24h
Yeah1 News

Thuận Nguyễn trong "Qua bển làm chi": "Nghe lén" nữ chính gọi điện với bạn trai đời thực để vào vai "ngọt" hơn

Thứ năm, 07/04/2022 | 15:38 (GMT+7)

Chia sẻ về vai diễn trong "Qua bển làm chi", Thuận Nguyễn lần đầu hé lộ quá trình ghi hình đáng nhớ - đặc biệt là khi thực hiện nhiều phân đoạn tình cảm với bạn diễn Phương TiTi trong khi cô đã có...bạn trai ngoài đời thực.

Bộ phim "Qua bển làm chi" vừa chính thức ra mắt vào tối ngày 06/04 vừa qua và thu hút sự quan tâm của khán giả bởi dàn cast gồm những gương mặt quen thuộc như Thuận Nguyễn, Duy Khánh, Quang Minh và cả gương mặt mới trên màn ảnh rộng là Phương TiTi. Vào vai cặp đôi kết hôn giả và đi đến "yêu thật", các phân cảnh tình cảm của Thuận Nguyễn và Phương TiTi trong phim cũng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Thuận Nguyễn trong 'Qua bển làm chi': 'Nghe lén' nữ chính gọi điện với bạn trai đời thực để vào vai 'ngọt' hơn - ảnh 1
Thuận Nguyễn và Phương TiTi tái ngộ trên thảm đỏ ra mắt phim 'Qua bển làm chi'.
Thuận Nguyễn và Phương TiTi tái ngộ trên thảm đỏ ra mắt phim "Qua bển làm chi".

Dù không tránh khỏi ý kiến trái chiều về diễn xuất trong một số phân đoạn nhưng chung quy, màn kết hợp của Thuận Nguyễn và Phương TiTi vẫn ở mức tròn trịa. Khả năng tương tác ăn ý của Thuận Nguyễn cùng bạn diễn nữ ở chặng sau của phim khi tuyến tình cảm của nam chính Tuấn và nữ chính Julie phát triển cũng được nhiều phản hồi tích cực. 

Thuận Nguyễn trong 'Qua bển làm chi': 'Nghe lén' nữ chính gọi điện với bạn trai đời thực để vào vai 'ngọt' hơn - ảnh 3

Hợp tác ăn ý và đẹp đôi khi đứng chung khung hình, khán giả chưa kịp "đẩy thuyền" thì đã phát hiện Phương TiTi là "hoa đã có chủ". Đặc biệt hơn, Thuận Nguyễn tiết lộ thời điểm ghi hình cho "Qua bển làm chi" cũng là lúc Phương TiTi vừa có bạn trai khoảng 1 tháng. Chia sẻ về việc liệu có gặp vấn đề gì khi diễn cảnh tình cảm với mỹ nhân này, Thuận Nguyễn thú nhận mình thường "nghe lén" những lúc Phương TiTi facetime hoặc nói chuyện điện thoại với bạn trai. Nam diễn viên giải thích đó là cách để anh hiểu và nắm bắt rõ hơn tính cách của bạn diễn, đặc biệt là tâm lý khi yêu để vào vai "ngọt" hơn và có tương tác tự nhiên, ăn ý hơn với Phương TiTi. 

Thuận Nguyễn trong 'Qua bển làm chi': 'Nghe lén' nữ chính gọi điện với bạn trai đời thực để vào vai 'ngọt' hơn - ảnh 4
Thuận Nguyễn trong 'Qua bển làm chi': 'Nghe lén' nữ chính gọi điện với bạn trai đời thực để vào vai 'ngọt' hơn - ảnh 5

Ngoài ra, Thuận Nguyễn cũng hé lộ một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong "Qua bển làm chi" là khi quay những phân cảnh hành động, may mắn không bị chấn thương nhưng chịu nhiều đau mỏi từ bên trong. Có quá trình quay phim vất vả nhưng Thuận Nguyễn khẳng định thời điểm đó, anh không quan tâm đến cát-xê mà chỉ muốn có cơ hội diễn xuất và thể hiện bản thân, thậm chí sẵn sàng ngỏ lời cho ekip cắt bớt cát-xê của mình để bù đắp cho những khoản chi phí khác nếu cần. 

Thuận Nguyễn trong 'Qua bển làm chi': 'Nghe lén' nữ chính gọi điện với bạn trai đời thực để vào vai 'ngọt' hơn - ảnh 6
Thuận Nguyễn trong 'Qua bển làm chi': 'Nghe lén' nữ chính gọi điện với bạn trai đời thực để vào vai 'ngọt' hơn - ảnh 7

Có thể nói, sau "Bẫy ngọt ngào", Thuận Nguyễn đang trên đà đi lên đỉnh cao khi liên tục có nhiều vai diễn mới trên màn ảnh rộng, hiện tại là "Qua bển làm chi" và sắp tới là "Thanh Sói". Nam diễn viên vẫn đang nỗ lực khẳng định bản thân qua nhiều vai diễn đa dạng và không đóng khung chính mình trong kiểu vai nhất định nào. 

Thuận Nguyễn vẫn đang nỗ lực khẳng định bản thân qua những vai diễn đa dạng trên màn ảnh rộng.
Thuận Nguyễn vẫn đang nỗ lực khẳng định bản thân qua những vai diễn đa dạng trên màn ảnh rộng.

Ảnh: Vy, tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục