Hoa hậu Phan Thị Mơ bất ngờ đến chúc mừng đàn em Dương Phúc ra mắt Web drama 'Cô lầy thầy sao'

Uyen 09:52 27/04/2022

Ngày 26.4, xuất hiện tại sự kiện ra mắt web drama Cô lầy thầy sao, Hoa Hậu Phan Thị Mơ có dịp hội ngộ dàn nghệ sĩ Việt và chúc mừng sản phẩm vừa ra mắt của đàn em.

Sự kiện có sự góp mặt của các khách mời, họa sĩ Phạm Hồng Minh, bộ đôi hot tiktoker Le Pe Đa, Hello Bửu. Đặc biệt là Hoa hậu Phan Thị Mơ. Cô đến để hội ngộ người mẹ trên màn ảnh của mình là nghệ sĩ Thanh Hằng cũng như để gửi lời chúc mừng và ủng hộ sản phẩm đầu tay của đàn em Dương Phúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ bất ngờ đến chúc mừng đàn em Dương Phúc ra mắt Web drama Cô lầy thầy sao


Song song đó, ê kíp thực hiện gồm nhà sản xuất Quốc Bảo TKM, đồng biên kịch Thảo Nguyên, Diễm Thuyên cùng các diễn viên như: Dương Phúc, nghệ sĩ Thanh Hằng, Dương Thanh Vàng, Tam Thanh, Võ Minh Khải, Ngọc Hân, Bảo Hân, Đình Khang... giao lưu và chào hỏi với người hâm mộ, khách mời. Nữ chính và nam phụ trong phim là Thiên Nga, Nguyễn Anh Tú vì lí do lịch trình và có việc cá nhân nên không thể tham dự. Tuy nhiên, thông qua trang cá nhân, cả hai cho biết rất vui mừng và hào hứng khi sản phẩm có sự góp mặt của mình chính thức lên sóng.

Hoa hậu Phan Thị Mơ bất ngờ đến chúc mừng đàn em Dương Phúc ra mắt Web drama Cô lầy thầy sao

Tại sự kiện, nghệ sĩ Thanh Hằng và diễn viên Tam Thanh đáp ứng nguyện vọng của truyền thông và khán giả diễn lại phân cảnh "đánh nhau bầm dập" đầy gay cấn trong phim. Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, hài hước, nhiệt huyết và trẻ trung của hai nghệ sĩ tiền bối khiến ê kíp cùng nhiều quan khách vừa vui vừa ngưỡng mộ.


Nam chính của phim, "Thầy giáo hotboy" Dương Phúc khá xúc động khi nhìn thấy sản phẩm được trình làng. Anh cho biết nội dung phim là câu chuyện của một thầy giáo trẻ bỏ phố về làng, bỏ trường quốc tế về trường tỉnh, đây cũng là câu chuyện cuộc đời mình. Bối của bộ phim chính là ngôi trường mà anh hiện đang công tác, nhiều diễn viên phụ, quần chúng trong phim là đồng nghiệp và là học trò của anh. "Nhân vật thầy hiệu phó Tỉnh trong phim cũng chính là thầy hiệu phó thật của trường ngoài đời thật, là thành viên ban giám hiệu và cũng là cấp trên của mình. Do đó khi nhận được sự hỗ trợ diễn xuất đặc biệt của thầy mình đã rất hạnh phúc và bất ngờ. Đôi khi cảm thấy cuộc đời mình may mắn như chính cái tên của mình vậy, thật sự quá có phúc", thầy giáo trẻ điển trai vui vẻ chia sẻ. Anh cũng cho biết sản phẩm lần này sẽ là một kỷ niệm đẹp thay cho một lời cảm ơn chân thành mà bản thân dành cho đơn vị công tác, bạn bè tại quê nhà, mảnh đất chôn nhau cắt rốn đã nuôi dưỡng ước mơ và tiếp thêm cho Dương Phúc nhiều khát vọng sống ý nghĩa.

Hoa hậu Phan Thị Mơ bất ngờ đến chúc mừng đàn em Dương Phúc ra mắt Web drama Cô lầy thầy sao

Web drama 'Cô lầy thầy sao'  có bối cảnh học đường thuộc dạng phim chiếu mạng, hài lãng mạn, tình cảm nhẹ nhàng phù hợp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên. Sản phẩm đánh dấu bước khởi đầu lớn, có sự đầu tư chỉn chu trong sự nghiệp diễn xuất của nam chính là hot tiktoker "Thầy giáo hotboy" Dương Phúc.