Yeah1 News

Công an vào cuộc xác minh vụ vợ chồng bấm được 4 biển số xe siêu đẹp, trong đó có ngũ quý 8

Thứ năm, 30/03/2023 | 17:24 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc vợ chồng bấm được biển số xe quá hiếm có khiến mạng xã hội xôn xao, Công an tỉnh Đồng Nai nêu quan điểm nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm, không bao che.

Theo đó, mạng xã hội hiện đang xôn xao về thông tin hai vợ chồng đến Công an xã Sông Nhạn (huyện Cẩm Mỹ) bấm chọn biển số xe máy. Đặc biệt, hai người này đều chọn được 4 biển số xe "siêu đẹp". Cụ thể, người đàn ông đến bấm số lấy biển kiểm soát cho xe máy Suzuki được biển số 60B6 -88.889 và xe SH được biển số 60B6 -88.886. Cùng ngày, người vợ cũng đến bấm số lấy biển kiểm soát cho hai xe máy, lần lượt được biển số 60B6 -88.888 và 60B6 -88.868. 

Một trong bốn biển số được cặp vợ chồng bấm được khiến mạng xã hội xôn xao.
Một trong bốn biển số được cặp vợ chồng bấm được khiến mạng xã hội xôn xao.

Đến ngày 30/3, Công an đã vào cuộc xác minh vụ việc vì nhận thấy có dấu hiệu bất thường. Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang - Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đang điều tra vụ hai vợ chồng bấm được 4 biển số xe siêu đẹp tại Công an xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ.

Cụ thể, theo Thiếu tướng Quang , nhận thấy có dấu hiệu bất thường trong vụ hai vợ chồng bấm được 4 biển số xe siêu đẹp, ông đã chỉ đạo thành lập Tổ công tác gồm: Phòng CSGT tỉnh, Phòng Tham mưu, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao xuống xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) niêm phong hồ sơ, thiết bị, máy móc để điều tra: “Quan điểm của Công an tỉnh Đồng Nai là nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm, không bao che”, Thiếu tướng Quang khẳng định.

Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang (Ảnh: Internet)
Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang (Ảnh: Internet)

Trước đó, khi thông tin về vụ hai vợ chồng bấm được 4 biển số đẹp, bao gồm cả biển ngũ quý 8 đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trong khi nhiều người gửi lời chúc mừng đến hai vợ chồng thì cũng có một số người tỏ ra hoài nghi và đặt câu hỏi về quy trình bấm biển.

Một số bình luận của netizen:

Một biển đã đành, 4 biển thế này thì khó tin thực sự

Chứ chờ kết quả xác minh đã xem thế nào

Mà 4 con xe con nào cũng cả trăm triệu nhé

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục