được lựa chọn của phần thi lần này sẽ dựa trên số điểm của vòng thi Dấu ấn và Chung sức.

Tập tiếp theo chương trình Solo Cùng Bolero 2021 sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 16/07/2021 trên kênh THVL1.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục