24h
Yeah1 News

Một nén nhang phần 3 mở đầu với chuyện “Kéo hồn”, hơn 38.000 người thức xuyên đêm để xem cùng Huỳnh Lập

Thứ bảy, 17/07/2021 | 18:44 (GMT+7)

Sau thành công của 2 mùa trước đó, series kinh dị "Một nén nhang" của Huỳnh Lập đã chính thức trở lại.

Tối ngày 17/7/2021, Huỳnh Lập chính thức ra mắt tập đầu tiên của series kể chuyện ma Một nén nhang phần thứ ba, với tên gọi Kéo hồn. Tập 1 phát sóng công chiếu với lượt xem cao ngất ngưởng, vượt hơn 38.000 lượt xem trực tiếp và khi vừa kết thúc công chiếu, con số đã tăng lên 93.000 lượt xem dù đang là lúc nửa đêm. Điều này đã minh chứng cho sản phẩm mang thương hiệu riêng của Huỳnh Lập nhận được rất nhiều sự đón nhận và mong đợi của công chúng. 

Một nén nhang mùa 3 chính thức được phát hành
Một nén nhang mùa 3 chính thức được phát hành
Dù công chiếu lúc giữa đêm, nhưng tập 1 vẫn thu hút rất đông khán giả theo dõi
Dù công chiếu lúc giữa đêm, nhưng tập 1 vẫn thu hút rất đông khán giả theo dõi

Huỳnh Lập cho biết, câu chuyện ma Kéo hồn được anh lấy cảm hứng từ một bộ phim ma mà mình từng xem khi còn bé. Câu chuyện xoay quanh gia đình ông Hùng – bà Hoa, đứa con 10 tuổi tên Bảo, người giúp việc tên Dung và bà nội của bé Bảo – mẹ ông Hùng vừa mới mất sau một cơn bạo bệnh. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu bà Hoa không nghe lời một người thầy thông báo về việc người chết sau khi mất đúng 49 ngày sẽ về “kéo hồn” một người trong gia đình để đi theo về cõi chết.

Đi cùng với sự lo lắng của mọi người trong nhà là một loạt những diễn biến kỳ lạ xảy ra: tiếng động lạ trong bếp, dấu chân không rõ tung tích… Mọi thứ khiến cả nhà ông Hùng – bà Hoa ngày càng chìm trong mệt mỏi, hỗn loạn, thậm chí cô giúp việc tên Dung cũng bị đuổi đi vì bị hiểu lầm, vì thừa nhận đã nhìn thấy ma…

Một nén nhang phần 3 mở đầu với chuyện “Kéo hồn”, hơn 38.000 người thức xuyên đêm để xem cùng Huỳnh Lập - ảnh 3
Câu chuyện Kéo hồn trong tập 1 được Huỳnh Lập lấy cảm hứng từ một bộ phim ma mà mình từng xem khi còn bé
Câu chuyện Kéo hồn trong tập 1 được Huỳnh Lập lấy cảm hứng từ một bộ phim ma mà mình từng xem khi còn bé

Thế nhưng, trong lúc khán giả đang những tưởng câu chuyện sẽ đi theo hướng kinh dị tàn khốc, hoặc có điều gì đó kinh khủng hơn diễn ra, thì Huỳnh Lập lại mang đến cho người xem một góc nhìn nhân văn, độc đáo và ấm áp hơn về một hình ảnh mà chúng ta gọi là ma. Ma trong câu chuyện này huyền bí, rùng rợn, khiến người ta có đôi chút sợ hãi nhưng lại không hề mang đến điều gì quá tàn khốc. Ngược lại, đây là một lời cảnh tỉnh cho bất cứ ai đang lãng quên những giá trị gia đình, những khía cạnh tình cảm, những điều nhân văn mà chúng ta nên theo đuổi thay vì mải mê chạy theo sự khắc nghiệt của cuộc sống.

Mỗi nhân vật trong câu chuyện Kéo hồn của Huỳnh Lập đều có những lỗi lầm riêng của họ, và sự xuất hiện của “người ba ma” không hề là một sự hù dọa, mà là một sự nhắc nhớ, như một lời dặn dò, căn dặn, khuyên răn của người thân dành cho ông Hùng, bà Hoa và bé Bảo ngỗ ngược trước khi tan biến mãi mãi.

Thông qua câu chuyện, Huỳnh Lập muốn gửi gắm những thông điệp nhân văn đến cho người xem
Thông qua câu chuyện, Huỳnh Lập muốn gửi gắm những thông điệp nhân văn đến cho người xem

Tập 1 ra mắt thu hút lượt xem khủng của khán giả đủ để thấy dù cho thực hiện sản phẩm giữa mùa dịch trong điều kiện khó khăn tại quê nhà Long Xuyên, An Giang nhưng ekip vẫn cho ra mắt sản phẩm chỉn chu, lôi cuốn và sâu sắc. Sau tất cả, Huỳnh Lập vẫn chứng tỏ bản thân mình là một nghệ sĩ vô cùng thông minh, tính tế và duyên dáng kể cả khi đang kể chuyện ma. 

Những câu chuyện mà tôi chắt lọc và xây dựng để dành tặng cho khán giả của mình không chỉ luôn đậm tính giải trí, mà còn để lại trong lòng mọi người một thông điệp ý nghĩa để suy ngẫm, và một giá trị nhân văn để lưu giữ. Tôi hy vọng những câu chuyện này của mình sẽ là người bạn đồng hành thú vị của các khán giả, giúp mọi người luôn có được tinh thần vui vẻ, lạc quan qua mùa dịch, để có thể hướng đến những ngày tươi sáng hơn- Huỳnh Lập tâm sự.

 “Một nén nhang” phần 3 sẽ lên sóng đều đặn vào 00:00 Thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7/2021.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Huỳnh Lập   Một nén nhang  

Cùng chuyên mục