Yeah1 News

Bùi Công Danh nhớ lại thời điểm “tai bay vạ gió”: Nhận cuộc gọi hăm doạ ngày đêm, bị chửi bới khắp các trang xã hội

Thứ sáu, 02/07/2021 | 07:54 (GMT+7)

Vừa qua, Bùi Công Danh đã xuất sắc nhận giải quán quân cuộc thi Sao nối ngôi 2021, nhưng ít ai biết rằng nam diễn viên từng bị cư dân mạng khủng bố tinh thần đến mức không còn tinh thần đi thi.

Tối 30/6, đêm chung kết chương trình Sao Nối Ngôi 2021 xác định Bùi Công Danh chính thức đoạt ngôi vị Quán quân. Nam diễn viên đã hoá thân thành Cao Thục trong vở Nỏ thần với những phân cảnh đấu kiếm với quân thù, thuyết phục An Dương Vương tỉnh ngộ trước mưu gian của kẻ thù, gióng trống đồng giục ba quân ra trận… 

Bùi Công Danh xử lý thành công với đài từ tốt và diễn xuất mạnh mẽ, linh hoạt. Nam diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giám khảo Thanh Bạch và Hồng Vân. Mọi người đều công nhận Bùi Công Danh hoàn toàn thuyết phục với chiến thắng lần này.

Bùi Công Danh với tiết mục Nỏ thần trong đêm chung kết Sao nối ngôi
Bùi Công Danh với tiết mục Nỏ thần trong đêm chung kết Sao nối ngôi
Nam diễn viên xuất sắc đạt ngôi vị Quán quân của chương trình
Nam diễn viên xuất sắc đạt ngôi vị Quán quân của chương trình
Bùi Công Danh đã ôm chặt cha là nghệ sĩ Công Tài trên sân khấu
Bùi Công Danh đã ôm chặt cha là nghệ sĩ Công Tài trên sân khấu

Tuy nhiên, hành trình đến với ngôi vị Quân quân của Bùi Công Danh thực chất không mấy dễ dàng. Nam diễn viên từng bị cộng đồng mạng khủng bố chỉ vì một bình luận của đàn chị, khủng hoảng không còn tâm trí thi Sao Nối Ngôi.

Cụ thể, cách đây 3 năm, Bùi Công Danh được đạo diễn mời tham gia đóng một vai trong phim Nhân quả cuộc đời phần 3. Không hiểu sao, khi xem một đoạn ngắn được cắt từ trong phim ra, chị diễn viên đàn chị lại khẳng định rằng Bùi Công Danh tham gia một clip dàn dựng chữa bệnh giả mạo. 

Hình ảnh của Bùi Công Danh từng gây xôn xao cư dân mạng
Hình ảnh của Bùi Công Danh từng gây xôn xao cư dân mạng

Bùi Công Danh nhớ lại: “Bỗng một ngày, cộng đồng mạng vào trang Facebook, fanpage, Youtube của tôi, lẫn vợ tôi để chửi rủa. Số điện thoại tôi bị tung lên mạng, tôi liên tục nhận được những cuộc gọi hăm doạ. Đồng nghiệp hỗ trợ tôi trong Sao Nối Ngôi như Hồng Phượng, anh Bảo Trí cũng bị chửi vạ lây. Tôi phải huỷ kết bạn với cha tôi, vợ tôi và những người thân vì sợ cộng đồng mạng sẽ tìm đến. Vợ tôi vừa sinh, tôi lo lắng cô ấy lên máu sản hậu”. 

Bị khủng bố tinh thần vì tai bay vạ gió,Bùi Công Danh thổ lộ không còn tâm trí để thi Sao Nối Ngôi, nhưng ê-kíp chương trình động viên anh vượt qua khó khăn, để tiếp tục thi. Anh cũng tiết lộ, hiện nghệ sĩ đàn chị vẫn chưa liên lạc, hay có động thái xin lỗi sau câu chuyện. Mọi thứ có phần im ắng nhưng Danh vẫn bị ám ảnh tâm lý đến tận bây giờ. 

Dù ồn ào đã được làm rõ, nhưng nam diễn viên vẫn nhớ về khoảng thời gian đầy ám ảnh
Dù ồn ào đã được làm rõ, nhưng nam diễn viên vẫn nhớ về khoảng thời gian đầy ám ảnh

Bươn chải vì gia đình, tiếc nuối vì đạt Quán quân ngày thời điểm dịch bùng phát 

Với công việc diễn viên, lồng tiếng Bùi Công Danh thổ lộ thu nhập của anh không mấy dư giả nhưng đủ sống. Một bộ phim anh lồng cho nhiều vai, và có thể nhận nhiều phim, thù lao lồng tiếng nhận từng đợt tuỳ theo hợp đồng.

Đầu tháng 6 vừa qua, anh được mời tham gia đóng hai dự án phim nhưng vì dịch mọi thứ đều hoãn lại: “Tôi có chút hối tiếc vì dịch bệnh là mọi thứ đóng băng. Nghệ sĩ khi đoạt giải quán quân thường tranh thủ thời điểm sau đăng quang tạo nên sức hút bằng việc đóng phim, ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, biết đâu ở mùa dịch này mọi người ở nhà xem ti vi và thấy tôi nhiều hơn. Tôi hy vọng thời gian tới sẽ nhận được nhiều lời mời và bản thân cũng đón nhận các cơ hội đến”.

Nam diễn viên tiếc nuối vì đoạt Quán quân ngay thời điểm dịch bệnh, không có nhiều cơ hội gặp gỡ khán giả
Nam diễn viên tiếc nuối vì đoạt Quán quân ngay thời điểm dịch bệnh, không có nhiều cơ hội gặp gỡ khán giả

Sau Sao Nối Ngôi, Bù Công Danh sẽ lồng tiếng tiếp cho dự án phim 100 tập còn dang dở, thực hiện nhiều dự án riêng cho năm tới với những người bạn thân thiết, phát triển kênh youtube cá nhân. Thời gian tới, anh sẽ tham gia dự án Người tình bố già phần 2, đóng cùng NSƯT Thanh Điền. Ngoài ra, anh còn có một vai dài hơi trong bộ phim sitcom Hẻm 168 đóng chung với nghệ sĩ Trung Dân và Thanh Thủy, phát sóng trên VTV9.

Tiếp nối thành công của Sao nối ngôi, chương trình Chân dung cuộc tình sẽ bắt đầu phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư hàng tuần từ ngày 7/7 trên kênh THVL1.

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Sao nối ngôi   Bùi Công Danh  

Cùng chuyên mục