"Bà mối" Cát Tường chia sẻ về nữ chính đòi bạn trai cho tiền: "Ở ngoài đôi khi cũng có những cô gái như vậy"

Phuong Thao 07:58 23/06/2021

Là MC dẫn dắt chương trình và trực tiếp trò chuyện với Đoan Minh, MC Cát Tường có những chia sẻ sau khi những thông tin ồn ào đang được bàn tán trên mạng xã hội.

Mới đây trong chương trình "Ghép đôi thần tốc", 1 nữ chính tham gia có tên Đoan Minh gây náo loạn mạng xã hội với những chia sẻ về gu bạn trai đầy oái oăm. Cụ thể Đoan Minh cho biết đã trải qua 12 mối tình, gu người yêu là phải đẹp trai, biết nấu ăn, đồng thời người yêu sau phải đẹp trai hơn người yêu trước. Cùng với đó cô nàng muốn bạn trai phải cho tiền để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản...Đoan Minh khẳng định sẽ không nấu ăn mà bạn trai phải nấu còn cô sẽ rửa chén. Trong trường hợp kết hôn thì phải ra ở riêng ngay lập tức, còn đối tượng nào thấy buộc phải ở chung, chăm sóc cho nhà chồng thì cho "next" luôn, tìm người mới.

Những chia sẻ của Đoan Minh đang khiến cư dân mạng tranh cãi lịch liệt, nhiều người cho rằng cô nàng hơi thẳng thắn, thậm chí là hơi "kém duyên" với những quan điểm trong tình yêu. Trước những chỉ trích, Đoan Minh đã lên tiếng cho rằng đó là quan điểm, tiêu chí của riêng của mình.

Bà mối Cát Tường chia sẻ về nữ chính đòi bạn trai cho tiền: Ở ngoài đôi khi cũng có những cô gái như vậy
Đoan Minh - cô gái đang "gây sốt" trong chương trình "Ghép đôi thần tốc"

Với việc là "bà mối" trực tiếp trò chuyện và kết nối Đoan Minh với các chàng trai, MC Cát Tường cũng đã có những chia sẻ sau khi chương trình lên sóng và gây chú ý trên mạng xã hội. 

MC Cát Tường cho biết người chơi khi đăng kí tham gia chương trình sẽ được ban biên tập phỏng vấn, duyệt qua hồ sơ, sau đó sẽ tiến hành mời ghi hình. Các MC không được gặp trước người chơi nên những phản ứng trên chương trình hoàn toàn tự nhiên. Chính vì vậy, khi đã lên sân khấu, tất cả đều đã lớn và trưởng thành, nên những điều nói ra là quyền của người tham gia, MC không can thiệp được.

"Thực ra tôi sống đến từng tuổi này, cũng đã có kinh nghiệm nhiều rồi, cho nên xã hội mà, sẽ có người này người khác. Tôi chỉ giữ đúng vai trò của mình là người làm MC, dẫn dắt câu chuyện, gợi mở các bạn nói hết các ý mong muốn, quyền của mỗi người chơi khi tham gia chương trình là được chia sẻ" - MC Cát Tường chia sẻ.

Bà mối Cát Tường chia sẻ về nữ chính đòi bạn trai cho tiền: Ở ngoài đôi khi cũng có những cô gái như vậy
MC Cát Tường là người dẫn dắt chương trình "Ghép đôi thần tốc"

Liên quan đến chuyện của nữ chính Đoan Minh với những phát ngôn về tiêu chuẩn bạn trai gây tranh cãi, MC Cát Tường bày tỏ mỗi người đều có một quy chuẩn riêng, việc mong muốn được người yêu quan tâm, chăm sóc cũng là bình thường, nhưng cách phát ngôn, nói năng ra sao để người ta cảm thấy quyết phục mới là quan trọng.

"Chuyện bạn gái đó bị khán giả phản ứng thì ban đầu tôi cũng không biết luôn, vì làm nhiều chương trình quá, sáng giờ rần rần trên mạng giờ mới nằm xem lại chương trình và đọc bình luận. Mọi người cũng thấy lý do tại sao cô gái ấy bị chỉ trích, là do lời nói có hơi over một xíu.

