Á hậu Tường San mang thai?

Phuong Thao 10:19 31/03/2021

Người đẹp sinh năm 2000 vướng nghi vấn đã có con đầu lòng sau 4 tháng lên xe hoa về nhà chồng sau những hình ảnh vòng 2 lớn thấy rõ tại sự kiện mới đây.

Xuất hiện tại sự kiện khởi động cuộc thi Miss World Viet Nam 2021 sáng 31/3, Á hậu Tường San gây chú ý khi để lộ vòng 2 lớn thấy rõ. Điều này làm dấy lên nghi vấn người đẹp đã mang thai con đầu lòng sau 4 tháng kết hôn. Thời gian gần đây, nàng Á hậu cũng thường xuyên mặc đồ rộng, có vẻ như để che chắn kĩ lưỡng bụng bầu đang lớn dần.

Á hậu Tường San mang thai?
Vòng 2 lớn thấy rõ của Tường San làm dấy lên nghi vấn bầu bí
Á hậu Tường San mang thai?
Á hậu Tường San mang thai?
Người đẹp khéo kéo chọn váy để che đi bụng bầu khi xuất hiện tại sự kiện.
Á hậu Tường San mang thai?
Á hậu Tường San mang thai?
Thời gian gần đây, Tường San thường diện những thiết kế rộng để không để lộ vòng 2.

Cũng tại sự kiện khởi động Miss World Viet Nam 2021, các nàng Hoa hậu - Á hậu như: Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Nguyễn Hà Kiều Loan, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Thúy An... có dịp "chặt chém" nhau cực gắt với loạt váy áo hở bạo, khoe vóc dáng nuột nà cùng vòng 1 nóng bỏng chẳng ai kém ai. Được biết Miss World Viet Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) có tiền thân là cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam. Trong lần đầu tiên lên sóng với tên gọi Miss World Viet Nam vào năm 2019, người đẹp Lương Thùy Linh đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Miss World Viet Nam trở lại trong năm 2021 và hứa hẹn là cuộc thi nhan sắc lớn để tìm kiếm thí sinh đại diện cho Việt Nam dự thi đấu trường quốc tế.

Tường San là Á hậu 2 của Miss World Viet Nam 2019, cô sở hữu vẻ đẹp dịu dàng và sự thông minh, khéo léo. Sau khi đạt danh hiệu tại Miss World Viet Nam 2019, Tường san đại diện cho Việt Nam chinh chiến ở Miss International 2019 và dừng chân ở Top 8 cùng giải phụ "Trang phục dân tộc đẹp nhất". Tháng 11/2020, Á hậu Tường San lên xe hoa về nhà chồng ở tuổi 20, ông xã của người đẹp hơn cô 9 tuổi.

Á hậu Tường San mang thai?
Á hậu Tường San mang thai?
Tường San kết hôn ở tuổi 20 khi vẫn đang trong nhiệm kỳ Á hậu.

P.T

Ảnh: Bảo Khoa, FBNV