Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ trở lại trong phần 3,4 "Bạn trai tôi là hồ ly", Jo Bo Ah "bay màu"?

Dung 09:25 28/09/2021

Báo cáo từ Koreaboo , thứ Hai (27/9/2021), đã xác nhận rằng bộ phim với sự tham gia của Lee Dong Wook sẽ thêm hai mùa. Tuy nhiên, có tin đồn rằng nữ chính Jo Bo Ah sẽ không đảm nhận vai Nam Ji Ah.

Theo thông tin mới nhất bộ phim truyền hình "Bạn trai tôi là hồ ly" đã được lên kế hoạch phát sóng vào năm 2022, tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức.

Vào ngày 27 tháng 9, JTBC News đưa tin rằng loạt phim lãng mạn giả tưởng phần 2 và 3 sẽ lấy bối cảnh của triều đại Joseon và sẽ mang hình thức giả tưởng cổ trang với độ dài 10 tập mỗi phần.

Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ trở lại trong phần 3,4 Bạn trai tôi là hồ ly, Jo Bo Ah bay màu?

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin cho rằng Jo Bo Ah sẽ không trở lại với phần 2 và 3 của Tale of the Nine Tailed  và đội ngũ sản xuất hiện đang tìm kiếm một nữ chính mới. Mặc dù chưa được công ty quản lý của Jo Bo Ah xác nhận, nhưng hy vọng của người hâm mộ được nhìn thấy phản ứng hóa học giữa Jo Bo Ah và Lee Dong Wook dường như đã tan thành mây khói.

Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ trở lại trong phần 3,4 Bạn trai tôi là hồ ly, Jo Bo Ah bay màu?

Theo báo cáo, Lee Dong Wook và Kim Bum sẽ tiếp tục vai diễn của họ trong phần tiếp theo. Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kang Shin Hyo và Lee Sang Hee , phần tiếp theo của Tale of the Nine Tailed được lên kế hoạch phát sóng vào nửa đầu năm 2022.

Người hâm mộ nóng lòng theo dõi tin tức và diễn biến.