Phỏng vấn Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri: "Chúng tôi sẽ có phản ứng hóa học tốt với nhau"

Thục Vy 07:55 14/02/2022

Xuất hiện trong drama lãng mạn mới "Tuổi 25, tuổi 21", Yeah1 News đã có buổi phỏng vấn với Nam Joo Hyuk - Kim Tae Ri và lắng nghe những chia sẻ của cặp đôi trong lần đầu hợp tác.

Mở đầu cho đường đua phim Hàn đầu năm 2022, Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri đã trở lại với drama về chủ đề thanh xuân "Tuổi 25, tuổi 21 - Twenty five twenty one". Nếu Nam Joo Hyuk đã tham gia nhiều bộ phim cùng đề tài trước đó như "Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo" hay "Start-up" thì đây là lần đầu tiên Kim Tae Ri góp mặt trong một bộ phim thanh xuân vườn trường và là bộ phim truyền hình thứ 2 trong suốt 8 năm diễn xuất của cô. "Tuổi 25, tuổi 21" vì thế là bộ phim nhận được nhiều sự chú ý của khán giả hiện nay. 

Phỏng vấn Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri: Chúng tôi sẽ có phản ứng hóa học tốt với nhau

Trả lời phỏng vấn của Yeah1 News, Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri đều bày tỏ sự hào hứng với lần trở lại này. Là hai gương mặt trẻ ăn khách của màn ảnh Hàn, cả hai đều khẳng định sự nghiêm túc và nhiệt huyết muốn thổi làn gió mới vào câu chuyện tuổi trẻ trong bối cảnh Hàn Quốc năm 1998. 

Xin chào Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri, hai bạn chia sẻ ấn tượng đầu tiên về nhau trong lần đầu hợp tác trên màn ảnh nhé!

Kim Tae Ri: Thật ra thì đây không phải là lần đầu chúng tôi gặp nhau. Trước khi quay phim "Tuổi 25, tuổi 21", chúng tôi từng gặp nhau khi quay một quảng cáo cùng nhau. Tôi vẫn còn nhớ lúc ấy Nam Joo Hyuk đã nói nếu sẽ thật tuyệt nếu chúng tôi có cơ hội cùng đóng một bộ phim truyền hình dài tập. Và giờ thì điều đó đã thành sự thật nên tôi cảm thấy khá thú vị.

Nam Joo Hyuk: Như Kim Tae Ri chia sẻ, chúng tôi đã gặp nhau lần đầu khi quay quảng cáo chung từ vài năm trước. Thế nhưng khi gặp lại ở "Tuổi 25, tuổi 21" tôi lại cảm thấy như chúng tôi mới gặp nhau, cứ như chúng tôi bị mất hết ký ức cũ vậy (cười). Nhưng sau đó chúng tôi đã cùng nhắc lại những kỷ niệm, trò chuyện nhiều hơn và trở nên thân thiết hơn. Tôi tin điều này sẽ giúp chúng tôi tạo nên phản ứng hóa học tốt trên màn ảnh.

Phỏng vấn Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri: Chúng tôi sẽ có phản ứng hóa học tốt với nhau
Kim Tae Ri và Nam Joo Hyuk trong buổi họp báo ra mắt phim "Tuổi 25, tuổi 21".

Có điểm giống nhau nào giữa tính cách của hai nhân vật trong phim mới với Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri ngoài đời không?

Nam Joo Hyuk: Đến thời điểm hiện tại thì tôi không nghĩ mình giống với tính cách nhân vật mà tôi đảm nhận ở bất cứ khía cạnh nào. Tôi đã nghĩ khi bắt đầu dự án ít nhất sẽ có một điểm tương đồng giữa tôi và nhân vật của mình bởi vì chúng tôi đều là con người mà. Nhưng có lẽ không phải vậy, tôi chẳng thể tìm thấy bất kỳ điểm tương đồng nào giữa chúng tôi. Tuy nhiên tôi nghĩ điều này cũng sẽ giúp tôi có một màn hóa thân thú vị khi thể hiện một nhân vật hoàn toàn mới mẻ.

Kim Tae Ri: Đối với tôi, tôi sẽ sẵn sàng làm điều tôi yêu thích bằng cả trái tim mình. Đó là điểm tương đồng mà tôi có thể nhận thấy giữa bản thân và nhân vật của mình. Tôi thực sự cảm thấy tức giận khi tôi không thể thực hiện tốt công việc mà bản thân tôi muốn làm tốt. Nhờ đó mà tôi tìm thấy mối liên hệ đặc biệt giữa chúng tôi.

