Yeah1 News

Chàng trai 9x Tuyền Apple và quá trình thành công với ngành Marketing Online

Thứ tư, 30/03/2022 | 16:00 (GMT+7)

Tuyền Apple (tên thật là Bùi Hữu Tuyền, 1992) là một gương mặt nổi bật trong lĩnh vực marketing online nhưng ít ai biết anh đã phải trải qua rất nhiều thất bại để có được những thành công như ngày hôm nay.

Chàng trai 9x Tuyền Apple và quá trình thành công với ngành Marketing Online - ảnh 1

Nhận thấy tiềm năng và xu thế của ngành marketing, Tuyền Apple từ sớm tìm hiểu và học hỏi. Sau vài năm, chàng trai 9x quyết định lựa chọn marketing online là lĩnh vực chuyên sâu để bản thân theo đuổi.

Tuyền Apple nhận thấy, trong thời điểm bùng nổ về công nghệ số hiện nay, marketing online trở thành phương tiện được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu trong hành trình tiếp cận và chinh phục khách hàng. Marketing online giúp hoạt động kinh doanh mang lại nhiều lợi ích và tối ưu thời gian, chi phí hơn cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra một chiến lược marketing online để quảng bá về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp, chúng ta cần phải hiểu rõ các loại hình, bản chất, lợi ích mà chúng mang lại. Từ đó, đưa ra sự cân nhắc, lựa chọn loại hình phù hợp dựa trên nguồn lực hiện tại của doanh nghiệp cũng như hành vi, thói quen, sở thích của tệp khách hàng mục tiêu và các vấn đề khác.

Chàng trai 9x Tuyền Apple và quá trình thành công với ngành Marketing Online - ảnh 2

Dấn thân vào một lĩnh vực mới, Tuyền Apple gặp vô vàn khó khăn và thất bại trong thời gian đầu. Khó khăn lớn nhất mà anh gặp phải chính là phải học cách thích nghi và tự trau dồi kiến thức cho bản thân. Vì chưa có kiến thức nền tảng, thiếu mối quan hệ và kỹ năng giao tiếp nên công việc còn bấp bênh, thu nhập chưa ổn định, phải thay đổi nhiều nơi làm việc để tìm được vị trí phù hợp.

Trải qua bao khó khăn, công sức bỏ ra của chàng 9x trẻ cuối cùng cũng được đền đáp khi anh đã có vị trí uy tín trong ngành và thực hiện thành công nhiều chiến dịch marketing cho các thương hiệu lớn nhỏ.

Theo Tuyền Apple, điều quan trọng nhất để thành công chính là tinh thần không ngại thất bại và luôn luôn học hỏi. Để trở thành một người làm nghề thành thạo trong bất cứ công việc nào, mỗi người, mỗi nghề đều đòi hỏi những tiêu chuẩn riêng. Với Marketing Online mỗi người phải không ngừng tìm tòi những điều mới mẻ, học hỏi và tự đúc rút cho bản thân những bài học đắt giá để làm hành trang trong quá trình làm việc.

Chàng trai 9x Tuyền Apple và quá trình thành công với ngành Marketing Online - ảnh 3

Nói về hướng đi sắp tới, Tuyền Apple dự định sẽ tiếp tục đi theo con đường nghiên cứu, tìm kiếm đề tài và lên kế hoạch cho việc trở thành chuyên gia trong ngành marketing online. Chàng 9x trẻ hy vọng tương lai sẽ có thể đào tạo và dẫn dắt thêm nhiều bạn trẻ có đam mê như mình. Với sự thông minh và tính cách điềm đạm, Tuyền Apple đang có những chuẩn bị tốt nhất cho hành trình phía trước thành công hơn nữa.

Theo dõi thêm về Tuyền Apple tại đây.

Từ khóa: Tuyền Apple