"Hú hồn chim én" khi nhìn Ngọc Trinh mặc như không với chiếc đầm ngủ mỏng tang

Ngọc Trâm 09:39 28/10/2021

Hình ảnh mới nhất của người đẹp gốc Trà Vinh khiến không ít khán giả phải đỏ mặt vì hở quá bạo. Có lẽ chỉ Ngọc Trinh mới dám mặc chiếc đầm ngủ mỏng tang như lá lúa này mà thôi.

Sau thời gian dài "đóng băng" các hoạt động nghệ thuật vì dịch bệnh, Ngọc Trinh đã trở lại khuấy đảo mạng xã hội bằng những bộ cánh nóng bỏng. Hiện tại, cô nàng và ông bầu Vũ Khắc Tiệp đang kết hợp quảng cáo đồng thời livestream bán các sản phẩm thời trang, bikini từ thương hiệu do cặp đôi đồng sáng lập. Không ai khác, Ngọc Trinh chính là người đẹp đại diện cho brand thời trang này, cô nàng cũng thường xuyên diện những bộ cánh gợi cảm thực hiện nhiều shoot hình ấn tượng nhằm PR cho các sản phẩm.

Hú hồn chim én khi nhìn Ngọc Trinh mặc như không với chiếc đầm ngủ mỏng tang
Ngọc Trinh trở lại công việc với nhiều bộ ảnh thời trang hở táo bạo.
Hú hồn chim én khi nhìn Ngọc Trinh mặc như không với chiếc đầm ngủ mỏng tang
Cô nàng đã có thời gian tập luyện thể dục để lấy lại vóc dáng sau mùa dịch.

Mới đây, trên trang cá nhân, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vừa chia sẻ hình ảnh khiến netizen "hú hồn" vì màn hở bạo của Ngọc Trinh khi diện sản phẩm áo ngủ mới nhất từ brand thời trang do cả hai làm chủ. Mặc dù khán giả đã nhiều lần nhìn thấy Ngọc Trinh khoe vóc dáng trong những bộ cánh bốc lửa nhưng lần này quả thật không ít người phải ngượng chín mặt khi người đẹp gốc Trà Vinh diện đầm mỏng tang lộ cả vòng 3 trước ống kính. Thậm chí Vũ Khắc Tiệp còn hài hước đùa rằng mẫu đầm ngủ này các chị em có thể mang đi uống cà phê cùng bạn bè. Có lẽ, chỉ có mỗi Ngọc Trinh dám mặc trang phục như vậy ra đường mà thôi.

Hú hồn chim én khi nhìn Ngọc Trinh mặc như không với chiếc đầm ngủ mỏng tang
Chiếc đầm ngủ mỏng tang chỉ có mỗi Ngọc Trinh mới dám mặc.

Trước khi trở lại với công việc, Ngọc Trinh đã cố gắng tập luyện thể thao để lấy lại vóc dáng gợi cảm của mình sau kỳ nghỉ dịch. Trong những bộ ảnh gần đây, cô nàng đã tự tin "khoe thân" với bikini và nhiều bộ cánh thời trang khác. Hiện tại hình ảnh Ngọc Trinh diện chiếc đầm ngủ "mặc như không mặc" đang khiến nhiều cư dân mạng "sốc xỉu", một số khác tỏ ý không hài lòng vì cho rằng hình ảnh này của người đẹp có phần phản cảm.

T.D

Ảnh: FBNV