24h
Yeah1 News

Tạo hình của Sơn Tùng M-TP trong MV mới: tóc giống Daesung nhưng áo thì lại mượn Lisa?

Thứ sáu, 29/04/2022 | 11:58 (GMT+7)

Mỗi khi Sơn Tùng M-TP ra mắt sản phẩm mới thì đều không thể tránh được ánh mắt của các “thánh soi” trong cộng đồng fan Kpop, và dĩ nhiên MV mới There’s No One At All cũng nằm trong tầm ngắm của các netizen tinh mắt.

Tạo hình của Sơn Tùng M-TP trong MV mới: tóc giống Daesung nhưng áo thì lại mượn Lisa? - ảnh 1

Vào 20g tối ngày 28.4, MV mới của Sơn Tùng M-TP đã được ra mắt và thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Sản phẩm lần này đã nhận được 378.000 lượt xem chỉ sau buổi công chiếu trên Youtube. Thế nhưng, điều khiến netizen chú ý không phải giai điệu hay lời bài hát mà lại là tạo hình của anh trong đợt comeback lần này. Ngay khi tung ra poster chính thức, cư dân mạng đã soi ra điểm tương đồng giữa mái tóc của anh với mái tóc của Daesung trong dự án Still Life, cả hai đều để tóc dài và có quả đầu xoăn tít.

Tạo hình của Sơn Tùng M-TP trong MV mới: tóc giống Daesung nhưng áo thì lại mượn Lisa? - ảnh 2
Tạo hình của Sơn Tùng M-TP trong MV mới: tóc giống Daesung nhưng áo thì lại mượn Lisa? - ảnh 3

Chưa dừng lại ở đây, vào thời điểm MV vừa được phát hành, chỉ vài phút sau đó netizen đã truyền tay nhau tấm hình chiếc áo mà Sơn Tùng M-TP mặc trong phân cảnh đầu của MV lại giống hệt chiếc áo của Lisa (Blackpink) trong MV Lovesick Girls. Cả hai đều diện chiếc áo cardigan màu đen, kẻ sọc tím và có họa tiết ngôi sao. Điều này khiến cho netizen sửng sốt và tò mò liệu lần này là một sự trùng hợp vô tình hay stylist của Sơn Tùng lại là một BLINK chính hiệu nên đã tham khảo qua outfit này của cô nàng Lisa?

Chiếc cardigan Sơn Tùng mặc ở phân cảnh đầu của MV…
Chiếc cardigan Sơn Tùng mặc ở phân cảnh đầu của MV…
…lại trùng hợp với chiếc cardigan đã được Lisa diện trong MV trước đó
…lại trùng hợp với chiếc cardigan đã được Lisa diện trong MV trước đó

Bên dưới hình ảnh này, nhiều netizen cho rằng việc vô tình trùng hợp là điều có khả năng xảy ra. Tuy nhiên, một số cư dân mạng ở phe đối lập lại vào “cà khịa” Sơn Tùng khi cho rằng một lần nữa anh “quá giống với một nhân vật khác” của nhà YG.

– Thảo nào nhìn cái áo quen thế

– Góp nhặt chỗ này chỗ kia một chút ta lại được một cái MV

– Nhưng cái áo đầu phải làm cho mỗi Lisa đâu nhỉ

– Tui thấy cái này bình thường mà. Nó đâu đáng để khịa đâu

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Sơn Tùng  

Cùng chuyên mục