Yeah1 News

Bà xã Dương Khắc Linh tiết lộ tình trạng “não cá vàng” sau khi sinh 2 quý tử

Chủ nhật, 18/07/2021 | 07:41 (GMT+7)

Cũng giống như nhiều mẹ bỉm sữa khác, Sara Lưu cũng không tránh khỏi tình trạng "não cá vàng" sau khi sinh con.

Trong chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 2 tập 21, hai nữ khách mời gồm Sara Lưu và Liz Kim Cương sẽ cùng góp mặt với chàng MC Ngô Kiến Huy.Vừa xuất hiện trên sân khấu, Liz Kim Cương và Sara Lưu đã chiếm trọn cảm tình của khán giả bởi nét đáng yêu và vẻ ngoài xinh xắn. 

Liz Kim Cương cho biết Sara Lưu chính là bạn thân của mình khi còn ngồi ở ghế nhà trường và tính đến nay đã được hơn 12 năm gắn bó cùng nhau. Nói đến đây, Liz Kim Cương còn thật thà bảo rằng, vì cả hai thân thiết quá lâu nên mối quan hệ không còn giống như tình bạn bình thường nữa, mà thay vào đó xem nhau như chị em trong gia đình.

Liz Kim Cương và Sara Lưu có mối quan hệ vô cùng thân thiết
Liz Kim Cương và Sara Lưu có mối quan hệ vô cùng thân thiết
Cả hai thu hút sự chú ý của khán giả ngay khi vừa xuất hiện
Cả hai thu hút sự chú ý của khán giả ngay khi vừa xuất hiện

Lúc này, Ngô Kiến Huy tìm cách thử lòng cặp đôi “chị chị em em” này khi bảo rằng cả hai sẽ phải đối đầu với nhau trong từng vòng thi trong chương trình và chỉ có một người nhận được tiền thưởng, còn lại sẽ tay trắng ra về. Vừa nghe xong, Sara Lưu có đôi chút lưỡng lự nhưng rồi cũng vì số tiền thưởng 100 triệu đồng của chương trình mà bảo: “Thôi thì người thắng khao một bữa ăn là được!”.

Còn phía Liz Kim Cương lại không mấy câu nệ mà sẵn sàng chia tiền thưởng với chị em của mình. Tuy nhiên, bạn gái cũ của Trịnh Thăng Bình vấp phải sự phản đối của các đồng đội vì cho rằng giữa mình và Sara Lưu “không máu mủ, ruột rà” nên không muốn chia tiền thưởng. Lí do của bạn mình đưa ra quá hợp lí, Liz Kim Cương cũng đành “cứng miệng” chấp nhận điều này.

Liz Kim Cương bị đồng đội phản đối khi có ý chia đôi tiền thưởng với bạn thân
Liz Kim Cương bị đồng đội phản đối khi có ý chia đôi tiền thưởng với bạn thân

Tiếp đó, trong phần thi của với gói câu hỏi đề cập đến tác phẩm “Truyện Kiều” của đại thi hào Nguyễn Du - một nội dung quen thuộc khi còn học cấp phổ thông, nhưng Sara Lưu đã thản nhiên cho biết: “Kể từ sinh em bé đến bây giờ em bị ‘não cá vàng’. Não của em để hết ở bệnh viện phụ sản mất rồi”. Vừa nghe xong, MC Ngô Kiến Huy chỉ biết bật cười vì phát ngôn có phần “ngô nghê” của bà xã Dương Khắc Linh.

Cuối năm vừa qua Sara Lưu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh chính thức chào đón hai quý tử sinh đôi là bé Gia Khang và Gia Khôi
Cuối năm vừa qua Sara Lưu và nhạc sĩ Dương Khắc Linh chính thức chào đón hai quý tử sinh đôi là bé Gia Khang và Gia Khôi
Nữ ca sĩ cho biết bản thân mắc chứng 'não cá vàng' sau sinh
Nữ ca sĩ cho biết bản thân mắc chứng "não cá vàng" sau sinh

Trở lại với chương trình, để tránh đánh mất thành viên qua các vòng chơi, hai nữ khách mời trong vai trò đội trưởng sẽ phải cùng đồng đội đưa ra lựa chọn chiếc két sắt hợp lí. Vì khi đưa ra lựa chọn sai, chiếc két sắt sẽ đột ngột rơi xuống và “đè bẹp” người chơi, tương ứng với việc bị loại khỏi chương trình, khi cơ hội được “hồi sinh” chỉ có một.

Đón xem tập 21 Chọn đâu cho đúng mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai, ngày 19.07 trên kênh VTV3. 

NT

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục