"Venom 2" tung poster hấp dẫn cùng lịch chiếu mới

Hoàng Hằng 15:00 17/08/2021

Venom: Let There Be Carnage (Tựa Việt: Venom: Đối Mặt Tử Thù) hiện là một trong những bộ phim siêu anh hùng được mong đợi nhất năm nay. Sau hai trailer được tung ra, người hâm mộ vô cùng hào hứng để chứng kiến trận chiến hoành tráng của Venom và tử thù Carnage. Hôm nay, hãng Sony tiếp tục tung ra poster đậm chất rùng rợn cùng ngày khởi chiếu chính thức mới.

Venom 2 tung poster hấp dẫn cùng lịch chiếu mới
Venom 2 tung poster hấp dẫn cùng lịch chiếu mới
Poster mới của "Venom: Let There Be Carnage"

Ra mắt cách đây 3 năm, Venom được xem là một hiện tượng lạ trong dòng phim siêu anh hùng. Dù không được lòng giới phê bình, tác phẩm lại nhận được sự tình cảm rất lớn của người hâm mộ. Bộ phim được đánh giá cao ở mảng kỹ xảo và hành động hoành tráng.

Đặc biệt, mối quan hệ giữa Venom và chàng phóng viên Eddie Brock (Tom Hardy) được xây dựng vô cùng đáng yêu. Cả hai đều là những kẻ thua cuộc ở hành tinh của mình. Nhờ đó, họ dần tìm được sự đồng cảm và trở thành bạn thân thay vì bị Symbiote nuốt trọn như những người khác.

Venom 2 tung poster hấp dẫn cùng lịch chiếu mới
Venom được yêu thích bởi mối quan hệ đáng yêu giữa Eddie và Venom.

Venom đã mang đến nhiều tràng cười sảng khoái cùng những phút giây giải trí hấp dẫn cho người xem. Bộ phim nhanh chóng thu về hơn 850 triệu USD so với mức kinh phí chỉ 100 triệu. Đồng thời, tác phẩm còn giúp Sony tạo nên một vũ trụ siêu anh hùng Marvel mới từ các nhân vật mà hãng nắm bản quyền.

Venom sẽ mở đường cho Morbius, Kraven the Hunter lên màn ảnh rộng. Nhưng trước đó, khán giả sẽ chứng kiến trận chiến khốc liệt giữa hai tử thù Venom và Carnage trong Venom: Let There Be Carnage. Hai trailer tung ra cách đây ít lâu đã tạo nên cơn sốt với vô vàn lời khen của người hâm mộ.

Venom 2 tung poster hấp dẫn cùng lịch chiếu mới
Phần hai này hứa hẹn sẽ còn hoành tráng hơn trước nhờ kẻ ác nhân đáng sợ bậc nhất màn ảnh rộng.

Do Andy Serkis đạo diễn, bộ phim hứa hẹn sẽ có chiều sâu hơn, cùng phần kỹ xảo còn mãn nhãn hơn trước để xứng tầm với lịch sử thù hận lâu đời giữa Venom và Carnage trong truyện tranh. Mới đây, hãng phim tiếp tục tung ra poster mới, cho thấy mối quan hệ như hai mặt của một đồng xu của Venom và Carnage.

Carnage được xem là “con” của Venom khi sinh do một mẩu tế bào của Symbiote này nhập vào người Cletus Kasady (Woody Harrelson). Chính tâm trí điên loạn của tay giết người hàng loạt đã khiến Carnage trở nên tàn bạo, mạnh mẽ và khát máu gấp nhiều lần Venom. Tạo hình cùng sức mạnh đáng sợ của Carnage chắc chắn sẽ tạo nên cuộc chiến bùng nổ nhất cuối năm nay trên màn ảnh rộng.

Venom 2 tung poster hấp dẫn cùng lịch chiếu mới
"Venom: Let There Be Carnage" hứa hẹn sẽ xứng đáng sự chờ đợi của khán giả.

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng, hãng Sony quyết định lùi lịch chiếu phim đến ngày 15.10. Đây là quyết định khó khăn nhưng cần thiết của hãng phim để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, đồng thời, để khán giả có cơ hội được thưởng thức tác phẩm một cách trọn vẹn nhất trên màn ảnh rộng.

Venom: Let There Be Carnage khởi chiếu ngày 15.10 trên toàn quốc.