Yeah1 News

2 chương trình lao đao nhất gần đây gọi tên "Thách thức danh hài" và "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy"

Thứ hai, 09/08/2021 | 14:05 (GMT+7)

Nghệ sĩ đóng vai trò chủ chốt vướng ồn ào, các chương trình gameshow truyền hình vấp phải làn sóng chỉ trích kịch liệt từ công chúng.

"Thách thức danh hài" và "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" tính đến hiện tại có một mẫu số chung đó là nhận được nhiều ủng hộ khi công bố dàn nghệ sĩ tham gia nhưng đến lúc chuẩn bị lên sóng lại vướng ồn ào và bị tẩy chay mạnh mẽ. Có thể thấy, khán giả ngày nay rất tinh mắt trong việc đón nhận các nghệ sĩ mà họ muốn theo dõi trên truyền hình, những ai có đời tư không tốt sẽ ngay lập tức bị yêu cầu không tiếp tục xuất hiện.

2 chương trình lao đao nhất gần đây gọi tên 'Thách thức danh hài' và 'Running Man Việt Nam - Chơi là chạy' - ảnh 1
2 chương trình gặp lao đao thời gian qua vì có nghệ sĩ tham gia vướng bê bối đời tư
2 chương trình gặp lao đao thời gian qua vì có nghệ sĩ tham gia vướng bê bối đời tư

Cách đây vài tháng, NSUT Hoài Linh phải chủ động thông báo rời khỏi vị trí giám khảo của "Thách thức danh hài" vì vướng lùm xùm xung quanh chuyện tiền cứu trợ miền Trung từ cuối năm 2020. Sau khi bị tố chưa giải ngân hàng chục tỷ đồng đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt vào cuối tháng 10/2020, NSUT Hoài Linh vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ công chúng. Nhiều người tràn vào fanpage của "Thách thức danh hài" yêu cầu NSUT Hoài Linh rời ghế giám khảo, các thương hiệu có "anh Bốn" xuất hiện quảng cáo cũng bị kêu gọi tẩy chay kịch liệt.

Dù đã lên tiếng giải thích nguyên nhân do dịch bệnh và tình trạng sức khoẻ không cho phép nên chưa ra miền Trung cứu trợ được, cùng với đó là công khai sao kê các khoản tiền, nhưng cư dân mạng vẫn bán tính bán nghi về mọi chuyện.

Sự việc ồn ào lần này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh mà NSUT Hoài Linh gầy dựng bao lâu nay trong mắt công chúng. Thậm chí có người còn viết đơn gửi lên cơ quan có thẩm quyền yêu cầu thu hồi danh hiệu NSUT với nghệ sĩ Hoài Linh. Sau khoảng thời gian lao đao vì sóng gió, hiện tại NSUT Hoài Linh đang trong quá trình "ở ẩn", không có bất kì thông tin hay động thái nào được chia sẻ.

NSUT Hoài Linh chủ động xin rút khỏi vị trí giám khảo 'Thách thức danh hài' vì ồn ào từ thiện
NSUT Hoài Linh chủ động xin rút khỏi vị trí giám khảo "Thách thức danh hài" vì ồn ào từ thiện

Mới đây nhất, chương trình "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" là gameshow tiếp theo hứng chịu "bão" chỉ trích của dư luận vì có nghệ sĩ vướng bê bối đời tư. Cụ thể Jack, thành viên nhỏ tuổi nhất trong dàn cast chính đang bị tố đã có con với hotgirl Thiên An nhưng bội bạc, "bắt cá nhiều tay", không quan tâm chăm sóc con.

Mọi chuyện bị bung bét khi một cô gái xưng là bạn gái của Jack lên tiếng công khai chuyện bị lừa dối khi biết nam ca sĩ đã có con. Sau khi thông tin này được chia sẻ, hotgirl Thiên An, người từng đóng các MV như: Sóng gió, Bạc phận, Sao em vô tình... lên tiếng xác nhận đúng là cô đã mang thai với Jack và hạ sinh một bé gái vào ngày 1/4/2021. Vì bất đồng quan điểm nên sau khi sinh con 20 ngày, Thiên An và Jack chia tay. Phía gia đình của nam ca sĩ sinh năm 1997 chu cấp cho mẹ con Thiên An mỗi tháng 5 triệu. Tuy nhiên theo Thiên An, điều cô cần là sự quan tâm của một người cha dành cho con gái của mình chứ không phải là tiền bạc. 

Jack là thành viên nhỏ tuổi nhất của 'Running Nam Việt Nam - Chơi là chạy'
Jack là thành viên nhỏ tuổi nhất của "Running Nam Việt Nam - Chơi là chạy"

Hiện tại nhiều cư dân mạng đã bắt đầu vào fanpage của "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" yêu cầu ekip sản xuất gạch tên Jack ra khỏi dàn cast chính, nếu không sẽ tẩy chay chương trình khi lên sóng. Hiện tại phía "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" chưa có thông báo chính thức về trường hợp của Jack. Tại thời điểm công bố, Jack là "cây hút fan" của "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" khi sở hữu lượng fan đông đảo, nhiệt tình tương tác cùng thần tượng. Cùng với đó, Jack đã tham gia ghi hình được một vài tập. Chính vì vậy hiện tại quyết định để Jack đi hay ở là điều không hề dễ dàng gì với ekip sản xuất chương trình này.

Sự xuất hiện của Jack trên chương trình 'Running Man Việt Nam - Chơi là chạy' vẫn đang để ngỏ
Sự xuất hiện của Jack trên chương trình "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy" vẫn đang để ngỏ
9 thành viên trong dàn cast chính thức của chương trình 'Running Man Việt Nam - Chơi là chạy'
9 thành viên trong dàn cast chính thức của chương trình "Running Man Việt Nam - Chơi là chạy"

Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục