Vừa nới lỏng giãn cách, Thu Trang - Tiến Luật đã tìm diễn viên cho phim "Nghề siêu dễ"

Uyen 13:37 15/10/2021

Vợ chồng nhà sản xuất, diễn viên Thu Trang - Tiến Luật vừa công bố thông tin tổ chức casting cho phim điện ảnh Nghề siêu dễ.

Bộ phim dự kiến bấm máy vào tháng 12 và đang tìm kiếm những gương mặt phù hợp. Ekip sản xuất phim Nghề siêu khó vẫn đang nhận hồ sơ online cho đến hết ngày 22/10. 

Hiện tại, ekip sản xuất phim Nghề siêu khó đang thực hiện các công đoạn casting bằng hình thức online, đồng thời tuân thủ hoàn toàn các nguyên tắc 5K trong phòng chống dịch bệnh COVID-19. 

Vừa nới lỏng giãn cách, Thu Trang - Tiến Luật đã tìm diễn viên cho phim Nghề siêu dễ

Với Nghề siêu dễ, Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục hợp tác với đạo diễn trăm tỷ Võ Thanh Hoà. Sau Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Chìa khoá trăm tỷ thì Nghề siêu dễ là dự án điện ảnh thứ 3 mà Thu Trang làm việc cùng Võ Thanh Hoà. 

Bộ phim Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử ra mắt hồi tháng 12/2020 và mang về doanh thu hơn 100 tỷ đồng. Bộ phim giúp Thu Trang - Tiến Luật khẳng định thương hiệu "nhà sản xuất - diễn viên trăm tỷ" trong thời điểm làng phim gặp nhiều khó khăn vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Vừa nới lỏng giãn cách, Thu Trang - Tiến Luật đã tìm diễn viên cho phim Nghề siêu dễ

Nói về việc tuyển chọn diễn viên cho dự án mới, Thu Trang - Tiến Luật cho biết: "Chúng tôi mong muốn tìm được những gương mặt chất lượng, phù hợp với bộ phim Nghề siêu dễ. Mỗi dự án mà Thu Trang - Tiến Luật làm ra đều đặt tâm huyết trọn vẹn vào, vậy nên quá trình casting chắc chắn sẽ diễn ra theo tiêu chí công bằng, chuyên nghiệp nhất. Trong thời điểm TP.HCM vừa nới lỏng giãn cách, chúng tôi thực hiện việc casting online trước. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi làm việc theo tiêu chí phải giữ an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cho rằng quan trọng vẫn là giữ sức khoẻ cho cộng đồng".

Về phần đạo diễn Võ Thanh Hoà, anh cũng hào hứng bật mí rằng: "Việc tạo ra những nét chấm phá đặc biệt khi kết hợp gương mặt cũ và gương mặt mới được chọn ra từ quá trình casting từ mục tiêu hàng đầu của ekip. Nghề siêu dễ là dự án được đầu tư bài bản, nghiêm túc, hy vọng sẽ có nhiều gương mặt ấn tượng dến với chúng tôi".

Nói thêm về cơ duyên 3 lần hợp tác, cả Thu Trang - Tiến Luật lẫn Võ Thanh Hoà đều hào hứng chia sẻ rằng vì đã quá hiểu tính cách cũng như cách làm việc của nhau nên khi bước vào set quay, mọi thứ diễn ra khá nhanh chóng, nhịp nhàng. Thu Trang - Tiến Luật cũng bật mí là hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề xịn sò của "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hoà khi kết hợp làm phim mới Nghề siêu dễ.