Yeah1 News

Tiến Luật tiết lộ tiền cát-xê đóng phim của Thu Trang: “Nam chính ngủ với nhà sản xuất thì lương gì nữa”

Thứ năm, 28/07/2022 | 21:34 (GMT+7)

Chia sẻ của Tiến Luật khi quyết định đảm nhận vai chính trong bộ phim do bà xã Thu Trang sản xuất mới đây đã khiến fan một phen "dở khóc dở cười".

Hôm nay ngày 28/02, Thu Trang và Tiến Luật đã xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim "Dân chơi không sợ con rơi". Đây cũng là bộ phim đánh dấu lần hiếm hoi Tiến Luật đảm nhận vai chính và Thu Trang không xuất hiện trong phim mà lùi về phía sau làm nhà sản xuất. 

Nói về vấn đề cát-xê, tất nhiên với mối quan hệ diễn viên - nhà sản xuất trong công việc nhưng lại là cặp vợ chồng lâu năm ngoài đời thường, câu chuyện này của Thu Trang và Tiến Luật đã khiến fan một phen "dở khóc dở cười".

Tiến Luật tiết lộ tiền cát-xê đóng phim của Thu Trang: “Nam chính ngủ với nhà sản xuất thì lương gì nữa” - ảnh 1

Tiến Luật nửa thật nửa đùa cho biết: "Thực sự Trang cũng đâu gặp khó khăn gì để thuyết phục tôi đảm nhận vai chính. Tôi chỉ bị khó ăn khó ngủ thôi. Nam chính ngủ với nhà sản xuất thì sao lấy lương được, nghĩa là không có lương đó. Khó lắm". 

Chia sẻ này của nam diễn viên vì thế đã khiến các khách mời trầm trồ còn fan thì "dở khóc dở cười". Hơn 11 năm bên nhau, Thu Trang và Tiến Luật không chỉ là cặp đôi ăn ý trong việc làm nghệ thuật mà còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn đáng ghen tị.

Tiến Luật tiết lộ tiền cát-xê đóng phim của Thu Trang: “Nam chính ngủ với nhà sản xuất thì lương gì nữa” - ảnh 2

Nếu Tiến Luật nhiều lần dành lời có cánh cho Thu Trang, tin tưởng giao hết vấn đề tài chính cho bà xã thì Thu Trang cũng thể hiện sự tôn trọng với Tiến Luật, tôn trọng việc cả hai có sở thích riêng, gặp bạn bè bên ngoài... miễn sao đến cuối cùng vẫn quay về với gia đình và hiểu rằng việc chăm sóc gia đình là trên hết.

Tiến Luật tiết lộ tiền cát-xê đóng phim của Thu Trang: “Nam chính ngủ với nhà sản xuất thì lương gì nữa” - ảnh 3

Về bộ phim "Dân chơi không sợ con rơi", Tiến Luật chia sẻ vui là vậy nhưng thực tế, Thu Trang từng cho biết cô phải thuyết phục hết lời để ông xã đồng ý đảm nhận vai chính trong dự án lần này.

"Anh ấy cứ luôn nói không muốn đóng vai chính và bảo rằng chỉ muốn vai phụ nào đó vui vui thôi. Tôi đã nói nhân vật rất hợp với anh ấy, khuyên hết lời. Tôi khuyên anh ấy đọc kỹ lại kịch bản, cảm nhân vật và sẽ thấy nó phù hợp như thế nào" - Thu Trang chia sẻ.

Tiến Luật tiết lộ tiền cát-xê đóng phim của Thu Trang: “Nam chính ngủ với nhà sản xuất thì lương gì nữa” - ảnh 4
Tiến Luật tiết lộ tiền cát-xê đóng phim của Thu Trang: “Nam chính ngủ với nhà sản xuất thì lương gì nữa” - ảnh 5

Còn với Tiến Luật, anh từng áp lực khi vào vai chính vì nghĩ rằng vai chính đòi hỏi phải là một diễn viên đẹp trai, hình thể hoàn hảo,… Tuy nhiên, cuối cùng, Tiến Luật cũng đồng ý vào vai Quân - một người cha bất đắc dĩ, gà trống nuôi con gái, vai chính trong phim.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục