Yeah1 News

Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết, nói điều bất ngờ về Thu Trang - Kiều Minh Tuấn

Chủ nhật, 12/12/2021 | 08:44 (GMT+7)

Sau bộ phim Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, đạo diễn Võ Thanh Hòa chính thức trở lại màn ảnh rộng cùng dự án mới mang tên "Chìa khóa trăm tỷ".

"Chìa khóa trăm tỷ" do Lotte phát hành, khởi chiếu từ ngày 1/2/2022, nhằm ngày Mồng 1 Tết Nguyên Đán. "Chìa khóa trăm tỷ" là 1 trong những dự án lớn đã được xác định góp mặt trong đường đua phim Tết năm nay.

Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết, nói điều bất ngờ về Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - ảnh 1

Vào năm 2020, bộ ba Võ Thanh Hòa - Thu Trang - Kiều Minh Tuấn đã khuấy động màn ảnh rộng, thu về hơn 120 tỷ đồng cho phim Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, đến Tết Nguyên Đán 2022, Võ Thanh Hòa - Thu Trang - Kiều Minh Tuấn tiếp tục mang đến cho khán giả dự án phim hài cười ra nước mắt.

Nói về cơ duyên hợp tác với Thu Trang - Kiều Minh Tuấn, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết ngoài đời thực thì mối quan hệ giữa anh với Thu Trang - Kiều Minh Tuấn rất tốt, mỗi lần nhận dự án có mặt 2 ngôi sao này, Võ Thanh Hòa đều vô cùng tin tưởng.

Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết, nói điều bất ngờ về Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - ảnh 2

"Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đều là những diễn viên giỏi, có độ chín trong nghề. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại thì cả 2 đều đang thăng hoa trong diễn xuất. Khi ra phim trường, Thu Trang - Kiều Minh Tuấn luôn mang đến cảm giác tận tâm, chuyên nghiệp Hy vọng rằng với "Chìa khóa trăm tỷ", bộ ba Trang - Hòa - Tuấn sẽ không làm khán giả thất vọng", Võ Thanh Hòa nói.

Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết, nói điều bất ngờ về Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - ảnh 3

Với đường đua phim Tết năm nay, đạo diễn họ Võ chia sẻ anh kỳ vọng vào sự trở lại của các rạp chiếu sau khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội. Suốt 6 tháng qua, các rạp chiếu đóng băng hoạt động khiến cho hoạt động sản xuất phim ảnh cũng bị đình trệ. Nếu phim Tết tạo được tiếng vang, các nhà sản xuất cũng có thêm tự tin để làm ra nhiều sản phẩm chất lượng. "Mấy hôm nay rạp chiếu đã có khởi sắc, đọc được thông tin khán giả quay trở lại rạp xem phim, bản thân là 1 đạo diễn gắn liền với màn ảnh rộng, Hòa thấy vui vô cùng", Võ Thanh Hòa chia sẻ thêm.

Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết, nói điều bất ngờ về Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - ảnh 4

Về việc có ngại đụng độ với những dự án khác ở mùa phim Tết năm nay hay không, Võ Thanh Hòa cũng bộc bạch anh không nghĩ rằng sẽ có sự va chạm. Bởi mỗi dự án là 1 màu sắc riêng, có đối tượng khán giả riêng. Với Chìa khóa trăm tỷ, yếu tố hài hước là chất liệu chủ đạo, thêm nữa với sự tung hứng từ các diễn viên hàng đầu, Võ Thanh Hòa tràn đầy tin tưởng vào đứa con tinh thần do mình làm ra.

Trong bộ ảnh mới vừa được tung ra, đạo diễn Võ Thanh Hòa gây ấn tượng bởi phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Khi ra phim trường, Võ Thanh Hòa hay diện áo phông trắng để tạo sự thoải mái, thân nhiện, tràn đầy năng lượng.

Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết, nói điều bất ngờ về Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - ảnh 5

Võ Thanh Hòa sinh năm 1989, trong câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ, Võ Thanh Hòa là người trẻ tuổi nhất. Tuy nhiên, nói về tuổi nghề thì Võ Thanh Hòa thuộc hàng có thâm niên dày dạn. Năm 9 tuổi, Võ Thanh Hòa đóng phim "Hương dẻ" của nữ đạo diễn Vĩnh Hương. Sau đó, anh lại đóng thêm các phim Chuyện tình bên dòng kênh Xáng, Bông dừa cạn, Miền đất phúc, Con gà trống.

Tuy nhiên, vai diễn giúp Võ Thanh Hòa để lại ấn tượng sâu sắc nhất lại là Điền của "Cánh đồng bất tận". Nhờ vào lối diễn xuất mộc mạc, giản dị và duyên dáng, Võ Thanh Hòa đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng nhiều người. Cũng nhờ vai Điền mà Võ Thanh Hòa đã nhận về giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Cánh diều vàng 2010. Giữa lúc con đường diễn xuất đang rộng mở, Võ Thanh Hòa bất ngờ chuyển hướng sang làm đạo diễn. Võ Thanh Hòa đã đạo diễn cho các phim: Ông ngoại tuổi 30, Hoán đổi, Bệnh viện ma.

Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết, nói điều bất ngờ về Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - ảnh 6

Cuối năm 2020, phim Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử do Võ Thanh Hòa làm đạo diễn gây khuynh đảo các phòng vé và nhận về doanh thu hơn 120 tỷ đồng. Điều này phần nào chứng tỏ Võ Thanh Hòa khá mát tay, luôn là cái tên bảo chứng cho chất lượng sản phẩm phim ảnh. Cho đến nay, anh cũng chính là vị đạo diễn trẻ nhất gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỷ của màn ảnh Việt.

Nhìn lại chặng đường đã qua, Võ Thanh Hòa cho biết anh luôn chọn bước đi thận trọng, vững chắc, vừa làm vừa học hỏi, thay đổi bản thân cho phù hợp với xu hướng thời đại. Ở tuổi 32, Võ Thanh Hòa được nhiều người nhận xét là "của hiếm" trong giới phim ảnh. Tuy nhiên, nam đạo diễn cho biết anh chẳng dám nhận bất cứ danh xưng nào, chỉ tự nhủ với bản thân là luôn cố gắng từng ngày để làm ra nhiều dự án chất lượng hơn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục