24h
Yeah1 News

Trọng Hiếu và Bảo Anh tình tứ, Kay Trần cáo bệnh, Chi Pu nổi bật tại sự kiện "Street Dance Việt Nam"

Thứ năm, 07/04/2022 | 15:39 (GMT+7)

Các đội trưởng của "Street Dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố" đem đến nhiều màu sắc khác nhau tại sự kiện họp báo.

Chiều 7/4, sự kiện họp báo công bố chương trình "Street Dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố" diễn ra quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng. Đáng chú ý phải kể đến 4 đội trưởng của gameshow này là: Bảo Anh, Chi Pu, Trọng Hiếu và Kay Trần. 4 nghệ sĩ trẻ thành công ở mảng âm nhạc và có kĩ năng nhảy tốt.

Chi Pu xuất hiện cực cháy với trang phục màu hồng, khoe đôi chân dài tại sự kiện. Kể từ khi được công bố là 1 trong 4 đội trưởng của "Street Dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố", Chi Pu nhận về nhiều hoài nghi từ công chúng về kinh nghiệm cũng như khả năng dẫn dắt. Tuy nhiên, cô nàng luôn thể hiện sự xứng đáng của bản thân khi tích cực tập luyện, đầu tư khoản trang phục và hình ảnh cho chương trình này.

Trọng Hiếu và Bảo Anh tình tứ, Kay Trần cáo bệnh, Chi Pu nổi bật tại sự kiện 'Street Dance Việt Nam' - ảnh 1
Trọng Hiếu và Bảo Anh tình tứ, Kay Trần cáo bệnh, Chi Pu nổi bật tại sự kiện 'Street Dance Việt Nam' - ảnh 2
Trọng Hiếu và Bảo Anh tình tứ, Kay Trần cáo bệnh, Chi Pu nổi bật tại sự kiện 'Street Dance Việt Nam' - ảnh 3

Trọng Hiếu gây ấn tượng với mái tóc được nhuộm bạch kim và bộ suit xanh nổi bật. Anh có những khoảnh khắc tương tác thân thiết với nữ ca sĩ Bảo Anh.

Trọng Hiếu và Bảo Anh tình tứ, Kay Trần cáo bệnh, Chi Pu nổi bật tại sự kiện 'Street Dance Việt Nam' - ảnh 4
Trọng Hiếu và Bảo Anh tình tứ, Kay Trần cáo bệnh, Chi Pu nổi bật tại sự kiện 'Street Dance Việt Nam' - ảnh 5

Trong số 4 đội trưởng, nam ca sĩ là người nhận được ủng hộ nhiều nhất. Bên cạnh ca hát, Trọng Hiếu có năng khiếu nhảy từ nhỏ, từng bước chuyển động của anh đều đầy quyến rũ và cuốn hút.

Trọng Hiếu và Bảo Anh tình tứ, Kay Trần cáo bệnh, Chi Pu nổi bật tại sự kiện 'Street Dance Việt Nam' - ảnh 6

Bảo Anh xuất hiện trong trang phục men swear với áo blazer overzise và quần jean rộng đậm chất hip hop. Trong các sản phẩm nhạc dance của mình, Bảo Anh có thể hiện khả năng nhảy nhưng chưa nhiều, chính vì vậy vị trí đội trưởng của nữ ca sĩ tại gameshow này vẫn đầy hứa hẹn.

Chia sẻ nhanh tại thảm đỏ, Bảo Anh cũng cho biết cô đến với chương trình không phải để giành sự tỏa sáng cho bản thân mình mà để nâng các tuyển thủ và dancer lên tầm cao mới, đưa dancer đường phố đến gần với khán giả hơn.

Trọng Hiếu và Bảo Anh tình tứ, Kay Trần cáo bệnh, Chi Pu nổi bật tại sự kiện 'Street Dance Việt Nam' - ảnh 7
Trọng Hiếu và Bảo Anh tình tứ, Kay Trần cáo bệnh, Chi Pu nổi bật tại sự kiện 'Street Dance Việt Nam' - ảnh 8
Trọng Hiếu và Bảo Anh tình tứ, Kay Trần cáo bệnh, Chi Pu nổi bật tại sự kiện 'Street Dance Việt Nam' - ảnh 9

Kay Trần vì vừa nhận kết quả dương tính với Covid-19 nên không thể tham dự sự kiện. Nam ca sĩ bày tỏ sự tiếc nuối và hy vọng mọi người sẽ ủng hộ thật nhiều cho "Street Dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố". Xuất phát điểm là 1 rapper, từng hoạt động trong giới Underground, Kay Trần hiện hoạt động ca hát solo dưới trướng công ty M-TP Entertainment.

Trọng Hiếu và Bảo Anh tình tứ, Kay Trần cáo bệnh, Chi Pu nổi bật tại sự kiện 'Street Dance Việt Nam' - ảnh 10
Trọng Hiếu và Bảo Anh tình tứ, Kay Trần cáo bệnh, Chi Pu nổi bật tại sự kiện 'Street Dance Việt Nam' - ảnh 11

"Street Dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố" chính thức lên sóng vào lúc 21h, thứ 6 ngày 22/4 trên kênh HTV. MC Trấn Thành sẽ là người dẫn dắt chương trình này.

Ảnh: Thiên Trúc

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục