24h
Yeah1 News

Minh Tú: "Vì hứa nhưng chưa lấy chồng liền được nên chọn cách công khai và quan trọng người ta có muốn cưới mình không nữa"

Thứ ba, 05/04/2022 | 08:20 (GMT+7)

Được nhắc lại lời hứa lấy chồng, Minh Tú bất ngờ có dấu hiệu "lươn nhẹ" khi hóm hỉnh cho biết mình chỉ hứa lấy chồng chứ không hứa thời gian chính xác và vẫn đang tập trung cho công việc.

Chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn và đi "phượt" tại Mỹ để cân bằng lại đời sống tinh thần, Minh Tú mới đây đã xuất hiện trong một sự kiện thời trang. Người đẹp vẫn ghi điểm bởi nhan sắc và thần thái rạng rỡ, đầy năng lượng. Tại đây, Minh Tú cũng lần đầu trả lời về kế hoạch kết hôn cũng như lời hứa lấy chồng khiến mạng xã hội "dậy sóng" một thời gian. 

Minh Tú: 'Vì hứa nhưng chưa lấy chồng liền được nên chọn cách công khai và quan trọng người ta có muốn cưới mình không nữa' - ảnh 1

"Trước đó tôi cũng thực sự có nghĩ đến chuyện lập gia đình nhưng sau khi tham gia 'Sao nhập ngũ', tội nhận ra rằng ai cũng có một sứ mệnh của mình, Minh Tú cũng muốn có những đóng góp cho xã hội. Thế nên hiện tại mình đang ưu tiên việc này hơn là lập một kế hoạch cụ thể cho đời sống cá nhân.

Về lời hứa thì mọi người cũng biết lý do vì sao có lời hứa lấy chồng đúng không? Minh Tú hứa thì tất nhiên đến thời điểm nào đó mình cũng sẽ lấy chồng, lập gia đình thôi. Nhưng trong lời hứa đó tôi đâu có hứa chính xác là khi nào đâu. Vì hứa nhưng chưa lấy chồng liền được nên tôi chọn cách công khai để mọi người thấy Minh Tú không hứa suông. Tuy nhiên, do tính chất công việc và nhiều yếu tố khác, không phải muốn cưới là cưới, quan trọng người ta có muốn lấy mình hay không nữa. Cưới chồng phải thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Ví dụ tổ chức đám cưới mà trời mưa là cũng 'xu' nha". - Minh Tú chia sẻ. 

Minh Tú: 'Vì hứa nhưng chưa lấy chồng liền được nên chọn cách công khai và quan trọng người ta có muốn cưới mình không nữa' - ảnh 2
Minh Tú: 'Vì hứa nhưng chưa lấy chồng liền được nên chọn cách công khai và quan trọng người ta có muốn cưới mình không nữa' - ảnh 3

Cũng trong sự kiện, Minh Tú bày tỏ hiện tại cô vẫn đang tập trung cao độ cho công việc, thế nên có lẽ người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian để được nghe tin hỷ của nàng mẫu đình đám. 

Minh Tú: 'Vì hứa nhưng chưa lấy chồng liền được nên chọn cách công khai và quan trọng người ta có muốn cưới mình không nữa' - ảnh 4

Trước đó, Minh Tú khiến mạng xã hội "dậy sóng" vì lời hứa sẽ lấy chồng khi Thùy Tiên đăng quang tại Miss Grand International. Người đẹp sau đó cũng công khai mối tình 9 năm bên bạn trai người Đức. Song, Minh Tú cũng vướng tin đồn rạn nứt khi liên tục đăng nhiều dòng trạng thái đầy tâm trạng cho đến khi cô chia sẻ những ảnh hưởng tâm lý là do hậu Covid-19. Được biết thời gian qua, bạn trai người Đức cũng là một trong những người đồng hành giúp Minh Tú vượt qua giai đoạn khó khăn và cân bằng lại đời sống tinh thần.

Ảnh: Vy, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Minh Tú   minh tú lấy chồng  

Cùng chuyên mục