Đây là câu hỏi dành cho Nam Joo Hyuk, bạn cảm thấy thế nào khi vào vai một phóng viên và liệu bạn có gặp nhiều khó khăn trong màn hóa thân này không?

Nam Joo Hyuk: Thú thật thì tôi đã cảm thấy khá khó khăn để lột tả được công việc của một phóng viên. Nhưng tôi đã tự nhủ rằng nó không quá khó và cố gắng khắc họa nhân vật theo cách đơn giản hơn để tôi có thể nhập vai một cách tự nhiên. Và tôi thực sự đã làm được, tôi đã có thể khiến Baek Yi-jin trở thành phóng viên một cách rất tự nhiên. Vì vậy, tôi cố gắng không để bản thân bị phân tâm bởi những thứ khác mà chỉ tập trung vào một số phần nhất định mà tôi nghĩ rằng đó là điểm mấu chốt thể hiện vai trò của một phóng viên. Và tôi nghĩ nhân vật này đã được khắc họa thực sự tự nhiên và hoàn hảo.

Phỏng vấn Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri: Chúng tôi sẽ có phản ứng hóa học tốt với nhau
Phỏng vấn Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri: Chúng tôi sẽ có phản ứng hóa học tốt với nhau
Phỏng vấn Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri: Chúng tôi sẽ có phản ứng hóa học tốt với nhau

Tiếp theo là câu hỏi dành cho Kim Tae Ri. Hầu như mọi vai diễn của Kim Tae Ri trước đây trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình đều có hình tượng rất khác so với nhân vật của bạn trong "Tuổi 25, tuổi 21". Đâu là những tiêu chí hàng đầu khiến bạn chọn vai diễn này?

Kim Tae Ri: Trong những dự án trước đây mà tôi đã từng tham gia, một số vai diễn của tôi mang phong thái khá nặng nề. Nhưng Hee Do lại là một nhân vật đem tới cảm giác hoàn toàn quen thuộc với tôi, cô ấy có nguồn năng lượng tươi sáng và có chút gì đó hồn nhiên, vui vẻ, cô ấy cũng rất ngây thơ nữa. Vì vậy, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy nhân vật này lúc đầu. Và tôi đã suy nghĩ rất nhiều về cách làm sao để tôi có thể khắc họa cô ấy theo cách tốt nhất có thể. 

Đâu là sự khác biệt lớn giữa vai diễn của bạn trong bộ phim này và những vai diễn trước đây của bạn? 

Kim Tae Ri: Nhân vật Hui-do của tôi hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây của tôi, ý tôi là về mặt tuổi tác. Đây là lần đầu tiên tôi đóng vai học sinh trung học, cô ấy là một vận động viên và cô ấy có năng lượng tươi sáng nhất trong số tất cả những vai diễn trước đây của tôi. Và đây cũng là lần đầu tiên tôi đảm nhận một vai với phong cách như vậy. 

Nam Joo Hyuk: Tôi sẽ nói là mốc thời gian trong bối cảnh của bộ phim và các yếu tố khác. Tôi cũng rất tò mò rất muốn biết, vì vậy tôi hy vọng khán giả cũng sẽ tìm ra những điểm khác biệt ở nhân vật này của tôi khi xem bộ phim này.

Phỏng vấn Nam Joo Hyuk và Kim Tae Ri: Chúng tôi sẽ có phản ứng hóa học tốt với nhau

"Tuổi 25, tuổi 21" là câu chuyện xoay quanh Baek Yi Jin (Nam Joo Hyuk) và Na Hee Do (Kim Tae Ri). Cả hai gặp nhau lần đầu tiên khi họ 22 tuổi và 18 tuổi. 3 năm sau, định mệnh khiến họ gặp lại và yêu nhau ở tuổi 25 và 21. Câu chuyện tình yêu của những người trẻ ở cuối những năm 90 vì thế được kỳ vọng sẽ là bức tranh đầy màu sắc và mới mẻ dành cho khán giả của màn nhỏ xứ Hàn trong đầu năm 2022 này. 

Vy

Ảnh: Tổng hợp