Thu Trang hé lộ phim mới về “thế giới ngầm”

Uyen 19:40 19/04/2021

“Thế giới ngầm” luôn là đề tài mà nhiều nhà làm phim muốn khai thác, Thu Trang cũng không đứng ngoài cuộc chơi. Mới đây, tối 19/4, Thu Trang bất ngờ xuất hiện trong Clip Teaser với phân cảnh bị rượt đuổi. Phải chăng đây là dự án mới của Thu Trang về vũ trụ điện ảnh “thế giới ngầm” của riêng mình?

Thu Trang hé lộ phim mới về “thế giới ngầm”
Thu Trang hé lộ phim mới về “thế giới ngầm”
Thu Trang với tạo hình “chị đại” bị dồn vào ngõ cụt

Teaser mới vừa được tung ra tối 19/4 với hình ảnh Thu Trang bụi bặm, gương mặt lấm lem, sạm nám đang bị rượt đuổi trong con hẻm. Vẫn là phong thái “chị đại”, dù chạy vào ngõ cụt nhưng Thu Trang vẫn không tỏ ra sợ hãi mà bình tĩnh đàm phán với kẻ thù “Tụi bây chờ tao một chút”. Một mình tay không tấc sắt đối đầu với những thanh niên bặm trợn với gậy gộc vũ khí trong tay, liệu Thu Trang có thể thoát được vòng vây nguy hiểm?

Trước đây, Thu Trang vốn được đặt biệt danh “Hoa hậu làng hài” khi còn hoạt động ở sân khấu kịch Thế giới trẻ. Và tên tuổi Thu Trang tiếp tục khẳng định khi cô “làm mưa, làm gió” ở khắp các chương trình truyền hình thực tế, cũng như cho ra mắt nhiều sản phẩm được phát hành kỹ thuật số trên kênh Youtube cá nhân của mình. Nói “hoa hậu làng hài” không phải do Thu Trang có sắc vóc vạn người mê của hoa hậu mà là chị sở hữu vẻ đẹp lạ, độc, nhìn là thấy…. hài. 

Thu Trang hé lộ phim mới về “thế giới ngầm”
Thu Trang ngày một khẳng định diễn xuất  và trở thành cái tên bảo chứng phòng vé 

Không dừng lại đó, Thu Trang còn khẳng định khả năng diễn xuất của mình trong các tác phẩm điện ảnh. Nhất là “Nắng” – dự án điện ảnh đầu tay Thu Trang đóng vai chính, người mẹ thiểu năng được công chiếu vào tháng 8/2016. Vai diễn này đã đưa nữ diễn viên lên một tầm mới, từng bước xóa bỏ kiểu diễn “mồm mép” in hằn sâu trong tâm trí khán giả về một nữ nghệ sĩ “không ai nói lại”. Từ đấy,  Thu Trang cũng trở thành cái tên bán vé cho các phòng chiếu . Mới nhất, bộ phim điện ảnh “Chị mười ba: Ba ngày sinh tử” cũng đạt doanh thu cao. Và “Chị Mười ba” trở thành biệt danh, thương hiệu riêng của Thu Trang. 

Đây sẽ là phần tiếp theo của “Chị Mười Ba” hay là một bộ phim với một góc nhìn khác trong thế giới ngầm? Dự án này sẽ được chính thức công bố vào ngày 22/04/2021

Teaser giới thiệu phần tiếp theo của Chị Mười Ba: