Cộng đồng khởi nghiệp háo hức đăng ký tham gia chương trình “Học viện Instagram"

Thuong Nguyen 11:00 22/08/2021

Ngay khi được lan toả với cộng đồng, chương trình Học viện Instagram đã nhận được rất nhiều đăng ký tham gia chương trình, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê và khát vọng khởi nghiệp thành công.

Không quá xa lạ với các bạn trẻ Gen-Z, Instagram là nền tảng chia sẻ hình ảnh và cập nhật những xu hướng mới nhất với hơn 1 tỷ tài khoản trên toàn thế giới. Mạng xã hội này hỗ trợ người trẻ Việt Nam thể hiện tinh thần sáng tạo, đóng góp vào xây dựng một cộng đồng thanh niên ngày càng năng động và phát triển.

Tiếp nối thành công của chiến dịch “Facebook vì Việt Nam” trong năm 2020 với những hoạt động nổi bật hỗ trợ kinh tế – xã hội phục hồi, phát triển sau thiên tai và dịch bệnh, Facebook tiếp tục thực hiện một phần mới của chiến dịch này với chương trình “Instagram vì Việt Nam” hướng tới đối tượng thanh niên.

Cộng đồng khởi nghiệp háo hức đăng ký tham gia chương trình “Học viện Instagram

Đây là một sáng kiến của Tập đoàn Facebook và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Học viện Instagram là một chương trình đào tạo cung cấp trải nghiệm học tập được cá nhân hóa cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển tại Việt Nam, bao gồm: Kỹ năng xây dựng kênh Instagram toàn diện từ thiết lập tài khoản, sử dụng thành thạo các công cụ đến chiến lược nội dung kênh. Chiến thuật giúp tăng lượt theo dõi trên Instagram nhằm phát triển mạng lưới kinh doanh hiệu quả. Xây dựng hình ảnh thương hiệu nhất quán, hấp dẫn bằng tư duy sáng tạo nội dung kênh, đặc biệt cho người dùng trẻ. Biến Instagram trở thành trợ thủ đắc lực và hiệu quả cho hoạt động marketing của doanh nghiệp để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, thích ứng với tình hình mới. 

 Vừa qua, khi thông báo về chương trình Học viện Instagram, rất nhiều bạn trẻ đã muốn phát triển và thúc đẩy doanh nghiệp của mình đã đăng ký tham gia chương trình.  Chương trình này được tạo ra để cung cấp kiến ​​thức và nâng cao kỹ năng kỹ thuật số cần thiết nhằm phát triển mô hình kinh doanh của các cá nhân, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ từ 18 đến 35 tuổi tại Việt Nam trên nền tảng Instagram. 

Tại Học viện Instagram, bên cạnh sự hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên Maya Võ, top 5 doanh nghiệp xuất sắc nhất chương trình sẽ nhận được sự tư vấn đào tạo từ các mentor, là các các chuyên gia ICT hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm Ông Vũ Hoàng Liên - Chủ tịch Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Ông Trần Lương Sơn - Người sáng lập Planet Impact Capital, Ông Nguyễn Huy Minh - Sáng lập và Điều hành Sunshine Holding Limited – Vietnam. Là những những chuyên gia tư vấn có uy tín lâu năm trong cộng đồng khởi nghiệp, họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích và truyền cảm hứng với các bạn trẻ có đam mê và khát vọng khởi nghiệp thành công.

Bên cạnh đó, Phở Đặc Biệt và Châu Bùi cũng là hai khách mời được giới trẻ chú ý. Cùng theo dõi lễ ra mắt chương trình Học viện Instagram Việt Nam vào lúc 8h tối ngày 27/8 trên trang Facebook Việt Nam, Yeah1 Facebook, Yeah1 Instagram và VIA Facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học nhé!