24h
Yeah1 News

Hương Giang gây chú ý vì sáng tạo dáng catwalk mới nhưng netizen chỉ thắc mắc: "Chị bị đau tay hả?"

Thứ bảy, 19/03/2022 | 11:30 (GMT+7)

Xuất hiện ở vị trí mở màn show The Glory của NTK Nguyễn Minh Tuấn tối qua, Hương Giang thu hút sự chú ý khi sải bước trở lại trên sàn catwalk nhưng cũng vấp nhiều ý kiến trái chiều vì dáng đi catwalk khó hiểu.

Bỏ lại những thị phi trong năm cũ, bước sang năm 2022, Hương Giang mạnh mẽ trở lại khi liên tục xuất hiện trong nhiều vai trò từ mentor trong show thực tế cho đến sải bước trên sàn catwalk. Góp mặt trong show diễn tối ngày 18/3 của NTK Nguyễn Minh Tuấn, Hương Giang diện bộ trang phục ấn tượng với phần thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ khát vọng tỏa sáng như những vì sao. 

Ngoài nhan sắc và vóc dáng cuốn hút, Hương Giang còn được chú ý vì màn catwalk gây tranh cãi. Có vẻ trong lần trở lại này, người đẹp muốn tạo điểm nhấn bằng cách sáng tạo một cách đi catwalk mới lạ. Không rõ do sáng tạo "quá tay" hay vì thực sự phần thân dưới của bộ trang phục gây cản trở đôi chút mà Hương Giang tối qua khi catwalk không thể đánh tay một cách bình thường.  

Hương Giang gây chú ý vì sáng tạo dáng catwalk mới nhưng netizen chỉ thắc mắc: 'Chị bị đau tay hả?' - ảnh 1

Người xem cảm giác như Hương Giang cố tình buông lõng phần cánh tay của mình, nhưng thay vì tạo hiệu ứng tốt thì ngược lại điều này khiến những bước đi của bạn gái Matt Liu trên đường băng trông rất thiếu tự nhiên, mất đi phần nào năng lượng và khiến netizen thắc mắc: "Ủa chị Giang có bị đau tay không?". 

Hương Giang gây chú ý vì sáng tạo dáng catwalk mới nhưng netizen chỉ thắc mắc: 'Chị bị đau tay hả?' - ảnh 2
Hương Giang gây chú ý vì sáng tạo dáng catwalk mới nhưng netizen chỉ thắc mắc: 'Chị bị đau tay hả?' - ảnh 3
Hương Giang gây chú ý vì sáng tạo dáng catwalk mới nhưng netizen chỉ thắc mắc: 'Chị bị đau tay hả?' - ảnh 4

Hương Giang vốn nổi tiếng với khả năng biến hóa và không ngại thử nhiều điều mới để "update" bản thân từng ngày. Song có lẽ "phép thử" trong lần comeback sàn diễn thời trang này chưa được hiệu quả cho lắm. 

Cận cảnh nhan sắc của Hương Giang tại hậu trường show diễn tối qua.
Cận cảnh nhan sắc của Hương Giang tại hậu trường show diễn tối qua.

Cùng góp mặt trong "The Glory Show" tối qua của NTK Nguyễn Minh Tuấn ngoài Hương Giang còn có siêu mẫu Hà Anh, Lan Khuê , Á hậu Ngọc Thảo... Đây cũng là show diễn thời trang cá nhân thứ 2 của Nguyễn Minh Tuấn, đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp làm thời trang của NTK trẻ. 

Vy

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: catwalk   hương giang  

Cùng chuyên mục