Yeah1 News

Cùng Ceo Trần Bảo Lộc khám phá thế giới điện thoại, phụ kiện đa dạng, giá cả hợp lý

Thứ ba, 02/02/2021 | 17:00 (GMT+7)

Với những thành công nhất định có được, Ceo Trần Bảo Lộc đã sở hữu và kinh doanh thành công chuỗi cửa hàng Bảo Lộc store với mong muốn khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm về điện thoại cũng như phụ kiện.

Cùng Ceo Trần Bảo Lộc khám phá thế giới điện thoại, phụ kiện đa dạng, giá cả hợp lý - ảnh 1

Bảo Lộc Store - địa chỉ mua sắm trực tuyến uy tín:

Bảo Lộc Store được thành lập từ đầu năm 2016 do anh Trần Bảo Lộc làm chủ. Sau 5 năm hình thành và phát triển, Bảo Lộc Store đã mở được 4 cửa hàng tại Thành Phố Huế.

Dù có thời gian hoạt động còn khá khiêm tốn so với các tên tuổi còn lại nhưng Bảo Lộc Store cũng ngày một khẳng định được tên tuổi của mình nhờ cung cấp các sản phẩm chất lượng, có độ uy tín cao, xứng đáng nằm trong top cửa hàng điện thoại uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Cùng Ceo Trần Bảo Lộc khám phá thế giới điện thoại, phụ kiện đa dạng, giá cả hợp lý - ảnh 2

Bên cạnh việc bày bán tại cửa hàng, trang Fanpage của Bảo Lộc Store cũng thu hút nhiều tín đồ mua sắm online. Ở đây luôn được cập nhập những thông tin mới nhất từ nhà sản xuất cùng nhiều bài viết của các nhân viên tư vấn sẽ giúp cho người tiêu dùng đưa ra quyết định mua sắm hiệu quả.

Khi truy cập vào Fanpage Bảo Lộc Store, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm về điện thoại cũng như phụ kiện. Mọi thông tin được trình bày một cách khoa học giúp cho người tiêu dùng có thể tìm được sản phẩm như mong muốn, rẻ, chính xác và trong thời gian ngắn nhất.

Vì lẽ đó, Bảo Lộc Store hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, liên tục cập nhật những sản phẩm mới. Đồng thời, đáp ứng những dịch vụ hoàn hảo đến khách hàng trong việc sở hữu những sản phẩm phù hợp. Bảo Lộc Store đang dần chinh phục và khẳng định uy tín tại thị trường Việt Nam.

Cùng Ceo Trần Bảo Lộc khám phá thế giới điện thoại, phụ kiện đa dạng, giá cả hợp lý - ảnh 3

Bảo Lộc Store mang đến cho khách hàng điều gì?

Địa chỉ uy tín: Bảo Lộc Store bằng những bước đi phát triển, chiến lược đúng đắn, đã nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu trên thị trường điện thoại và phụ kiện tại Thừa Thiên - Huế. Cửa hàng xây dựng hình ảnh là đơn vị tiên phong trong việc mang tới những sản phẩm đa dạng và tiện lợi. Khách hàng ở xa có thể mua sắm ngay tại nhà với trang Fanpage được nhiều người tin tưởng và ủng hộ.

Sản phẩm đa dạng mẫu mã: Với hàng trăm sản phẩm điện thoại và phụ kiện đủ thương hiệu, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… cùng nhiều mức giá khác nhau, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để có sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả sản phẩm của Bảo Lộc Store đều được kiểm tra kĩ càng để đảm bảo mang tới tay khách hàng sự an tâm và uy tín.

Dịch vụ chăm sóc tận tình, hậu mãi ấn tượng: Bảo Lộc Store với đội ngũ tư vấn viên, cùng nhân viên bán hàng được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng, chuyên môn, am hiểu tâm lý khách hàng.

Xây dựng thương hiệu có trách nhiệm với cộng đồng: Anh Trần Bảo Lộc - CEO chủ hệ thống cửa hàng Bảo Lộc Store cho rằng, trong thời đại hiện nay, làm doanh nghiệp không phải chỉ nghĩ đến bản thân doanh nghiệp mình mà cần phải nghĩ đến cộng đồng, đó mới chính là sự phát triển bền vững.

 CEO Trần Bảo Lộc - chủ hệ thống chuỗi cửa hàng Bảo Lộc Store.

CEO Trần Bảo Lộc - chủ hệ thống chuỗi cửa hàng Bảo Lộc Store.

"Không phải chỉ riêng bây giờ mà từ xưa vẫn vậy. Cái gì mà mình có sự chia sẻ thì luôn luôn bền vững. Hệ thống Bảo Lộc Store ngay từ khi ra đời đã có một triết lí xuyên suốt là đặt lợi ích của xã hội, lợi ích của khách hàng vào trong lợi ích của doanh nghiệp, luôn có sự chia sẻ với cộng đồng. Điều đó được nhiều hơn là mất. Cái được là sự ủng hộ, niềm tin của mọi người dành cho mình", anh Bảo Lộc chia sẻ.

Chính vì thế, bản thân anh cũng luôn luôn đóng góp, ủng hộ các hoạt động từ thiện của địa phương. Đặc biệt dịch Covid-19 vừa qua, mặc dù bản thân doanh nghiệp anh cũng ảnh hưởng nặng nề, nhưng anh cũng đã dành ra số tiền lớn để mua hơn 50.000 khẩu trang và 10.000 chai dung dịch sát khuẩn để tặng cho bệnh viện, trường học... Cùng với mở ra những điểm phát khẩu trang, dung dịch sát khuẩn miễn phí trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đối với anh "cho đi giá trị để nhận lại yêu thương" đó chính là cách mà anh đã vận hành một doanh nghiệp thành công và bền vững

Từ khóa: iphone   Bảo Lộc Store