Yeah1 News

Ăn mừng kiểu Ronaldo, cầu thủ U17 Viettel chấn thương vì sai tư thế, phải nằm cán rời sân

Thứ ba, 21/03/2023 | 22:02 (GMT+7)

Màn ăn mừng cuồng nhiệt như Ronaldo sau khi ghi bàn đã khiến cầu thủ trẻ Trần Hồng Kiên không may dính chấn thương, phải rời sân ngay sau đó.

Chiều 21/3, U.17 Viettel và U.17 Hà Tĩnh đã có cuộc tranh tài căng thẳng trong khuôn khổ Trận chung kết giải U.17 quốc gia - Cúp Thái Sơn Nam 2023. Tại đây, các cầu thủ Viettel đã có lối chơi lấn lướt, nhanh chóng dồn ép đối thủ và tạo ra những tình huống nguy hiểm đáng chú ý.

Ngay trong hiệp 1, Công Phương và Thanh Bình đã lần lượt mở tỉ số và tiếp tục ghi bàn, giúp U17 Viettel dẫn trước với kết quả 2-0. Sang hiệp 2, U17 Viettel tiếp tục làm chủ trận đấu và ghi liền 2 bàn chỉ trong vòng 3 phút nhờ công của Hoàng Khanh và Hồng Kiên, nâng tỉ số lên 4-0. 

Ăn mừng kiểu Ronaldo, cầu thủ U17 Viettel chấn thương vì sai tư thế, phải nằm cán rời sân - ảnh 1

U17 Viettel (áo trắng) liên tục tạo ra những tình huống nguy hiểm cho đội đối thủ

Không chấp nhận buông xuôi, U17 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn nỗ lực không ngừng nhưng chỉ gỡ được 2 bàn gỡ nhờ công của Hoàng Phú và Đức Quang. Kết quả chung cuộc, U17 Viettel thắng thuyết phục với tỉ số 4-2 và giành chức vô địch. 

Ăn mừng kiểu Ronaldo, cầu thủ U17 Viettel chấn thương vì sai tư thế, phải nằm cán rời sân - ảnh 2

Đội U.17 Viettel giành cúp vô địch U.17 quốc gia 2023

Tuy nhiên, tình huống hy hữu của trận đấu là ở bàn thứ 4 của Hồng Kiên. Sao trẻ số 20 ăn mừng cuồng nhiệt như Ronaldo sau khi ghi điểm cho U17 Viettel. Nhưng vì sai tư thế, Hồng Kiên đã dính chấn thương ngay khi vừa tiếp đất.

Ngôi sao trẻ của U17 Viettel bị chấn thương bắp chân và không ngừng nhăn nhó. Cuối cùng, Hồng Kiên không thể tiếp tục thi đấu và phải nhờ cáng khiêng ra sân. 

Ăn mừng kiểu Ronaldo, cầu thủ U17 Viettel chấn thương vì sai tư thế, phải nằm cán rời sân - ảnh 3

Hồng Kiên ăn mừng theo kiểu quen thuộc của Ronaldo

Ăn mừng kiểu Ronaldo, cầu thủ U17 Viettel chấn thương vì sai tư thế, phải nằm cán rời sân - ảnh 4

Nhưng hậu quả là phải rời sân vì chấn thương

Sau trận đấu, những hình ảnh này của Hồng Kiên cũng được các fan bóng đá liên tục truyền tay. Có lẽ, đây sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng quên nhất trong sự nghiệp sân cỏ của ngôi sao trẻ. Nhưng dù thế nào thì cũng mong Hồng Kiên sẽ sớm hồi phục và trở lại thi đấu cùng các đồng đội của mình. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: u17 viettel   cầu thue  

Cùng chuyên mục