BAD RABBIT - Bùng nổ sự kiện cực "sốc" 11/11

Thuong Nguyen 20:00 05/11/2021

Đến hẹn lại lên, Bad Rabbit sale “sốc” up to 50% nhân dịp Big Sale 11.11, không chỉ dành cho những người độc thân mà còn trở thành lễ hội mua sắm được hưởng ứng nhất năm, ai mê đồ Local brand này đừng bỏ lỡ nhé!

BAD RABBIT - Bùng nổ sự kiện cực sốc 11/11

BAD RABBIT X SHOPEE 11.111

Luôn nằm trong top 10 Local brand Việt Nam, Bad Rabbit là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ khi luôn “gây bão” giới thời trang bằng một thương hiệu để mang hình ảnh gần gũi, tinh nghịch, nhiều màu sắc tập trung cho phân khúc khách hàng mục tiêu học sinh sinh viên. 

BAD RABBIT - Bùng nổ sự kiện cực sốc 11/11

[GOOD RABBIT] - tinh thần "BE A GOOD PERSON WITH A KIND HEART" 

Với Bad Rabbit, trở thành một người tốt không chỉ là làm những việc tử tế cho người khác mà chúng ta còn phải biết chấp nhận và yêu thương chính bản thân để tạo ra những năng lượng tích cực trong thế giới quan của chính mình. 

BAD RABBIT Ra mắt nhiều sản phẩm mới Cực Dễ Thương!

Với việc ra mắt nhiều sản phẩm mới dịp cuối năm này, Bad Rabbit mang đến cho các bạn trẻ một phong cách năng động, mới mẻ và cực kỳ dễ thương

Một chiếc cardigan hay sweater để chúng ta có thể cuộn tròn trong lớp len mềm mại, ấm áp. Nằm trong BST mới nhất mùa đông năm nay của Bad Rabbit. Với chất len (Laine) được bắt nguồn từ tiếng Pháp. Đây là một loại sợi dệt được chế biến từ lông các loại động vật như cừu, dê, lạc đà giúp chúng ta chống lại tiết trời giá lạnh.

BAD RABBIT - Bùng nổ sự kiện cực sốc 11/11

Đại tiệc Big Sale 11.11 – Yêu chiều bản thân ngại ngần gì mua sắm

Duy nhất ngày 11/11, đừng quên ghé qua gian hàng của Bad Rabbit để có cơ hội mang về  những Items bạn yêu thích từ T-shirt, Sweater, Hoodie, Pant, đến cả các phụ kiện như Túi xách, Balo... đều sẽ đồng loạt được bán với mức giá không thể hấp dẫn hơn.

Lướt ngay Shopee Mall của Bad Rabbit  Ngày 11/11 bạn không thể bỏ qua:

  • Voucher Giờ Vàng 0H - 2H Giảm 300Kcho đơn từ 0 Đồng
  • Voucher 111k cho đơn từ 0 Đồngtheo KHUNG GIỜ: 0H - 12H - 18H - 21H
  • Voucher Cả Ngày: Giảm20K đơn 299K, Giảm 50K đơn 499K 

Theo dõi Chương trình Sale của BAD RABBIT Tại: https://shp.ee/nf5csjj