Mọi người cảm thấy nó trái với thuần phong mỹ tục của người phụ nữ Việt Nam, phải e thẹn, dịu dàng, nói chuyện từ tốn khiêm nhường, tế nhị 1 chút. Thực ra tôi nghĩ ở ngoài cuộc sống đôi lúc cũng có những cô gái như vậy, người ta có quyền muốn được bạn trai hoặc chồng chu cấp, chăm sóc. Chuyện đó cũng bình thường, nhưng đó là người kia chủ động hoặc tự ý.

Nghĩa là họ chủ động, hoặc trong quá trình quen biết yêu nhau có thể hoàn cảnh của bạn gái có khó khăn thì 2 bên yêu nhau giúp đỡ qua lại thì cũng là chuyện bình thường. Nhưng vì quan trọng ở đây bạn nữ thẳng thắn nói ra chuyện đó, giống như mang lại cảm giác hơi kì. Nên là thôi, giờ cô gái ấy là người tham gia, có phát ngôn như vậy thì chịu, cũng bị phê bình rồi thì tôi đâu có ý kiến gì được.

Bản thân là 1 MC, tôi đã cố gắng nói lên quan điểm của mình. Mọi người cũng thấy phản ứng của tôi rồi đó, có hơi phản ứng lại 1 chút nhưng cũng phải giữ cân bằng cho chương trình vui vẻ" - MC Cát Tường chia sẻ.

Bà mối Cát Tường chia sẻ về nữ chính đòi bạn trai cho tiền: Ở ngoài đôi khi cũng có những cô gái như vậy
Bà mối Cát Tường chia sẻ về nữ chính đòi bạn trai cho tiền: Ở ngoài đôi khi cũng có những cô gái như vậy
Theo MC Cát Tường cô gái bị chỉ trích là do cách ăn nói quá thẳng thắn, khiến người khác cảm thấy khó chịu

MC Cát Tường chia sẻ thêm mình và Hứa Minh Đạt đã cố gắng hết sức làm tròn trách nhiệm mai mối, còn chuyện các người chơi không chọn nhau thì do không hợp gu, không có duyên thì kết quả cũng rõ ràng rồi. 

"Bản thân tôi ít chỉ trích ai vì mỗi người họ sống cuộc đời của họ, họ tự làm tự chịu trách nhiệm. Với tôi mỗi người có quyền tự do phát ngôn, nói ra rồi thì tự chịu trách nhiệm. Vậy thôi không có gì hết. Nói chung 6-7 năm làm mai mối rồi, có rất nhiều cái pha gay cấn, nên tôi thấy cũng bình thường" - MC Cát Tường bày tỏ.

Theo MC Cát Tường, mỗi người dù con trai hay con gái đều có suy nghĩ, hình mẫu riêng trong chuyện tình cảm. Trong vấn đề này, không ai chỉ trích cô gái về việc đưa ra tiêu chí này nọ, nhưng quan trọng là cách nói chuyện, cư xử ra bên ngoài thế nào để không là người nghe cảm thấy khó chịu.

"Tôi không bao giờ chỉ trích những bạn gái hay bạn trai lên chương trình đưa ra yêu cầu, tiêu chuẩn này nọ. Tuy nhiên quan trọng là cách mình nói chuyện, cư xử, thể hiện ra bên ngoài như thế nào thôi, không làm cho người nghe cảm thấy khó chịu. Chứ còn thực sự mỗi người đều có quyền có tiêu chuẩn riêng cho mình. Nhưng nên khiêm tốn. Và tiền bạc là chuyện rất tế nhị, khi chưa yêu đương gì hết, mới gặp mà ai hỏi cũng nói đến chuyện tiền bạc ra trước thì khiến người ta bị nhột, sẽ phản ứng lại thôi.

Chứ còn tiêu chí đưa ra cao thấp, mập ốm hay là công việc, quê quán, nghề nhiệp, tôi rất tôn trọng những người tham gia. Quan trọng là cách nói chuyện" - MC Cát Tường chia sẻ.

Bà mối Cát Tường chia sẻ về nữ chính đòi bạn trai cho tiền: Ở ngoài đôi khi cũng có những cô gái như vậy
MC Cát Tường luôn tôn trọng tiêu chí, hình mẫu của mỗi người khi tham gia chương trình.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp