24h
Yeah1 News

Cao Thái Hà bị chỉ trích vì vào vai Thiếu úy nhưng lại có thai với đối tượng điều tra trong phim

Thứ tư, 01/06/2022 | 19:42 (GMT+7)

Nhân vật của Cao Thái Hà trong phim "Bão ngầm" hiện đang vướng nhiều ý kiến trái chiều.

Vốn là nữ diễn viên không còn xa lạ với các khán giả Việt, Cao Thái Hà cũng là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong nhiều dự án phim truyền hình lớn nhỏ và thu hút sự quan tâm nhất định cho mỗi vai diễn trong các bộ phim mình tham gia diễn xuất. Từ trước đến nay, Cao Thái Hà cũng vốn được đánh giá cao về diễn xuất và thường nhận về phản hồi tích cực trong phần lớn các phim mà cô góp mặt.  

Cao Thái Hà bị chỉ trích vì vào vai Thiếu úy nhưng lại có thai với đối tượng điều tra trong phim - ảnh 1

Thế nhưng Cao Thái Hà bất ngờ trở thành cái tên gây tranh cãi khi gần đây, cô vướng ồn ào liên quan đến phát ngôn: "Kiếp sau muốn làm vợ chồng với ba". Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" sau đó đã lên tiếng xin lỗi, cho biết chỉ vì muốn bày tỏ tình cảm với ba nhưng vì cách diễn đạt vô tư và thiếu tinh tế mà dẫn đến phát ngôn gây hiểu lầm. 

"Mọi người xem clip có thể nghĩ rằng Hà có suy nghĩ lệch lạc, mọi người có quyền đánh giá Hà vì quan điểm là của mỗi người, nhưng ngay lúc kể lại câu chuyện đó Hà cũng đang cố gắng gồng mình lên để mạnh mẽ khi nói về nỗi đau của bản thân.

Cám ơn những bạn fan và khán giả đã hiểu Hà và xin lỗi những khán giả vì phát ngôn của Hà gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực. Hà xin chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình. Qua đây Hà  xin rút kinh nghiệm sâu sắc." - Cao Thái Hà bày tỏ.

Cao Thái Hà bị chỉ trích vì vào vai Thiếu úy nhưng lại có thai với đối tượng điều tra trong phim - ảnh 2

Tuy đã lên tiếng nhận sai nhưng có vẻ Cao Thái Hà vẫn chưa lấy lại được tình cảm của khán giả khi vai diễn của cô trong bộ phim "Bão ngầm" đang phát sóng cũng bị "vạ lây". Trong phim, Cao Thái Hà vào vai Thiếu úy Hạ Lam. Hạ Lam vốn được giao nhiệm vụ điều tra ông trùm Quách Đại Đức trong một chuyên án quan trọng. Để phục vụ việc điều tra, Hạ Lam tiếp cận bác sĩ Hùng - bạn trai của ông trùm và nảy sinh tình cảm với Hùng. 

Cao Thái Hà bị chỉ trích vì vào vai Thiếu úy nhưng lại có thai với đối tượng điều tra trong phim - ảnh 3

Đáng nói là trước đó, Hạ Lam vốn có mối quan hệ tình cảm với đồng nghiệp Hải Triều. Nhưng sau khi tiếp xúc với Hùng, cô dần có khoảng cách với người yêu, cuối cùng nảy sinh mâu thuẫn và chia tay với Hải Triều. Hạ Lam sau đó nhanh chóng tiến đến với Hùng. Cả hai phát triển mối quan hệ mặn nồng và Hạ Lam thậm chí còn có thai với chính đối tượng mà mình đang tiếp cận để điều tra cho chuyên án. 

Cao Thái Hà bị chỉ trích vì vào vai Thiếu úy nhưng lại có thai với đối tượng điều tra trong phim - ảnh 4

Điều gây tranh cãi hơn cả là nhân vật của Cao Thái Hà trong phim còn từng bày tỏ ý định từ bỏ công việc và trách nhiệm với chuyên án, kết hôn với Hùng để tận hưởng cuộc sống xa hoa: “Cái nghề này không biết sống chết thế nào, chỉ có cống hiến và cống hiến. Cuối cùng cũng chẳng được bù đắp gì. Mình phải có cuộc sống của mình chứ. Mẹ nghĩ gì nếu con làm dâu nhà đại gia. Nếu lấy anh ấy, con sẽ bỏ nghề”. 

Cao Thái Hà bị chỉ trích vì vào vai Thiếu úy nhưng lại có thai với đối tượng điều tra trong phim - ảnh 5

Dù diễn biến tâm lý của nhân vật này sau đó có sự thay đổi khi Hạ Lam thức tỉnh, hối hận vì đã sa ngã vào chuyện tình cảm riêng mà quên mất nhiệm vụ nhưng khán giả vẫn không dành thiện cảm trở lại cho vai diễn này của Cao Thái Hà. Về phía nữ diễn viên, cô cho biết mình chì diễn theo kịch bản và yêu cầu của đạo diễn, đồng thời không thể tác động nhiều đến nhân vật của chính mình. 

Cao Thái Hà bị chỉ trích vì vào vai Thiếu úy nhưng lại có thai với đối tượng điều tra trong phim - ảnh 6
Cao Thái Hà cho biết mình chỉ diễn theo kịch bản.
Cao Thái Hà cho biết mình chỉ diễn theo kịch bản.

Vy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Cao Thái Hà   bão ngầm  

Cùng chuyên mục