24h
Yeah1 News

Uyển Ân đã hẹn hò diễn viên khác trong "Nhà bà Nữ" nên mới phũ phàng nói không rung động với Song Luân?

Thứ hai, 30/01/2023 | 11:48 (GMT+7)

Netizen đang xôn xao khi soi ra "hint" hẹn hò của em gái Trấn Thành với một nam diễn viên khác và đồn đoán đây là lý do cô "phũ" với nam chính Song Luân.

"Nhà bà Nữ" là bộ phim đang "làm mưa làm gió" khắp các phòng vé trong dịp tết 2023 năm nay. Bên cạnh Trấn Thành thì dàn diễn viên trong phim cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Trong đó, Uyển Ân - em gái ruột Trấn Thành với vai nữ chính trong bộ phim này đã nhanh chóng vụt sáng và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Uyển Ân đã hẹn hò diễn viên khác trong 'Nhà bà Nữ' nên mới phũ phàng nói không rung động với Song Luân? - ảnh 1

Ngoài diễn xuất tiềm năng trên màn ảnh hay màn lột xác ngoạn mục hậu giảm cân thì một trong những câu chuyện đang được quan tâm không kém về Uyển Ân chính là chuyện tình cảm của nữ diễn viên. Chia sẻ với truyền thông, Uyển Ân cho biết mình không muốn công khai nhiều nhưng cũng không giấu diếm vì vẫn hy vọng khán giả tập trung nhiều hơn vào những dự án của mình.

Uyển Ân đã hẹn hò diễn viên khác trong 'Nhà bà Nữ' nên mới phũ phàng nói không rung động với Song Luân? - ảnh 2

Dù vậy, với tốc độ "soi" của netizen, Uyển Ân vẫn nhanh chóng vướng tin đồn "phim giả tình thật" trong "Nhà bà Nữ". Đáng nói, người được đồn đoán đang hẹn hò với Uyển Ân lại không phải nam chính Song Luân mà là một diễn viên khác trong "Nhà bà Nữ".

Uyển Ân bên 2 nam diễn viên trong phim là Song Luân và Quỳnh Lý.
Uyển Ân bên 2 nam diễn viên trong phim là Song Luân và Quỳnh Lý.

Cụ thể, người đang được đồn đoán là bạn trai của Uyển Ân chính là Lý Hạo Mạnh Quỳnh - nam diễn viên phụ trong "Nhà bà Nữ". Trong phim, anh cũng có tuyến tình cảm với nữ chính Ngọc Nhi do Uyển Ân thủ vai. Tin đồn cả hai hẹn hò rộ lên sau khi cư dân mạng soi ra được loạt hint tình cảm trên mạng xã hội. Uyển Ân và Quỳnh Lý không ít lần khoe ảnh check-in ở cùng một địa điểm, cùng một khung hình.

Uyển Ân...
Uyển Ân...
...và Quỳnh Lý được cho là đã hẹn hò từ lâu trước cả khi bấm máy 'Nhà bà Nữ'.
...và Quỳnh Lý được cho là đã hẹn hò từ lâu trước cả khi bấm máy "Nhà bà Nữ".

Riêng Quỳnh Lý còn từng đăng tải bức ảnh hôn tay một cô gái đầy tình tứ trên trang cá nhân. Anh và cô gái trong ảnh còn diện đồ đôi. Dù chỉ lộ góc nghiêng và thấp thoáng khuôn mặt nhưng nhiều fan vẫn nhận ra và khẳng định chắc nịch cô gái trong ảnh không ai khác chính là em gái Trấn Thành. Quỳnh Lý cũng nhiều lần đồng hành bên hội bạn thân của Trấn Thành, khiến tin đồn anh là "em rể tương lai" của đạo diễn "Nhà bà Nữ" càng thêm rầm rộ.

Uyển Ân đã hẹn hò diễn viên khác trong 'Nhà bà Nữ' nên mới phũ phàng nói không rung động với Song Luân? - ảnh 6
Uyển Ân đã hẹn hò diễn viên khác trong 'Nhà bà Nữ' nên mới phũ phàng nói không rung động với Song Luân? - ảnh 7
Cô gái trong bức ảnh Quỳnh Lý đăng tải được cho là Uyển Ân.
Cô gái trong bức ảnh Quỳnh Lý đăng tải được cho là Uyển Ân.
Quỳnh Lý cũng góp mặt trong hội bạn thân của Trấn Thành.
Quỳnh Lý cũng góp mặt trong hội bạn thân của Trấn Thành.

Netizen còn đùa rằng có lẽ đây chính là lý do dù đóng cặp và có nhiều phân cảnh tình tứ với Song Luân trong "Nhà bà Nữ" nhưng Uyển Ân vẫn khẳng định không rung động với nam diễn viên chính này. Hiện Uyển Ân và Quỳnh Lý chưa lên tiếng về tin đồn này nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng bàn tán sôi nổi.

Uyển Ân đã hẹn hò diễn viên khác trong 'Nhà bà Nữ' nên mới phũ phàng nói không rung động với Song Luân? - ảnh 10
Uyển Ân đã hẹn hò diễn viên khác trong 'Nhà bà Nữ' nên mới phũ phàng nói không rung động với Song Luân? - ảnh 11

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục