Yeah1 News

Trần Hoài Phương lọt Top 10 Trang phục biển tại Miss Eco International 2022

Thứ bảy, 12/03/2022 | 17:21 (GMT+7)

Trong hoạt động thi chính thức đầu tiên, Trần Hoài Phương lọt top 10 Trang phục đi biển với thiết kế màu xanh sinh thái của XITA.

Cùng với hơn 50 quốc gia, đại diện Việt Nam đang nỗ lực thể hiện bản thân tại Miss Eco International 2022. Người đẹp sôi nổi trong việc giao tiếp tiếng anh và chỉn chu mỗi lần xuất hiện. 

Trần Hoài Phương lọt Top 10 Trang phục biển tại Miss Eco International 2022 - ảnh 1

Miss Eco International vừa diễn ra phần thi Trang phục đi biển, Trần Hoài Phương chọn cho mình thiết kế 1 mảnh màu xanh sinh thái và áo choàng tiệp  màu của XITA. May mắn người đẹp được gọi tên vào top 10 thí sinh có trang phục đẹp nhất. 

Trần Hoài Phương lọt Top 10 Trang phục biển tại Miss Eco International 2022 - ảnh 2

Kết quả chung cuộc, Mỹ chiến thắng, về nhì là Nam Phi, về Ba là Philippines. Đây là kết quả xứng đáng với những sự đặc sắc trong thiết kế đi biển mà top 3 thí sinh mang lại. Không chỉ ấn tượng về trang phục, các cô gái còn được chấm điểm cách trình diễn, thần thái trước ống kính để lựa chọn ra top 10. 

Trần Hoài Phương lọt Top 10 Trang phục biển tại Miss Eco International 2022 - ảnh 3

Sau những hoạt động chụp ảnh, đi thăm vườn sinh thái, thăm sở thú, đi du lịch biển tại Ai Cập và thi trang phục biển, Trần Hoài Phương đang chuẩn bị đến với những hoạt động tiếp theo như diễn tài năng, thi trang phục cảm hứng từ môi trường, và tiếp đến là phần thi chung kết.

Trần Hoài Phương lọt Top 10 Trang phục biển tại Miss Eco International 2022 - ảnh 4

Sau 1 tuần sống tại Ai Cập, Trần Hoài Phương cảm thấy yêu thích thời tiết ở đây vì vừa nắng nhẹ vừa se lạnh. Cô cùng các thí sinh chuẩn bị được đi thăm Kim tự tháp - địa danh nổi tiếng nhất Ai Cập.  Chung kết Miss Eco International sẽ diễn ra vào ngày 18/3 theo giờ Việt Nam.   

Cùng chuyên mục