Thời dịch vẫn làm ăn ngon nghẻ, "Bố già" của MC Trấn Thành oanh tạc phòng vé tại Úc

Phuong Thao 22:20 22/05/2021

Sau khi nhận về hơn 400 tỷ doanh thu ở phòng vé trong nước, phim điện ảnh "Bố già" của MC Trấn Thành tiếp tục có được thành công khi công chiếu quốc tế.

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành vừa chia sẻ niềm vui khi phim "Bố già" được khán giả tại Úc đón nhận nhiệt tình. Được biết "Bố già" có suất chiếu đầu tiên ở Úc từ ngày 21/5 và nhanh chóng bán hết vé, thậm chí có thêm nhiều suất chiếu kéo dài đến giữa tháng 6.

Trước đó vào cuối tháng 4, phim điện ảnh "Bố già" cũng được công chiếu tại Singapore và Malaysia. MC Trấn Thành chia sẻ phim đang chờ lịch chiếu ở các quốc gia khác như: Thái Lan, Phillipines, Indonesia, Mỹ...trong thời gian tới.

Thời dịch vẫn làm ăn ngon nghẻ, Bố già của MC Trấn Thành oanh tạc phòng vé tại Úc
MC Trấn Thành cảm ơn khán giả tại Úc vì đã ủng hộ "Bố già"

"Bố già" phiên bản điện ảnh của MC Trấn Thành chính thức có suất chiếu sớm đầu tiên từ ngày 5/3 trước khi chính thức ra rạp trên toàn quốc vào ngày 12/3. Bộ phim này nhanh chóng oanh tạc phòng vé trong nước với nhiều kỉ lục được tạo nên. Theo những con số thống kê, "Bố già" đã thu về hơn 400 tỷ đồng, trở thành phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, đồng thời lọt Top 30 bộ phim có doanh thu cao nhất thế giới.

Trước khi chính thức công chiếu, "Bố già" tạm hoãn 1 lần vào dịp Tết Nguyên Đán 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. MC Trấn Thành cũng là nhà sản xuất phim cực may mắn khi trong quá trình phim ra rạp không bị tác động bởi tình hình dịch bệnh nên vẫn đạt được doanh thu ngon nghẻ so với mặt bằng chung phim điện ảnh Việt lao đao vì dịch thời gian qua.

Thời dịch vẫn làm ăn ngon nghẻ, Bố già của MC Trấn Thành oanh tạc phòng vé tại Úc
Thời dịch vẫn làm ăn ngon nghẻ, Bố già của MC Trấn Thành oanh tạc phòng vé tại Úc
"Bố già" và những thành tích phòng vé đầy ấn tượng

"Bố già" được lấy cảm hứng từ web drama cùng tên của MC Trấn Thành lên sóng đầu năm 2020 trên Youtube. Câu chuyện phim xoay quanh cuộc sống ở xóm nghèo của gia đình ông Sang (MC Trấn Thành thủ vai) cùng cậu con trai Quắn (Tuấn Trần thủ vai) và con gái Bù Tọt (bé Ngân Chi thủ vai). Không chạy theo mô tip drama nảy lửa, MC Trấn Thành khai thác những khía cạnh về các mối quan hệ trong gia đình giữa cha và con, anh em ruột thịt với nhau theo hướng đầy chân thật. Đây cũng là điều khiến "Bố già" đi sâu vào lòng khán giả, khiến nhiều người phải bật khóc khi xem phim. Trong "Bố già", MC Trấn Thành đảm nhận nhiều vai trò từ diễn viên chính, đồng đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch, nhà đầu tư.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp